Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Từ lâu, đôi mắt đã được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn. Những cuộc cải tạo nhan sắc có liên quan đến cánh cửa này đều được chị em phụ nữ vô cùng lưu ý. Theo đó, Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM là công nghệ mới đang nhận được làn sóng ủng hộ cao từ phái đẹp.

cat-mat-hai-mi-han-quoc-1

Đôi mắt tạo nên sự thiện cảm cho gương mặt từ cái nhìn đầu tiên

Hiểu rõ về quy trình và công nghệ Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc

Đa số người Châu Á có đặc điểm chung là đôi mắt nhỏ. Tỉ lệ người sở hữu đôi mắt một mí hoặc mí lót cao hơn gấp nhiều lần so với người Châu Âu. Chính vì vậy, phương pháp thẩm mỹ cắt mắt 2 mí Hàn Quốc ra đời nhằm cải thiện các tình trạng mắt, giúp mọi người sở hữu đôi mắt đẹp long lanh. Trong đó, Hàn Quốc là đất nước nổi tiếng với nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển hàng đầu thế giới.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “Công nghệ Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM đã phần nào khẳng định được giá trị thẩm mỹ và tay nghề của các bác sĩ Việt Nam. Bằng việc sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại, cắt mắt hai mí không để lại sẹo hay biến chứng. Thời gian thực hiện cắt mí từ 45-60 phút tùy thuộc từng trường hợp cơ địa mắt và tình trạng mí mắt. Nếu khách hàng đã từng trải qua thẩm mỹ mắt rồi, thì ở lần cắt mí mắt thứ 2 sẽ chỉnh sửa mắt mất nhiều thời gian hơn”.

cat-mat-hai-mi-han-quoc-2

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

TS.BS Tú Dung cũng nêu rõ quy trình tiến hành cắt mắt 2 mí Hàn Quốc với các bước dưới đây:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn trực tiếp và kiểm tra tình trạng mắt của từng khách hàng. Từ đó bác sĩ và khách hàng cùng đi đến thống nhất biện pháp thực hiện.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để bảo đảm có thể cắt mí mắt mà không ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu khách hàng có tiền sử các bệnh về máu khó đông, bệnh tim mạch… cần thông báo cho bác sĩ biết.

Bước 3: Tiến hành gây tê và cắt mí mắt.

Trong quá trình cắt mí bác sĩ sẽ yêu cầu khách hàng liên tục nhắm và mở mắt để ước lượng được tỉ lệ mí phù hợp với mắt và khuôn mặt. Đường cắt rạch tạo mí sẽ nằm trùng với nếp gấp mí, không ảnh hưởng tới cơ nâng mi, chính vì vậy mà mắt sẽ không bị ảnh hưởng các chức năng cơ học.

cat-mat-hai-mi-han-quoc-3

Quá trình hình thành của mí mắt

Bước 4: Khách hàng về nhà nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật và thực hiện tái khám cắt chỉ theo yêu cầu của bác sĩ.

Ưu điểm khi Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được biết đến là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện JW trụ sở chính tại Seoul Hàn Quốc. Với tiêu chuẩn 5 sao, JW đáp ứng được các yêu cầu khắt khe để bảo đảm an toàn cho quý khách hàng thẩm mỹ.

Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM một lượng da dư và túi mỡ mắt sẽ được loại bỏ khiến nếp mí hình thành tự nhiên. Bằng loại chỉ thẩm mỹ chuyên dụng có kích thước siêu nhỏ, siêu bền tạo đường khâu mảnh, đạt tới trình độ thẩm mỹ cao.

cat-mat-hai-mi-han-quoc-4

Sự chuyển biến sau khi mắt được cắt mí tại Bệnh viện JW

Ngoài ra, tại JW còn có dịch vụ thẩm mỹ mắt bị hỏng dành cho các đối tượng từng thẩm mỹ mắt không thành công tại các bệnh viện với sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

cat-mat-hai-mi-han-quoc-5

TS.BS Hong Ling Choi trong một lần làm việc với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mắt tại JW Việt Nam

Hy vọng thông qua bà viết, quý bạn đọc có thể hình dung rõ hơn về Cắt Mắt 2 Mí Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM và lựa chọn được cho bản thân phương pháp làm đẹp phù hợp cùng một địa chỉ bệnh viện uy tín, tin cậy.

Thẩm mỹ mắt cùng chuyên gia Bệnh viện JW Hàn Quốc