Các Biến Chứng Của Phẫu Thuật Nâng Mũi – Giải Pháp Khắc Phục Hiệu Quả

Trong thời gian qua, Biến Chứng Của Phẫu Thuật Nâng Mũi là vấn đề được rất nhiều người quan tâm và lo lắng khi nâng mũi làm đẹp đang là xu hướng thẩm mỹ thời thượng hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra các biến chứng thường gặp cũng như giải pháp khắc phục hiệu quả nhất, mời bạn đọc cùng tham khảo.

bien-chung-cua-phau-thuat-nang-mui-1

Các Biến Chứng Của Phẫu Thuật Nâng Mũi – Giải Pháp Khắc Phục

Nguyên do và các Biến Chứng Của Phẫu Thuật Nâng Mũi

Thực hiện nâng mũi để có chiếc mũi cao đẹp mang dáng dấp thời thượng là mong muốn của rất nhiều người bởi chiếc mũi có khuyết điểm khiến họ luôn mất tự tin trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc. Với nhu cầu “nâng cấp” mũi quá gấp gáp khiến tín đồ làm đẹp mắc sai lầm trong việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, để rồi Biến Chứng Của Phẫu Thuật Nâng Mũi tưởng chừng như sẽ đeo bám họ suốt đời.

Sở dĩ, ca phẫu thuật nâng mũi để lại biến chứng sau thực hiện thường rơi vào những nguyên do sau:

+ Thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

+ Bác sĩ tay nghề còn non kém, hiểu biết nông cạn về thẩm mỹ mũi. Ngoài ra tâm lý hời hợt, vô tâm, thiếu trách nhiệm của bác sĩ cũng là nguyên do để lại biến chứng sau phẫu thuật.

+ Trang thiết bị thực hiện lạc hậu, phòng mổ không được kiểm soát vô trùng chặt chẽ.

Các Biến Chứng Của Phẫu Thuật Nâng Mũi

bien-chung-cua-phau-thuat-nang-mui-2

Các biến chứng thường gặp của phẫu thuật nâng mũi thất bại

Một ca thẩm mỹ mũi thất bại nhiều lúc không xảy ra trong quá trình phẫu thuật mà sẽ xuất hiện sau đó. Các biến chứng sau nâng mũi phổ biến như:

+ Mũi bị nhiễm trùng: Mũi bị sưng đỏ, viêm, tiết mủ và có thể bị sốt ngay sau tuần đầu phẫu thuật. 

+ Tình trang sống mũi hay sụn vách ngăn bị cong, vẹo, lệch.

+ Thủng da đầu mũi.

+ Mũi bị bóng đỏ, lộ sóng.

Giải pháp khắc phục biến chứng sau nâng mũi

Đối với những ai mắc phải các biến chứng sau khi thực hiện nâng mũi đều cho rằng họ phải mang theo di chứng này suốt đời. Vậy nhưng, với sự phát triển vượt bậc của công nghê thẩm mỹ như hiện nay thì nỗi thống khổ ấy đã được xua tan với các ca chỉnh sửa mũi bị biến chứng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của thương hiệu Jeong Won xứ Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi đẹp và an toàn của không chỉ khách hàng trong nước mà còn có cả quốc tế. Với kinh nghiệm hơn 2000 nghìn ca thẩm mỹ mũi khó tái phẫu thuật mũi thành công, TS. BS. Man Koon Suh – cha đẻ của phương pháp nâng mũi S line đã chuyển giao công nghệ và hợp tác với Bệnh viện thẩm mỹ JW để ra đời chuyên khoa tái phẫu thuật mũi, mang đến hy vọng “hô biến”  chiếc mũi đẹp tự nhiên cho nhiều người trong đó có những ca mũi khó và hư hỏng nặng.

bien-chung-cua-phau-thuat-nang-mui-3

TS. BS. Man Koon Suh cùng TS.BS. Nguyễn phan Tú Dung ký kết thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

Việc tái phẫu thuật mũi hỏng đòi hỏi kỹ thuật phức tạp, có nghĩa là bác sĩ phải có kinh nghiệm lâu năm, đánh giá chính xác tình trạng từng chiếc mũi và tiến hành can thiệp sao cho đúng đắn và chuẩn xác nhất, như thế mới mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Và, TS.BS. Man Koon Suh cùng TS.BS. Nguyễn phan Tú Dung đã thực hiện thành công các tái phẫu thuật mũi khó, những điều tưởng chừng như không thể ấy. Không chỉ giúp người thực hiện được tái sinh chiếc mũi hỏng của mình một cách an toàn và hiệu quả nhất mà còn mang đến dáng mũi đẹp chuẩn tự nhiên.

bien-chung-cua-phau-thuat-nang-mui-3

Ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi tại JW diễn ra với bác sĩ tay nghề cao, phòng mổ vô trùng an toàn

Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW là tin vui cho những nạn nhân của các ca thẩm mỹ mũi thất bại cũng như mũi bị hỏng cho chấn thương hay tai nạn. Giúp người mắc phải gỡ  bỏ nỗi lo lắng về tình trạng mũi của mình, giúp họ tự tin hơn trong cuộc sống.

bien-chung-cua-phau-thuat-nang-mui-4

bien-chung-cua-phau-thuat-nang-mui-5

Tình trạng sụn vách ngăn hay sống mũi bị lệch, veo của khách hàng được khắc phục sau khi thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW sửa lại chiếc mũi hỏng do tai nạn cho nữ hoàng DJ Oxy