Công Nghệ Nâng Mũi S Line Plus – Bước Tiến Mới Trong Thẩm Mỹ Mũi

Sự xuất hiện của phương pháp Nâng Mũi S Line Plus đã giúp tín đồ làm đẹp có thêm sự lựa chọn khi có ý định thực hiện “nâng cấp” chiếc mũi của mình. Đây cũng là giải pháp nâng mũi giúp những trường hợp có da mũi mỏng hay cơ địa lâu lành vết thương thực hiện thẩm mỹ mũi mang lại hiệu quả cao nhất.

nâng-mũi-sline-plus-1

Công Nghệ Nâng Mũi S Line Plus – Bước Tiến Mới Trong Thẩm Mỹ Mũi

Nâng mũi S Line Plus – Bước tiến mới trong công nghệ thẩm mỹ mũi

Nghành thẩm mỹ không ngừng cải tiến, sáng tạo, chính vì thế mà những công nghệ tân tiến lần lượt ra đời, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo người dân, nhất là chị em phụ nữ. Nâng mũi S Line Plus là một trong những công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất, tiếp bước thành công của công nghệ nâng mũi S Line.

Mỗi một người tham gia thực hiện nâng mũi sẽ có cơ địa khác nhau, có người có quá trình hồi phục nhanh cũng có người thể trạng yếu, lâu lành thương, da mũi mỏng. Nếu xét về độ an toàn thì những trường hợp có thể trạng yếu, da mũi mỏng thường có nguy cơ cao gặp phải các biến chứng sau khi thực hiện như: bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi, nhiễm trùng,… Với trường hợp này, cần thiết phải có giải pháp thực hiện phù hợp hơn nhằm đảm bảo an toàn và có được chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian.

Sau một quá trình dài thực hiện và nghiên cứu về phương pháp nâng mũi S Line, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc nhận thấy rằng cần có bước cải tiến mới. Nâng mũi S Line Plus là đời là thành quả của quá trình nghiên cứu đó. Với ứng dụng màng tế bào PRP, giúp những trường hợp có thể trạng cơ địa yếu, khả năng lành thương nhanh gấp nhiều lần và loại bỏ biến chứng toàn diện, Nâng mũi S Line Plus trở thành giải pháp “nâng cấp” chiếc mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn.

nâng-mũi-sline-plus-2

Nâng mũi S Line Plus với ứng dụng màng tế bào tiểu cầu PRP có khả năng làm lành thương nhanh gấp nhiều lần và loại bỏ biến chứng toàn diện

Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã nhanh chóng được chuyển giao công nghệ nâng mũi S Line Plus. Vào cuối năm 2017, công nghệ nâng mũi S Line Plus tân tiến chính thức có mắt tại thị trường làm đẹp Việt Nam và Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị tiên phong thực hiện.

nâng-mũi-sline-plus-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW đã nhanh chóng được chuyển giao công nghệ nâng mũi S Line Plus từ Bệnh viện Jeong Won theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu

Ứng dụng màng tế bào PRP trong nâng mũi S Line Plus

Hiện nay, màng tế bào tiểu cầu PRP được ứng dụng khá phổ biến. Ngoài điều trị sẹo, làm đẹp da, hỗ trợ trong phẫu thuật hàm hô móm thì hiện nay, màng tế bào tiểu cầu PRP đã được đưa vào công nghệ nâng mũi S Line Plus.

Để có được màng tế bào tiểu cầu PRP, bác sĩ sẽ lấy máu tự thân của người thực hiện. Qua hệ thống chiết tách ly tâm sẽ thu được một lượng huyết tương giàu tiểu cầu. Màng tế bào tiểu cầu PRP được đưa vào trong phần đầu mũi (vùng cần điều trị) giúp tăng sinh mô nhanh chóng.

nâng-mũi-sline-plus-4

Máu tự thân của người thực hiện sau khi trải qua quá trình chiết tách ly tâm sẽ thu được một lượng huyết tương giàu tiểu cầu (PRP)

Nếu như nâng mũi S Line dành cho những trường hợp có dáng mũi thấp hay mắc phải các khuyết điểm thì với nâng mũi S Line Plus, những ai có da đầu mũi mỏng hay có cơ địa lâu lành vết thương có thể yên tâm khi thực hiện phương pháp này.

Với màng tế bào tiểu cầu PRP, nâng mũi S Line Plus sẽ giúp chiếc mũi của bạn hồi phục nhanh chóng, ngăn ngừa hiệu quả bóng đỏ lộ sóng để bạn có được chiếc mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn.

Các tác dụng của PRP:

+ Giúp mô tăng trưởng nhanh, tạo liên kết hỗ trợ nhau, từ đó mang đến dáng mũi bền vững.

