Cắt Mí Mắt Circle Eye Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Bệnh Viện Uy Tín

Cắt Mí Mắt Circle Eye Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Bệnh Viện Uy Tín là thắc mắc của nhiều tín đồ làm đẹp về phương thức thẩm mỹ mới này. Bài viết dưới đây sẽ cùng bạn đọc khám phá công nghệ thẩm mỹ mắt mới,  với việc hiểu đúng về giá trị của thẩm mỹ mắt từ đó đưa ra bảng giá gợi ý cho dịch vụ thẩm mỹ mắt tại một địa chỉ bệnh viện uy tín ở Việt Nam.

cat-mi-mat-circle-eye-bao-nhieu-tien-tai-benh-vien-tham-my-uy-tin-1

Đôi mắt từ lâu đã được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn

Hiểu rõ về thẩm mỹ mắt Circle Eye 

Sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn long lanh là mong ước của bất kì ai. Tuy nhiên, không phải bẩm sinh cũng có đôi mắt đẹp. Chính vì vậy, sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ mắt nhằm “giải cứu” cho các tình trạng mắt khiếm khuyết. Theo đó, với thế hệ công nghệ ngày càng cải tiến, thẩm mỹ mắt Circle Eye chính là hoa trái của việc tích hợp những phương pháp thẩm mỹ mới, mang lại sự cải thiện toàn diện cho đôi mắt.

cat-mi-mat-circle-eye-bao-nhieu-tien-tai-benh-vien-tham-my-uy-tin-2

Hình ảnh mô phỏng việc chỉnh hình đôi mắt toàn diện bằng công nghệ Circle eye

Thẩm mỹ mắt Circle Eye là công nghệ có xuất xứ từ Hàn Quốc. Theo đó, công nghệ này ứng dụng các kĩ thuật:

+ Cắt mắt 2 mí

+ Phẫu thuật mắt, chỉnh hình nâng toàn diện phần cung mắt chữ C lên cao. Tạo tầm nhìn rộng cho mắt, giải quyết các tình trạng che khuất đồng tử mắt.

+ Tạo mắt to bằng việc chỉnh hình góc mắt trong và góc mắt ngoài. 

Chỉ sau một lần phẫu thuật mắt các tình trạng: Mắt hí, mắt sụp mí, mắt nhỏ, mắt một mí, mắt bị mí che bớt đồng tử… sẽ được khắc phục, mang lại đôi mắt đẹp to tròn với hai mí rõ ràng.

cat-mi-mat-circle-eye-bao-nhieu-tien-tai-benh-vien-tham-my-uy-tin-3

Kết quả sau khi thẩm mỹ Circle eye sẽ mang lại đôi mắt đẹp như mong đợi

Cắt Mí Mắt Circle Eye Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Bệnh Viện Uy Tín

Nhiều người có ý định thực hiện thẩm mỹ toàn diện cho đôi mắt thắc mắc Cắt Mí Mắt Circle Eye Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Bệnh Viện Uy Tín. Dưới đây là bảng giá chi tiết, bạn đọc có thể tham khảo.

Xem bảng giá chi tiết TẠI ĐÂY. 

Khi được hỏi giá trị thực của việc thẩm mỹ mắt được đánh giá thế nào hiện nay, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Cắt Mí Mắt Circle Eye Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Bệnh Viện Uy Tín được thể hiện bằng việc thay đổi theo hướng tích cực, dựa trên vốn cơ địa sẵn có của từng người. Thẩm mỹ phải đảm bảo tính bền vững và an toàn với thời gian, không ảnh hưởng tới sức khỏe hay thị lực của mắt”. 

Bác sĩ Tú Dung chỉ rõ những tiêu chí khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, với tiêu chí hoạt động nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, hệ Bệnh viện 5 sao. 

+ Thẩm mỹ tiến hành bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ mắt, với kinh nghiệm nhiều năm. Với sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

cat-mi-mat-circle-eye-bao-nhieu-tien-tai-benh-vien-tham-my-uy-tin-4

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa Việt – Hàn tại JW

+ Hệ thống thiết bị bệnh viện chuẩn 5 sao hàng đầu Việt Nam. Phòng mổ vô trùng vô khuẩn, trang bị hiện đại.

+ Kết quả thẩm mỹ dựa trên sự phù hợp với cơ địa từng người, an toàn và bền vững với thời gian.

+ Circle eye là loại thẩm mỹ tổng hợp, đòi hỏi kĩ thuật cao mà rất ít đơn vị tại Việt Nam có thể thực hiện được. Trong đó JW là đơn vị tiên phong.

cat-mi-mat-circle-eye-bao-nhieu-tien-tai-benh-vien-tham-my-uy-tin-5

Sự khác biệt của đôi mắt trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ tại JW

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về công nghệ thẩm mỹ mắt Circle eye, cùng với việc nhận định giá trị đúng đắn của thẩm mỹ mắt. Từ đó trả lời được câu hỏi Cắt Mí Mắt Circle Eye Giá Bao Nhiêu Tiền Tại Bệnh Viện Uy Tín.

Chuyên gia nói về phẫu thuật thẩm mỹ mắt-Bệnh viện thẩm mỹ JW Hà Quốc