Hiểu Rõ Biến Chứng Nâng Mũi Bằng Chỉ Để Tìm Giải Pháp An Toàn

Biến Chứng Nâng Mũi Bằng Chỉ là một trong những vấn đề được bàn luận rôm rả trong thời gian qua trên các diễn đàn làm đẹp. Trong khi phẫu thuật nâng mũi đang được chị em ưa chuộng thì hệ quả từ phương pháp nâng mũi bằng chỉ lại gây cho chị em không ít lo lắng.

bien-chung-nang-mui-bang-chi-1

Sở hữu chiếc mũi đẹp với hiệu quả lâu dài cần lựa chọn phương pháp thực hiện an toàn

Hiểu rõ Biến Chứng Nâng Mũi Bằng Chỉ

Có thể nói rằng nâng mũi bằng chỉ là một trong số các phương pháp làm đẹp mũi nhanh chóng trên thị trường hiện nay, với thời gian thực hiện nhanh chóng cùng mức chi phí thấp, người thực hiện đã sở hữu ngay chiếc mũi cao đẹp tự nhiên. Vậy nhưng, biện chứng sau phẫu thuật của phương pháp này thì lại là điều không thể lường trước được.

Nâng mũi bằng chỉ thường chỉ dành cho những người có sống mũi không quá thấp, có dáng sẵn và không mắc phải các khuyết điểm như: mũi to bè, mũi tẹt, mũi gồhay mũi bị lệch vẹo. Với kỹ thuật thực hiện đơn giản, chính vì vậy mà phương pháp này được áp dụng rộng rãi kèm theo đó là tiềm ẩn nguy cơ gây nhiễm trùng với biến chứng khó xử lý cho những người có cơ địa không phù hợp.

bien-chung-nang-mui-bang-chi-2

Thân mũi bị viêm nhiễm là một trong số những biến chứng của việc nâng mũi bằng chỉ

+ Gây chảy máu và đau trong thời gian dài.

+ Nhiễm trùng thân mũi.

+ Mũi bị biến dạng.

+ Với những trường hợp nặng có thể gây viêm nhiễm và hoại tử

Cùng bỏ ra thời gian, công sức, tiền bạc để thực hiện vậy tại sao bạn không lựa chọn cho mình giải pháp làm đẹp mũi toàn diện, không chỉ mang lại chiếc mũi hình dáng chuẩn, phù hợp mọi cơ địa mà còn đảm bảo độ an toàn và duy trì hiệu quả lâu dài, nói không với biến chứng?

Phương pháp “nâng cấp” mũi toàn diện

Phương pháp nâng mũi S Line được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là giải pháp làm đẹp mũi tốt nhất hiện nay với chức năng chