Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng mũi có khả năng cải thiện đến 80% diện mạo khuôn mặt. Chính vì vậy, chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền trở thành chủ đề HOT được rất nhiều người quan tâm. 

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Cập nhật nhanh chóng bảng giá nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – top 1 thương hiệu nâng mũi “chuẩn chất lượng” tại Việt Nam để có câu trả lời chính xác nhất. 

Chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc năm 2018.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc phụ thuộc chủ yếu vào địa chỉ mà bạn lựa chọn, tay nghề bác sĩ thẩm mỹ, kỹ thuật thực hiện… Do đó, việc lựa chọn cơ sở nâng mũi uy tín giúp bạn có được dáng mũi đẹp như ý với mức giá vô cùng hợp lý. 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mức giá nâng mũi đã được niêm yết rõ ràng đảm bảo quyền lợi khách hàng. Đặc biệt, bạn không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào ngoài bảng giá công khai ở trên. 

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc_1

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến lý tưởng được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện như thế nào?

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật sử dụng sụn nhân tạo (sụn sinh học định hình) để nâng cao phần sóng mũi. Khắc phục hiệu quả những nhược điểm mũi thấp mà không can thiệp đến những bộ phận khác như đầu mũi và cánh mũi. Công nghệ này mang đến chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và ấn tượng. 

Để thực hiện nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt rạch một đường mổ nhỏ trong khoang mũi, cẩn thận bóc tách và đưa sụn nâng mũi vào bên trong để nâng cao sóng mũi. Cuối cùng là đóng kín vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ. 

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc_2

Nâng mũi Hàn Quốc được tiến hành bởi các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện JW Hàn Quốc

5 Ưu điểm vượt trội của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở áp dụng thành công công nghệ nâng mũi Hàn Quốc giúp hàng ngàn khách hàng có được chiếc mũi thanh tú và ấn tượng nhờ 5 ưu điểm vượt trội sau đây:

1. Nâng mũi Hàn Quốc ra đời là “cứu cánh” tuyệt vời giúp chỉnh sửa các khuyết điểm mũi thấp tẹt và kém duyên. 

2. Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau, không để lại sẹo. Sau thẩm mỹ, khách hàng chắc chắn có được dáng mũi đẹp an toàn và bền vững theo thời gian. 

3. Công nghệ nâng mũi chuẩn Hàn khá đơn giản, bác sĩ sẽ can thiệp đưa chất liệu độn vào bên trong để nâng cao sóng mũi. Kết hợp điều chỉnh cho dáng mũi hài hòa và cân đối với các đường nét đường trên gương mặt. Đặc biệt, nâng mũi Hàn Quốc hiện đại còn khắc phục hiệu quả biến chứng lộ sóng và dị ứng chất liệu độn so với kỹ thuật nâng mũi truyền thống. 

4. Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết nâng mũi theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế, sử dụng sụn nhân tạo chất lượng, đảm bảo tính an toàn cao và không bị đào thải theo thời gian. Nhờ đó, chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu mà khách hàng đặt ra, kể cả những khách hàng khó tính nhất. 

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc_3

Sụn nhân tạo cao cấp chuyên sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc

5. Lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng sẽ được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ có trình độ tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng một dịch vụ làm đẹp vừa an toàn vừa hiệu quả. 

Những ai đã “đổi đời” sau khi nâng mũi Hàn Quốc 

Bỏ qua những lo lắng về chi phí nâng mũi Hàn Quốc bởi lẽ kết quả thẩm mỹ mới chính là yếu tố quan trọng mà bạn cần quan tâm. Sau khi tiến hành “nâng cấp” dáng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, rất đông khách hàng đã có chiếc mũi đẹp ấn tượng. Nhờ đó, họ trở nên tự tin và thành công hơn trong cuộc sống. 

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc_4

Sau nâng mũi Hàn Quốc chẳng những nhược điểm sóng mũi thấp được khắc phục mà khách hàng còn sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên như mong đợi.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc_5

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc hiện đại mang đến cho khách hàng một chiếc mũi thanh tú bền vững với thời gian.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc_6

Không chỉ chiều cao của chiếc mũi được nâng lên mà gương mặt của khách hàng cũng trở nên thanh thoát và ưa nhìn hơn sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc.

Địa chỉ duy nhất nâng mũi chuẩn Hàn – chi phí Việt 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn với mức chi phí vô cùng hợp lý và không phải lo lắng chi phí nâng mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?.

Đặc biệt, khi nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, mọi khách hàng đều cảm thấy yên tâm bởi: 

– Chính sách bảo hành dài hạn đảm bảo chất lượng tốt nhất 

Duy nhất tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết chế độ bảo hành dài hạn với các dịch vụ thẩm mỹ mũi. Từ đó mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc_7

Thẻ bảo hành cam kết tối đa quyền lợi khách hàng sau nâng mũi.

– Dịch vụ trọn gói cao cấp 

Khách hàng chỉ cần bỏ chi phí một lần theo mức giá đã được niêm yết và trải nghiệm dịch vụ trọn gói từ A – Z mà không phải mất thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào nữa. 

– Thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa mũi hàng đầu hiện nay 

Khách hàng khi thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ được đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp phẫu thuật. Bằng việc ứng dụng thành thạo các kỹ thuật nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia người Hàn. 

Chi phí nâng mũi Hàn Quốc_8

Đội ngũ những bác sĩ Việt – Hàn dày dặn kinh nghiệm của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

– Hiệu quả nâng mũi duy trì lâu bền theo thời gian 

Sở hữu ngay dáng mũi cao đẹp và ấn tượng sau phẫu thuật. Kết quả này sẽ được duy trì lâu bền theo thời gian. 

Nếu vẫn còn thắc mắc về chi phí nâng mũi Hàn Quốc, khách hàng liên hệ trực tiếp bệnh viện để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia. 

Nguồn: http://koreaplastic.vn/