Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM được nhiều người biết đến với cái tên TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – vị bác sĩ gắn liền với công việc thẩm mỹ, mang lại giấc mơ hoàn thiện nhan sắc cho nhiều phụ nữ.

bac-si-sua-mui-dep-1

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung hiện là giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Thẩm mỹ nâng mũi ngày nay không còn quá xa lạ với nhiều phụ nữ. Thông qua sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ thẩm mỹ, nhiều phương thức nâng mũi an toàn, hiện đại ra đời. Trong đó, phương pháp nâng mũi của TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là một điển hình tiêu biểu. Trải qua quá trình học tập nhiều năm tại Hàn Quốc, vị bác sĩ này đã mang công nghệ Nâng Mũi S Line từ cường Quốc xứ Kim Chi về Việt Nam.

Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp sẽ là gì với dáng mũi của bạn

Chị N.T.T Loan là một trong các điển hình đã được BS Tú Dung sửa mũi thành công. Trước đó, chị Loan đã tiến hành 9 lần thẩm mỹ mũi, dẫn đến tình trạng sống mũi cong vẹo toàn bộ làm khuôn mặt bị lệch vẹo. Phần mũi của chị Loan lộ lên nhỏ thó khiến chị khó khăn vô cùng khi thở. Đó là chưa kể đến trước đó chị phải dùng da trên mặt để đắp vào cánh mũi  do bị hoại tử nặng.

bac-si-sua-mui-dep-2

Hình ảnh của chị N.T.T Loan sau khi được Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM thực hiện tái phẫu thuật mũi

Khi được hỏi về phương pháp thẩm mỹ mũi đã áp dụng cho trường hợp trên, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung cho biết: “Khách hàng được thực hiện công nghệ tái phẫu thuật mũi hỏng bằng công nghệ Nâng mũi S Line. Đây được xem là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Thông qua việc sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân lấy từ chính chủ thể nâng mũi (có thể dùng sụn lấy từ tai, vách ngăn mũi, hoặc sụn sườn) bác sĩ sẽ nâng cao sống mũi, thu gọn xương mũi bè, dựng lại vách ngăn mũi, thu gọn cánh mũi, tạo hình lỗ mũi hạt chanh”.

Công nghệ nâng mũi S Line thực hiện bởi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là công nghệ đổi mới trong thẩm mỹ mũi mang tính tổng thể, chỉnh hình cấu trúc mũi toàn diện. Từ đó, khắc phục các nhược điểm của mũi.

Quy trình nâng mũi được Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM áp dụng

Dưới đây là quy trình tiêu chuẩn áp dụng với công nghệ nâng mũi S Line tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Bệnh viện 5 sao, thực hiện bởi TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung:

Bước 1: Khách hàng được tư vấn, thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi. Các bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi, dựa trên tổng thể hình dáng khuôn mặt, cùng với ý muốn của khách hàng từ đó đưa ra phương pháp cải thiện cho từng trường hợp.

bac-si-sua-mui-dep-3

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung đang tái khám cho một khách hàng sau khi nâng mũi

Bước 2: Sát trùng, tiến hành gây mê và lấy sụn tự thân.

Bước 3: Phẫu thuật nâng mũi, thông qua một đường nhỏ tại trụ mũi, bác sĩ bóc tách và tiến hành đặt sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, sụn tự thân dùng để dựng trụ mũi và đầu mũi có độ cong mềm mại. Ngoài ra, trong quá trình phẫu thuật sẽ tích hợp nhiều phương thức như chỉnh hình xương mũi bè, kéo dài đầu mũi, dựng lại vách ngăn mũi.

Bước 4: Sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng có thể về nhà nghỉ dưỡng.

Bước 5: Tái khám định kì, thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.

bac-si-sua-mui-dep-4

Quy trình nâng mũi khép kín tại JW

Sự khác biệt khi nâng mũi với Bác sĩ Tú Dung

Khách hàng thực hiện nâng mũi với Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn Quốc tế, an toàn và tin cậy thông qua các tiêu chí sau:

+ Dáng mũi S Line cong đẹp tự nhiên phù hợp với cơ địa sẵn có của từng người:

+ Nâng mũi làm gia tăng độ cao và chỉnh sửa tổng diện dáng mũi  

+ Khắc phục được các nhược điểm bóng đỏ lộ sóng, tụt sóng thậm chí là thủng đầu mũi trước đây nhờ việc tích hợp sụn tự thân ở đầu mũi. Tái phẫu thuật mũi hỏng.

+ TS.BS là người có thời gian đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, giàu kinh nghiệm

+ Thiết bị và công nghệ áp dụng tiêu chuẩn bảo đảm an toàn. Bệnh viện hoạt động hệ nhượng quyền chính thức từ Hàn Quốc.

bac-si-sua-mui-dep-5

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật nâng mũi tại JW

Thông qua nội dung bài viết, bạn đọc đã có thêm gợi ý về một chuyên gia thẩm mỹ, Bác Sĩ Sửa Mũi Đẹp – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM từ đó có thêm một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín khi có nhu cầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín | Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc