Giải Đáp: Nâng Mũi S line Ở Đà Nẵng Có Thật Sự Tốt?

 Nâng mũi S line đã trở thành xu hướng làm đẹp của rất nhiều người. Bạn đang ở Đà Nẵng và bạn muốn biết nâng mũi S line ở Đà Nẵng có thật sự tốt hay không? Đọc bài viết sau đây nhé, có ích cho bạn đấy.

Giải Đáp: Nâng Mũi S line Ở Đà Nẵng Có Thật Sự Tốt?

Giải Đáp: Nâng Mũi S line Ở Đà Nẵng Có Thật Sự Tốt?

Là một thành phố phát triển du lịch bậc nhất Việt Nam hiện nay, Đà Nẵng thu hút mỗi năm hàng triệu lượt khách du lịch. Do đó, đời sống của những người dân nơi đây ngày một nâng cao kéo theo dịch vụ làm đẹp càng được chú trọng hơn rất nhiều, trong đó có công nghệ nâng mũi S line. Tuy nhiên, đây chưa phải điểm mạnh của thành phố này vì vậy mà có rất nhiều người tìm đến TP.HCM thực hiện dịch vụ nâng mũi S line tại những bệnh viện thẩm mỹ an toàn và uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị được đông đảo khách hàng trong, ngoài nước lựa chọn thực hiện nâng mũi S line bởi lẽ:

+Chúng tôi là đơn vị hoạt động theo mô hình bệnh viện chuẩn Hàn số 1 Việt Nam hiện nay, theo đó công nghệ nâng mũi S line tại đây sẽ được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia nổi tiếng xứ Kim Chi – TS.BS Man Koon Suh – “Cha đẻ” của kỹ thuật nâng mũi S line sẽ mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên không lo biến chứng.

Giải Đáp: Nâng Mũi S line Ở Đà Nẵng Có Thật Sự Tốt?_1

BS. Tú Dung “học trò cưng” được chuyển giao trực tiếp công nghệ nâng mũi S line từ TS.BS Man Koon Suh

+Hơn nữa, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung còn là người nhận được tác quyền nâng mũi S line số 1 hiện nay. Qua đó, khẳng định vai trò của người tiên phong trong việc ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam.

Giải Đáp: Nâng Mũi S line Ở Đà Nẵng Có Thật Sự Tốt?_2

BS. Tú Dung là người tiên phong ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam và nhận được tác quyền nâng mũi

+Đặc biệt, chất liệu tại cơ sở nâng mũi của chúng tôi đều đã qua kiểm định an toàn trước khi ứng dụng trong phẫu thuật nâng mũi. Đồng thời, chất liệu này đều được nhập khẩu từ những quốc gia nổi tiếng.

+Không những thế, thiết bị hệ thống phòng mổ tại bệnh viện đều đạt chuẩn 5 sao Hàn đáp ứng sự hài lòng của mọi đối tượng khách hàng, trong đó có những khách hàng khó tính nhất.

Giải Đáp: Nâng Mũi S line Ở Đà Nẵng Có Thật Sự Tốt?_3

Hệ thống phòng mổ, trang thiết bị tại JW đảm bảo tiêu chuẩn một bệnh viện 5 sao

Xem hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại đây:

Giải Đáp: Nâng Mũi S line Ở Đà Nẵng Có Thật Sự Tốt?_4

Hình ảnh khách hàng trước và khi phẫu thuật nâng mũi S line 

Giải Đáp: Nâng Mũi S line Ở Đà Nẵng Có Thật Sự Tốt?_5

Cô gái đẹp ngỡ ngàng nhờ nâng mũi S line – công nghệ mới nhất hiện nyay