Gọt Cằm V Line – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

“Trông mặt mà bắt hình dong” – xa xưa ông bà ta đã truyền tai nhau câu nói này. Trong thời đại phát triển, điều xưa vẫn đúng, khi con người ngày càng hướng tới những nấc thang hoàn thiện bản thân. Không kể là hình thức hay trí tuệ. Trong đó Gọt Cằm V Line – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM là một phương pháp thẩm mỹ đang được phái đẹp tìm hiểu nhiều hiện nay.

got-cam-v-line-1

Chiếc cằm V Line tạo cho khuôn mặt vẻ thanh tú và sang trọng

Đối tượng: Khách hàng trên 18 tuổi muốn chỉnh hình dáng cằm V Line

Biện pháp: Gây mê

Thời gian: 60 phút đến 90 phút

Lưu trú lại Bệnh viện 1 đêm

Hiểu rõ về công nghệ Gọt Cằm V Line

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã tạo nên nhiều bước tiến mới trong đời sống con người. Trong đó, ngành công nghiệp thẩm mỹ hiện đang có bước tiến thật dài ở thế kỉ 21, đánh dấu bằng những chuyển biến tích cực trong việc tạo ra diện mạo mới cho con người. Trong đó, Gọt Cằm V Line là một đóng góp đáng kể.

Gọt Cằm V Line phải đảm bảo kết quả hài hòa dựa trên cơ địa sẵn có

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Hàn Quốc JW: “Đối với những ai đang sở hữu khuôn cằm bành to, cằm ngắn, hoặc cằm quá dài thì Gọt Cằm V Line chính là biện pháp cải thiện đáng kể. Bằng việc sử dụng máy cắt xương chuyên dụng có tên gọi Hi speed Aesculap, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt sẽ tiến hành quá trình gọt xương theo tỉ lệ định sẵn. Thông qua đường cắt gọt tinh tế bên trong khoang miệng, phẫu thuật này không để lại sẹo nhưng lại rất hiệu quả. Chỉ sau một lần phẫu thuật đã có thể sở hữu khuôn mặt có tỉ lệ khuôn cằm cân đối”.

got-cam-v-line-3

Mô phỏng cơ chế hình thành của khuôn cằm khi thực hiện phẫu thuật

TS.BS Tú Dung cũng chỉ rõ Gọt Cằm V Line đòi hỏi bác sĩ phải có trình độ kĩ thuật cao, việc cắt xương phải xử lý thông qua máy móc, thiết bị hiện tại. Trong quá trình thực hiện, nếu xảy ra một sơ suất nhỏ cũng có thể khiến hai chiếc cằm mất đi sự cân đối vốn có.

Quy trình Gọt Cằm V Line – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM

Để nắm rõ hơn về dịch vụ Gọt Cằm V Line – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM bạn đọc có thể tham khảo quy trình khép kín dưới đây:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra cấu trúc hàm mặt của khách hàng và tư vấn phương pháp phù hợp để cải thiện.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát và phân tích cấu trúc hàm mặt thông qua máy CT 3D

Sau khi thực hiện các xét nghiệm cần thiết, khách hàng sẽ được bác sĩ chụp CT hàm mặt. Từ đó, bác sĩ có thể nắm rõ cấu trúc xương hàm và cằm của khách hàng, từ đó sẽ tiến hành hội chuẩn chỉ định phương pháp thực hiện và tỉ lệ cắt gọt cho vùng cằm.

got-cam-v-line-4

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung chụp CT 3D cho khách hàng

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật Gọt Cằm V Line. Do trước đó khách hàng sẽ được gây mê nên sẽ không xảy ra tình trạng đau đớn.

Bước 4: Sau phẫu thuật, khách hàng ở lại bệnh viện 1 đêm để bác sĩ theo dõi. Sau đó có thể về nhà nghỉ dưỡng.

Bước 5: Tái khám và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Ưu điểm vượt trội của Gọt Cằm V Line – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam hiện là đơn vị nhượng quyền chính thức từ JW tại Hàn Quốc. Với hệ thống hoạt động tiêu chuẩn 5 sao cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam, JW đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về an toàn và các quy chuẩn Quốc tế.

+ Sau phẫu thuật Gọt Cằm V Line không để lại sẹo: Đường rạch mổ phẫu thuật nằm bên trong khoang miệng nên đảm bảo tính thẩm mỹ.

got-cam-v-line-5

Phẫu thuật Gọt Cằm V Line tại Bệnh viện JW được thực hiện trong phòng mổ đảm bảo vô trùng cô khuẩn

+ Hiệu quả sau 1 lần phẫu thuật: Ngay sau khi phẫu thuật xong khách hàng đã cảm nhận được sự khác biệt.

+ Thẩm mỹ với đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Bác sĩ JW là những người nhiều năm tu nghiệp tại Hàn Quốc, bảo đảm chuẩn chuyên môn nghiệp vụ.

+ Phẫu thuật nhanh chóng, không đau đớn kéo dài: Bằng lưỡi cắt xương chuyên dụng thế hệ mới, lưỡi cắt của máy Hi speed Aesculap mịn mượt đảm bảo cao độ về thẩm mỹ và độ chính xác.

got-mat-v-line-6

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật tại JW

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về kỹ thuật, công nghệ, quy trình thực hiện Gọt Cằm V Line – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM từ đó có thêm cho mình một gợi ý về địa chỉ thẩm mỹ an toàn uy tín.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn, tìm ra phương pháp cải thiện tốt nhất cho tình trạng của bạn.

 

 

Phẫu thuật Thẩm mỹ hàm mặt toàn diện tại Bệnh viện JW Hàn Quốc TPHCM