“Bật Mí” Bác Sĩ Nâng Mũi S Line Plus Uy Tín Hiện Nay

Để sau khi thẩm mỹ có thể chiếc mũi đẹp như mong muốn, rất nhiều người đã tìm khiếm địa chỉ có Bác Sĩ Nâng Mũi S Line Plus Uy Tín thực hiện. Tuy nhiên, đây là công đoạn mất khá nhiều thời gian và công sức, bởi hiện nay trên thị trường làm đẹp có vô số địa chỉ khiến người thực hiện gặp khó khăn khi lựa chọn.

bác-sĩ-nâng-mũi-sline-plus-uy-tín-1

“Bật Mí” Bác Sĩ Nâng Mũi S Line Plus Uy Tín Hiện Nay

Quá trình nâng mũi thực hiện an toàn, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ

Nâng mũi S Line Plus ra mắt thị trường làm đẹp cách đây không lâu, chính vì thế mà còn có nhiều thắc mắc xoay quanh công nghệ tân tiến này. Trong đó có việc tìm kiếm Bác Sĩ Nâng Mũi S Line Plus Uy Tín. Được thực hiện với bước chỉnh sửa dáng mũi như phương pháp nâng mũi S Line trước đó. Ngoài ra, phương pháp này còn có thêm bước tiến mới đó là ứng dụng màng PRP vào thẩm mỹ mũi mang đến những ưu điểm vượt trội hơn.

bác-sĩ-nâng-mũi-sline-plus-uy-tín-2

Hình mô phỏng các công đoạn chỉnh sửa trong nâng mũi S Line Plus

Công nghệ tân tiến này được thực hiện với đường mổ ở chân trụ mũi. Thông qua đường mổ này, bác sĩ sẽ tiến hành chỉnh sửa các khuyết điểm, đồng thời cải thiện dáng mũi bằng cách đặt sụn nhân tạo lên 2/3 sống mũi, sử dụng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) kết hợp với sụn vách ngăn để cố định trụ mũi, bao bọc chóp mũi. Ngoài ra, phương pháp này còn có thêm công đoạn bơm màng PRP lên đầu mũi với nhiều tác dụng tuyệt vời cho chiếc mũi của bạn.

bác-sĩ-nâng-mũi-sline-plus-uy-tín-3

Màng PRP được lấy từ máu của chính người thực hiện, qua chiết tách ly tâm mà có được lượng huyết tương giàu tiểu cầu PRP

Chỉnh sửa mũi nói thì dễ nhưng kỹ thuật thực hiện không hề đơn giản. Muốn quá trình thẩm mỹ mũi diễn ra an toàn và mang lại hiệu quả như mong muốn của khách hàng, bác sĩ thực hiện phải là người đáp ứng những tiêu chuẩn như sau:

+ Đã được Bộ Y tế cấp chứng chỉ hành nghề

bác-sĩ-nâng-mũi-sline-plus-uy-tín-4

Chứng chỉ hành nghề là điều kiện tiên quyết của bác sĩ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ

+ Đảm nhận đúng chuyên khoa, chuyên môn

+ Tay nghề kỹ thuật cao, đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mũi và được khách hàng đánh giá tích cực

+ Tận tâm với nghề.

Với hiện trạng thị trường làm đẹp “vàng thau lẫn lộn” như hiện nay thì tìm kiếm Bác Sĩ Nâng Mũi S Line Plus Uy Tín không hề dễ dàng. Đã có rất nhiều trường hợp nâng mũi bằng phương pháp thông thường nhưng gặp phải những biến chứng như: mũi bị vẹo lệch, bóng đỏ, lộ sóng, nhiễm trùng… Chính vì thế, hãy là người làm đẹp thông minh khi tìm địa chỉ cũng như bác sĩ khi muốn cải thiện dáng mũi của mình.

Bác Sĩ Nâng Mũi S Line Plus Uy Tín nhất hiện nay

Là người tiên phong trong việc cập nhật và áp dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nói chung và khởi đầu cho trào lưu nâng mũi S Line Plus nói riêng tại Việt Nam, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đông đảo khách hàng đánh giá là bác sĩ sửa mũi đẹp nhất Sài Gòn hiện nay.

Bác sĩ Tú Dung đã nhận công nghệ nâng mũi tân tiến được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc. Với phương pháp này, bác sĩ Tú Dung đã mang đến cho nhiều khách hàng chiếc mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn đồng thời ngăn ngừa tình trạng bóng đỏ lộ sóng hiệu quả, mang đến chiếc mũi đẹp lâu dài với thời gian.

bác-sĩ-nâng-mũi-sline-plus-uy-tín-5

Bác sĩ Tú Dung nhận công nghệ nâng mũi tân tiến được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Man Koon Suh – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc

Bác sĩ Tú Dung đã từng trải qua quá trình tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc, thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi, giúp rất nhiều khách hàng khắc phục các khuyết điểm về chiếc mũi. Không những thế, bác sĩ Tú Dung còn là bác sĩ có đôi tay tài hoa tại Việt Nam khi thực hiện chỉnh sửa rất nhiều trường hợp mũi hư hỏng phức tạp do tai nạn hay thẩm mỹ không đúng cách, mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên, trả lại tự tin cho người thực hiện.

bác-sĩ-nâng-mũi-sline-plus-uy-tín-6

Một ca sửa mũi thành công được thực hiện bởi đôi tay của bác sĩ Tú Dung

Tiên phong áp dụng phương pháp nâng mũi S Line Plus tân tiến ứng dụng màng PRP công nghệ chuẩn Hàn, bác sĩ Tú Dung nói riêng và Bệnh viện thẩm mỹ JW nói chung hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất. Không những thế, JW được xây dựng mô hình bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn. Đến đây, khách hàng sẽ có được sự thoải mái nhất với không gian hiện đại, thoáng mát, cùng sự đón tiếp tận tình, chu đáo.

bác-sĩ-nâng-mũi-sline-plus-uy-tín-7

Khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp tinh tế, tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi S Line Plus với bác sĩ Tú Dung

Nguồn: http://koreaplastic.vn/