Bấm mí Hàn Quốc làm “xiêu lòng” nhiều phụ nữ

Bấm mí Hàn Quốc trở nên thịnh hành những năm gần đây. Để hiểu rõ hơn về hiệu quả và độ an toàn của phương pháp này, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn. 

bam-mi-han-quoc-1

Bấm mí là phương pháp thẩm mỹ ngày càng được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng

Hiểu rõ về  phương pháp  bấm mí 

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ du nhập từ xứ sở Kim Chi. Từ xu hướng làm đẹp của những ngôi sao làng giải trí dần trở nên lan rộng, trở thành cơn sốt chung. 

 Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW cho biết: “Bấm mí mắt Hàn Quốc là một thủ thuật nhẹ nhàng tác động lên lớp mí trên của đôi mắt mà không phải trải qua phẫu thuật”.

bam-mi-han-quoc-2

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Cũng theo TS.BS Tú Dung, ưu điểm khiến nhiều người chọn lựa bấm mí là vì quá trình thực hiện không xâm lấn nhiều đến cơ thể người thực hiện. Thủ pháp thực hiện đơn giản, bác sĩ sẽ khéo léo sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do đó, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới rõ ràng và đẹp tự nhiên.

Do trong quá trình thực hiện không bóc tách, không cắt rạch nên bấm mí sẽ không gây đau, sưng nề và không có biến chứng về sau. 

Ưu điểm nổi bật làm “xiêu lòng” từ bấm mí Hàn Quốc

Bấm mí Hàn Quốc mang trong mình nhiều ưu điểm, chỉ 20 phút đã mang lại đôi mắt hai mí. Tuy nhiên nếu sau một thời gian sử dụng, chị em phụ nữ muốn thay đổi, quay về đôi mắt ban đầu khi chưa bấm mí thì bác sĩ sẽ làm mất đi sự liên kết cơ nâng mi và da mi bằng một kỹ thuật đơn giản. Nếp mí sẽ mất sau đó một thời gian ngắn và mọi việc lại trở lại như ban đầu. Đây được xem là một ưu điểm vượt trội.

So với trước đây, nếu muốn sở hữu đôi mắt hai mí, hầu hết chị em phụ nữ đều phải trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, nay với phương pháp bấm mí Hàn Quốc  những trường hợp như: mắt một mí, mí lót, sụp mí mà… ở  tuổi 15 trở lên, cả nam và nữ đều có thể thực hiện.

bam-mi-han-quoc-3

Bấm mí được đánh giá là là cách tạo mí an toàn và tự nhiên 

Theo nhận định cua các chuyên gia thẩm mỹ,  bấm mí Hàn Quốc tạo được nếp mí rõ ràng, tự nhiên, không cắt da nên không đau, không để lại sẹo, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc. Nếu kỹ thuật bấm mí cũ dùng chỉ đơn, tạo 3 điểm nhấn nên đường mí được tạo dễ tuột chỉ,  thì  với bấm mí Hàn Quốc  loại chỉ đôi với điểm bấm liên tục, bền bỉ sẽ làm nếp mí sẽ tồn tại bền vững và tinh tế. 

Bấm mí Hàn Quốc tại JW 

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một trong những nơi áp dụng công nghệ bấm mí Hàn Quốc hiệu quả và chất lượng tại Tp.HCM.

Tại JW, bác sĩ sẽ đo lường mi với mức độ vừa phải, phù hợp cho từng trường hợp mắt khác nhau, nhằm cân đối trên từng cung mắt của từng người: độ dài của cung mắt, khoảng cách giữa cung mày và bờ mi mắt trên, độ to nhỏ của mắt mà sẽ tạo độ cao mi sao cho hài hòa, đảm bảo tính tự nhiên cho đôi mắt.

bam-mi-han-quoc-4

Bấm mì là tại JW được thực hiện trong môi trường vô trùng vô khuẩn với thiết bị y tế hiện đại 

Công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc tại JW được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, từng tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc.  JW là địa chỉ bấm mí mắt đẹp và an toàn hàng Việt Nam hiện nay.

bam-mi-han-quoc-5

Đội ngũ bác sĩ và nhân viên JW cam kết mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng trong từng dịch vụ.

 

VTV9 – Bấm mí Hàn Quốc tại JW  tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên