Thẩm mỹ tại chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không còn quá xa lạ với nhiều người. Kéo theo đó là sự phát triển của nhiều công nghệ thẩm mỹ mới. Thẩm mỹ tại chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam là mong muốn của nhiều người.

Nhiều người mong muốn sở hữu cánh mũi cao thon gọn đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Nhiều người mong muốn sở hữu cánh mũi cao thon gọn đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Khi nào cần tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Ông bà xưa có câu:

“Lỗ mũi mà hứng hạt mưa
Phụ ấm để thừa tài sản cũng tiêu” 

Câu tục ngữ ám chỉ những người có phần lỗ mũi hếch về phía trước, lộ rõ 2 lỗ mũi kiểu hứng nước mưa là điều không tốt theo quan niệm tướng số. Chính vì vậy nhiều người có phần mũi không hoàn hảo đã quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được kết quả sau phẫu thuật như ý. Dẫn đến tình trạng phải  tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhiều lần.

Nhiều người phải tiến hành tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi mới có được một cánh mũi đẹp tự nhiên

Nhiều người tìm đến chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi với mong muốn cải thiện hình dáng mũi đã bị biến dạng sau nhiều lần phẫu thuật.  Trường hợp sau phẫu thuật mũi có hình dạng khác với mong muốn, sống mũi quá cao hoặc quá lung lay, đầu mũi quá nhọn, mũi bị trùng xuống hoặc bị nhiễm trùng, bạn nên gặp chuyên gia thẩm mỹ  giàu kinh nghiệm để phán đoán chính xác nguyên nhân và cân nhắc lựa chọn phương pháp tái phẫu thuật thích hợp nhất.

Để  tái phẫu thuật được an toàn và hoàn chỉnh, trước khi tiến hành cần phán đoán chính xác nguyên nhân thất bại của lần phẫu thuật trước. Quan trọng nhất là phải tìm đến địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ có chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi để thực hiện chỉnh hình sau khi xác định hình dạng tổng thể của mũi so với khuôn mặt.

Tìm đến bệnh viện có chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam

Đối với các trường hợp tái phẫu thuật, khách hàng nên tìm đến bệnh viện thẩm mỹ có chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi để khắc phục toàn diện tình trạng mũi. 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc vừa qua đã tiến hành thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam. Với cơ chế hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu của bệnh viện JW tại Hàn Quốc, đây là nơi hội tụ lực lượng bác sĩ có khả năng chuyên môn cao, đảm bảo mang lại sự an toàn và chiếc mũi hoàn hảo cho khách hàng. 

DSC_0212

JW Hàn Quốc vừa qua đã tiến hành thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Tại JW, các bác sĩ chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi mũi sẽ tái phẫu thuật, bóc tách vừa đủ cho các cơ quan có đúng tỉ lệ đẹp. Bằng kĩ thuật Sline, sử dụng một phần sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sường) và sụn nhân tạo sẽ cùng kết hợp điều chỉnh lại kết cấu tổng thể dáng mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách vừa phải để các cơ quan có thể quay trở lại trạng thái ban đầu với từng trường hợp cụ thể  để chỉnh hình thích hợp với khuôn mặt.

Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi sẽ tái phẫu thuật, bóc tách vừa đủ cho các cơ quan có đúng tỉ lệ đẹp.

Ngày 25-3, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW sẽ có buổi tư vấn và tái phẫu thuât thẩm mỹ mũi tại JW, đồng thời áp dụng chương trình giảm giá 20% cho tất cả khách hàng phẫu thuật trong ngày. Chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam – JW sẽ mang đến cho bạn một khuôn mặt với dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

 

JW Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam

Sửa lại chiếc mũi đã từng phẫu thuật thất bại  cho nữ hoàng DJ OXy