+ Tăng khả năng kích thích các chất ngoại bào, trong đó có Collagen cực tốt cho da

+ Tạo độ dày cho da, nhờ đó các tình trạng đầu mũi mỏng được tăng các sợi nguyên bào, hạn chế tối đa biến chứng

+ Chống lại các tác nhân oxy hóa về lâu dài

+ Thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới, cho vùng mũi có làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Quy trình thực hiện nâng mũi S Line Plus

Với công nghệ nâng mũi S Line PLus chuẩn Hàn, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thực hiện với quy trình khắt khe nhằm đảm bảo an toàn và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

Bước 1: Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám tình trạng mũi và tư vấn, đề xuất và nghe nguyện vọng từ khách hàng để có hướng giải quyết phù hợp.

Nâng mũi S Line Plus được chỉ định cho trường hợp có phần da đầu mũi mỏng, cơ địa lâu lành vết thương.

nâng-mũi-sline-plus-5

Bác sĩ chuyên khoa tiến hành thăm khám tình trạng và tư vấn hướng giải quyết phù hợp

Bước 2: Kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe cho khách hàng.

Với bước kiểm tra tổng quát tình trạng sức khỏe, bác sĩ sẽ phát hiện các triệu chứng bất thường cũng như bệnh lý mà cơ thể người thực hiện đang mắc phải. Những người có tiền sử bệnh án cần báo rõ cho bác sĩ biết để tìm hướng giải quyết, đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện cũng như sức khỏe sau đó.

Bước 3: Tiến hành nâng mũi S Line Plus

nâng-mũi-sline-plus-6

Một ca phẫu thuật nâng mũi S Line Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ JW

+ Lấy tế bào PRP: Bác sĩ chuyên khoa sẽ lấy một lượng máu từ chính người thực hiện nâng mũi, sau đó cho vào máy ly tâm để chọn được tế bào huyết tương giàu tiểu cầu. Đây chính là PRP dùng để hỗ trợ nâng mũi.

+ Gây mê nhẹ: Để đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra an toàn, đúng tiến độ đồng thời tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê nhẹ trước khi thực hiện, khách hàng sẽ không hề có cảm giác đau đớn.

+ Phẫu thuật: Bác sĩ tiến hành bóc tách khoang mũi, chỉnh hình dáng mũi toàn diện bằng 2 loại sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi, sụn vành tai hoặc sụn sườn). Tiếp đến bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao mũi theo kích thước sụn nhân tạo đã được thống nhất từ trước.

Màng PRP sẽ được đặt vào vùng đầu mũi, cùng với sụn tự thân sẽ tạo ra sự tương thích lớn với cơ thể.

Sau khi kết thúc chỉnh hình, vết thương được đóng lại bằng đường khâu thẩm mỹ không để lộ sẹo.

Bước 4: Khách hàng về nhà nghỉ ngơi sau phẫu thuật.

Bước 5: Tái khám và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ.

JW – Đơn vị tiên phong thực hiện nâng mũi S Line Plus

Với lợi thế hoạt động theo phương thức nhượng quyề n thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, nhờ đó, Bệnh viện thẩm mỹ JW luôn là địa chỉ thẩm mỹ tiên phong cập nhật và áp dụng các công nghệ làm đẹp tân tiến từ xứ Hàn trong đó có nâng mũi S Line Plus. Với quy trình thực hiện khép kín, JW cam kết đảm bảo an toàn tối đa cũng như chất lượng dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

nâng-mũi-sline-plus-7

Bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Với công nghệ nâng mũi S Line Plus chuẩn Hàn được thực hiện dưới đôi bàn tay khéo léo của đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, JW hứa hẹn mang đến cho bạn dáng mũi đẹp như ý, không gây đau đớn và không để lại dấu vết “dao kéo” sau thực hiện.

nâng-mũi-sline-plus-8

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam – Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW 

Đặc biệt, công nghệ nâng mũi S Line Plus tăng khả năng lành thương và bảo vệ đầu mũi bền vững cho đối tượng da mũi mỏng, phòng ngừa biến chứng. Nâng mũi S Line Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ JW là giải pháp “nâng cấp” chiếc mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn.

Là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đạt chuẩn chất lượng ISO 9001:2015, JW luôn đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất. Áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả, JW hứa hẹn là điểm đến thẩm mỹ mũi lý tưởng, mang đến cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, bền đẹp với thời gian.

nâng-mũi-sline-plus-9

JW áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng

Hình ảnh thực tế từ khách hàng sau khi nâng mũi S Line Plus tại JW

nâng-mũi-sline-plus-10

nâng-mũi-sline-plus-11

Nguồn: http://koreaplastic.vn/