Có nên nâng mũi S Line ở Bắc Ninh hay không?

Tuy là vùng đất có diện tích nhỏ nhất tại Việt Nam, nổi tiếng với dân ca quan họ Bắc Ninh. Vậy ngành phẫu thuật ,  đặc biệt là nâng mũi S Line ở Bắc  Ninh phát triển ra sao, có được nhiều người tìm hiểu hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bài viết sau.

Con người Bắc Ninh rất hiếu khách, cần cù, sáng tạo, giàu truyền thống văn hóa, và bàn tay khéo léo, phát triển trăm nghề truyền thống như gốm sứ, tơ tằm, khắc gỗ, đúc đồng, trạm bạc, vẽ tranh dân gian, làm giấy…Hiện nay, tại Bắc Ninh nhu cầu làm đẹp cũng trở nên thiết yếu khi yếu tố ngoại hình đóng vai trò quan trọng trong đời sống. Do được tiếp giáp với với Hà Nội nên cũng nghe nhiều về thẩm mỹ, nhưng để tìm một địa chỉ thẩm mỹ tại Bắc ninh cũng không phải dễ dàng. Do đó , nhiều người chọn Hà Nội và TP HCM hai thành phốlà nơi uy tín, tin cậy để lựa chọn và trong đó có bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nằm tại trung tâm TP. HCM bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang phát triển về tất cả các dịch vụ thẩm mỹ được rất là nhiều khách hàng cả Việt Nam, lẫn nước ngoài tin tưởng lựa chọn vì những lý do:

+ Chúng tôi trên cương vị là bệnh viện chuẩn Hàn 5 sao, theo đó công nghệ nâng mũi S line tại đây cũng được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia nổi tiếng xứ Kim Chi – TS.BS Man Koon Suh – “Cha đẻ” của kỹ thuật nâng mũi S line sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên không lo biến chứng. 

BS. Tú Dung  được chuyển giao trực tiếp công nghệ nâng mũi S line từ  bậc thầy của  nâng mũi  TS.BS Man Koon Suh

+ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung còn là người nhận được tác quyền nâng mũi S line . Cũng là người đi đầu trong công nghệ nâng mũi với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công.

BS. Tú Dung là người tiên phong công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam và nhận được tác quyền nâng mũi

+ Đặc biệt, cơ sở vật chất trang thiết bị tại JW Hàn quốc. Đến đây, khách hàng có thể trải nghiệm một không gian cao cấp , sang trọng góp phần không nhỏ vào sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi. 

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuẩn 5 sao 

Xem hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại đây:

Khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line

Mũi của khách hàng trước và sau nâng mũi S Line