Gọt mặt V Line Hàn Quốc có thực sự an toàn hay không?

Với những dáng mặt chưa đạt được tỷ lệ vàng, bạn có thể nhờ đến phương pháp gọt mặt V Line Hàn Quốc để cải thiện hình dáng khuôn mặt. Việc thu gọn 2 bên xương hàm sẽ khiến bạn trông sang trọng, thời thượng hơn. Thế nhưng, gọt mặt V Line có thật sự an toàn không? Đây là vấn đề nhiều người quan tâm. 

Gọt mặt là gì?

Phẫu thuật gọt mặt là phương pháp thẩm mỹ  “đánh bay” nỗi tự ti, mặc cảm của gương mặt to vuông, mặt thô, mặt góc cạnh, không cân đối giúp khách hàng có được một khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn, thanh thoát hơn bằng thủ thuật tác động vào phần xương hàm – mặt thô,  bạnh ở 2 bên và tạo dáng V-line hoàn hảo.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gọt mặt có thật sự an toàn không?

Bên cạnh những yêu cầu khắt khe của khách hàng, cùng như đặt tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, JW Hàn Quốc luôn được đánh giá cao là một trong những địa chỉ thẩm mỹ cung cấp dịch vụ an toàn, đạt những tiêu chuẩn cao nhất về tính thẩm mỹ.

Gọt mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, khách hàng không những được sở hữu khuôn mặt thon gọn, thanh tú mà còn giảm tối đa đau đớn trong và sau khi phẫu thuật. Nhờ có quy trình gây mê đúng chuẩn của Bộ Y tế và các thiết bị phẫu thuật hiện đại, bên cạnh đó sau phẫu thuật bác sĩ sẽ chỉ định các loại thuốc giảm đau.

Làm thế nào để sở hữu khuôn mặt V-line cuốn hút?

Gọt mặt  là một phương pháp khá phức tạp, đòi hỏi tính tỉ mỉ và chuyên môn, kinh nghiệm cao của người bác sĩ thẩm mỹ. Tại Việt Nam,  công nghệ gọt mặt V Line bệnh viện JW Hàn Quốc hiện rất thành công nhờ sự chuyển giao và hợp tác với bệnh viện thẩm mỹ số 1 Hàn Quốc . Vì vậy lựa chọn làm đẹp tại JW sẽ giúp khách hàng có ca phẫu thuật gọt mặt an toàn, không để lại sẹo và nhanh chóng phục hồi, không xuất hiện biến chứng sau phẫu thuật và không gây đau đớn.

Hình ảnh của khách hàng trước và sau gọt mặt V Line

Trước phẫu thuật xương hàm phát triển quá mức khiến khuôn mặt thô to mang dáng mặt chữ U. Sau phẫu thuật gương mặt trông nữ tính và xinh đẹp hơn hẳn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện phẫu thuật gọt mặt V-line tại JW