5 tác dụng của áo định hình ngực không phải ai cũng biết

Phẫu thuật nâng ngực không chỉ là phương pháp tôn tạo vòng một ấn tượng mà nó còn có tác dụng giúp phụ nữ thêm tự tin, quyến rũ hơn trong cuộc sống. Sau thẩm mỹ, chị em thường được hỗ trợ cách chăm sóc và mặc áo định hình. Vậy tác dụng của áo định hình ngực là gì?

5 tác dụng của áo định hình ngực không phải ai cũng biết - hình 1

5 tác dụng của áo định hình ngực không phải ai cũng biết

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng ngực là phương pháp hiện đại có tác dụng khắc phục nhanh chóng những dáng ngực thấp, xấu, kém duyên. Do đó, đây là lựa chọn tối ưu cho những ai sở hữu vẻ ngoài hạn chế.

Trong quá trình thẩm mỹ ngực, ngoài việc lựa chọn cho mình một công nghệ và kỹ thuật hiện đại thì vấn đề quan trọng cần có chính là chú ý đến những cách chăm sóc hậu phẫu cho thực sự đúng đắn. Việc chăm sóc đúng cách sau nâng ngực sẽ giúp cho khách hàng có được kết quả thẩm mỹ an toàn.

Áo định hình sau nâng ngực là gì?

Áo định hình nâng ngực chính là dụng cụ quan trọng được ứng dụng thực hiện sau phẫu thuật. Tác dụng chính của loại áo này là giúp vòng một có được sự cân đối với form chuẩn, không có tình trạng chảy xệ, đảm bảo tính cân đối và an toàn cao.

5 tác dụng của áo định hình ngực không phải ai cũng biết - hình 2

Áo định hình có tác dụng giữ cho dáng ngực ở vị trí cố định, tránh những tác động làm cho di lệch

Ngày nay, sau phẫu thuật, các bác sĩ yêu cầu khách hàng phải mặc áo định hình từ 1 đến 3 tháng để có được dáng ngực chuẩn và ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện.

5 tác dụng của áo định hình ngực

Nâng ngực xong có phải mặc áo định hình không? Tác dụng của áo định hình ngực là gì? Với những thắc mắc của khách hàng, chuyên gia thẩm mỹ đưa ra nhận định như sau.

Áo định hình ngực không ngẫu nhiên mà được ứng dụng rộng rãi sau phẫu thuật nâng cấp vòng một. Sự xuất hiện của loại áo này mang đến những ưu điểm vượt trội như:

+ Kiểm soát sự sưng tấy sau phẫu thuật ngực. Bởi sau thẩm mỹ, vòng một có những dấu hiệu sưng tấy diễn ra nhiều này nên có thể dùng áo định hình để khắc phục và hạn chế.

+ Giữ túi độn ở vị trí như mong muốn vì sau nâng ngực, túi độn chưa tương thích với cơ thể nên xuất hiện tình trạng di chuyển và rời rạc. Áo định hình sẽ mang đến tác dụng kiểm soát sự di chuyển, giữ túi độn ở vị trí cân đối và đảm bảo quá trình hồi phục diễn ra thuận lợi, an toàn.

5 tác dụng của áo định hình ngực không phải ai cũng biết - hình 3

Cách mặc áo định hình đúng và an toàn khi lựa chọn

+ Ôm sát và ổn định dáng ngực sau thẩm mỹ. Áo định hình còn mang đến tác dụng giữu cho hai bầu ngực có khoảng cách gần nhau hơn, tạo nên khe hẹp của dáng ngực để tăng sự quyến rũ.

+ Hỗ trợ việc lành thương của các mô và túi ngực trong những khoảng thời gian đầu tiên.

Những lưu ý quan trọng khi dùng áo định hình ngực

Chúng ta đều biết rằng, áo định hình ngực không chỉ mang đến tác dụng ổn định và để dáng ngực có được cấu trúc chuẩn thì phương pháp này còn đem đến vẻ ngoài tự nhiên, hỗ trợ quá trình hồi phục nhanh nhất.

Khi lựa chọn và sử dụng áo định hình ngực, bản thân mỗi người nên chú ý những vấn đề quan trọng như:

+ Nên chọn những mẫu áo định hình ngực có vải tốt, mang đến sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng thẩm mỹ.

5 tác dụng của áo định hình ngực không phải ai cũng biết - hình 4

Dáng ngực được cố định sau khi ứng dụng áo định hình ngực

+ Chọn áo định hình ngực theo size của mỗi người. Tuyệt đối không nên sử dụng áo quá rộng hoặc quá chật vì cả hai có thể ảnh hưởng đến quá trình hồi phục ngực.

+ Mặc áo định hình ngực từ 1 đến 3 tháng sau khi phẫu thuật. Đây là khoảng thời gian quan trọng để làm nên dáng ngực cân đối và tự nhiên.

+ Vệ sinh sạch sẽ, không nên sử dụng áo định hình ngực hàng giả

+ Thực hiện sử dụng áo định hình ngực theo đúng thời gian quy định và hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa ngực.

Bệnh viện JW – Bí quyết cho bầu ngực căng tròn tự nhiên

Bên cạnh việc tìm hiểu về tác dụng của áo định hình ngực thì bản thân mỗi khách hang khi có nhu cầu thẩm mỹ nên quan tâm và chú trọng đến việc lựa chọn thương hiệu uy tín.

Có vô vàn những thương hiệu thẩm mỹ tại Việt Nam thực hiện thẩm mỹ ngực. Tuy nhiên, để lựa chọn thương hiệu uy tín, nhất định phải đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn tại bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đây là địa chỉ đầu tiên ở Việt Nam thành lập Viện nâng ngực chuyên sâu 3D an toàn có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Đây cũng là nơi tiên phong sử dụng nâng ngực Nano Chip giọt nước an toàn. Nhờ túi ngực cao cấp, dáng ngực không chỉ được luân chuyển tự nhiên mà còn mang đến tác dụng bền đẹp, chịu được những tác động từ bên ngoài, giúp thăng hoa hơn trong chuyện vợ chồng.

5 tác dụng của áo định hình ngực không phải ai cũng biết - hình 5

kết quả phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Bệnh viện JW

Nhờ có hệ thống máy 3D Divina khi nâng ngực mà tất cả các tín đồ thẩm mỹ sẽ sở hữu được vẻ ngoài tự nhiên. Đây là loại máy có tác dụng lựa chọn size ngực vừa vặn theo chiều cao, cân nặng và số đo 3 vòng của mỗi người. Từ đó, dáng ngực không chỉ có đẹp tự nhiên mà còn có được thời gian tồn tại lâu dài.

Không chỉ nâng ngực an toàn mà JW còn hỗ trợ khách hàng chăm sóc hậu phẫu đúng cách, hướng dẫn tận tình cách mặc áo định hình ngực, tác dụng của áo định hình ngực để chị em có thể sở hữu vẻ ngoài cuốn hút.