Cắt mí mắt bị trợn và chỉ định khắc phục hiệu quả từ chuyên gia

Phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đã không còn xa lại với nhiều người. Nhưng không phải ai sau làm đẹp cũng có được kết quả như ý. Trong đó, cắt mí mắt bị trợn là vấn đề phổ biến nhất hiện nay.

Cắt mí mắt bị trợn

Cắt mí mắt bị trợn và chỉ định khắc phục hiệu quả từ chuyên gia

Chuyên gia phân tích nguyên nhân cắt mí mắt bị trợn

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận định:

Cắt mí mắt bị trợn là một trong những khuyết điểm thường gặp sau khi thẩm mỹ mắt. Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này do công nghệ lạc hậu, bác sĩ non tay nghề dẫn đến những sai sót kỹ thuật trong quá trình thực hiện.”

Theo đó, khi tiến hành cắt mí mắt bác sĩ đã cắt bỏ quá nhiều phần da mí mắt, làm lật mi mắt và không nhắm kín được, lấy quá nhiều mỡ vùng mắt làm hốc mắt sâu. Mặt khác, khi cố định cơ nâng mi để tạo mí mắt bác sĩ thực hiện không đúng cách hoặc khâu quá nhiều vào cơ nâng mi gây nên hiện tượng co kéo sẹo khiến mi mắt bị lật hoặc trợn. 

>> Tìm hiểu thêm:  Phẫu thuật cắt mí mắt ở đâu đẹp nhất hiện nay?

Cắt mí mắt bị trợn_1

Hai trường hợp điển hình bị trợn mí mắt sau khi thẩm mỹ tại các cơ sở kém chất lượng

Ngoài ra, việc chỉ định chưa đúng như mắt lồi hoặc hốc mắt sâu mà còn cắt mí mắt chắc chắn sẽ gây nên tình trạng mí mắt bị trợn ngược làm ảnh hưởng đến tầm nhìn cũng như tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Do đó, khách hàng cần khắc phục tình trạng này càng sớm càng tốt.

Cắt mí mắt bị trợn và chỉ định khắc phục từ chuyên gia

Cắt mí mắt bị trợn là vấn đề thường gặp và trở thành nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Cũng theo Bác sĩ Tú Dung, mắt trợn ngược sau thẩm mỹ chắc chắn sẽ phải tái phẫu thuật cắt mí mắt. Tuy nhiên, cắt như thế nào mới chính là điều quan trọng. Bởi lẽ, cắt mắt với người lần đầu thực hiện và người đã thẩm mỹ mắt bị hỏng hoàn toàn khác nhau. 

Khi gặp phải trường hợp này, bác sĩ cần kiểm tra và đánh giá đúng tình trạng mắt hiện có, mức độ hồi phục, cấu trúc mắt cũng như độ giãn của da… Từ đó đưa ra phương pháp can thiệp phù hợp nhằm mang lại kết quả tốt nhất. Thông thường, sau 6 tháng khi đôi mắt đã hồi phục thì khách hàng có thể tiến hành chỉnh sửa mắt bị trợn.

Cắt mí mắt bị trợn_2

Bác sĩ chuyên khoa sẽ trực tiếp thăm khám nhằm xác định tình trạng hiện có của đôi mắt và đưa ra chỉ định phù hợp

Hiện nay, ứng dụng công nghệ chỉnh sửa mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là bước đột phá trong ngành tạo hình mắt, giúp khách hàng lấy lại đôi mắt 2 mí tự nhiên và ấn tượng.

Để khắc phục nhược điểm cắt mí mắt bị trợn, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt mí mắt mới nhưng vẫn cắt vào đường mổ cũ để giải phóng mô cơ và mô sẹo nhằm làm giảm sức căng vùng mí mắt. Đồng thời làm tăng tính đàn hồi cho vùng mi mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ biểu bì mỡ để bổ sung lượng mỡ thiếu, cân chỉnh lại độ cao của nếp mí và mang lại đôi mắt 2 mí long lanh tự nhiên. 

Trong một số trường hợp, bác sĩ sẽ phải kết hợp thêm các kỹ thuật thẩm mỹ mắt khác như: Điều chỉnh cơ nâng mi, cấy mỡ hốc mắt sâu, thẩm mỹ mắt to… nhằm chỉnh sửa toàn diện các nhược điểm, giúp cho đôi mắt có được nét ấn tượng và tự nhiên. 

Lời khuyên của chuyên gia sau khi cắt mí mắt bị trợn 

Bác sĩ Tú Dung cho hay, những trường hợp phẫu thuật cắt mí mắt bị trợn cần gạt bỏ tâm lý lo sợ và e ngại của bản thân. Thay vào đó hãy tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm và thực hiện thành thạo các kỹ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc để tiến hành chỉnh sửa hiệu quả. 

Cắt mí mắt bị trợn_3

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được bình chọn là địa chỉ uy tín hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là thương hiệu thẩm mỹ khắc phục hiệu quả tình trạng cắt mí mắt bị hỏng được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Đây cũng chính là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng thành công mô hình nhượng quyền thương từ bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc).

Tại đây, quy tụ đội ngũ các chuyên gia đầu ngành với sự chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mắt giữa TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội Thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc cho các bác sĩ của bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam. Đây là một trong những thế mạnh khác biệt mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng có được. 

Cắt mí mắt bị trợn_4

TS.BS Hong Lim Choi (bên phải) là người trực tiếp chuyển giao kỹ thuật thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng chính là nơi thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mắt đẹp, giúp đông đảo khách hàng có được đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên ngay từ lần đầu tiên phẫu thuật. Nhờ đó, khách hàng không cần phải lo lắng tình trạng cắt mí mắt bị trợn về lâu dài. 

Ngoài ra, hệ thống máy móc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng được trang bị theo mô hình đạt chuẩn 5 sao Hàn Quốc. Khách hàng khi đến đây sẽ có cơ hội trải nghiệm không gian làm đẹp chính thống xứ Hàn và chắc chắn có được đôi mắt đẹp bền vững với thời gian. 

Những khách hàng “lột xác” hoàn toàn sau khi chỉnh sửa mí mắt

 Sau phẫu thuật điều trị mí mắt bị trợn tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, rất nhiều khách hàng đã có được đôi mắt 2 mí long lanh và tự nhiên như mong đợi.

Cắt mí mắt bị trợn_5

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật chỉnh sửa mắt hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cắt mí mắt bị trợn_6

Tình trạng mí mắt trợn ngược của khách hàng đã được giải quyết triệt để sau khi tái phẫu thuật cắt mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Khách hàng vẫn còn thắc mắc về dịch vụ vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM để được tư vấn trực tiếp và miễn phí cùng các chuyên gia.

Nguồn: http://koreaplastic.vn/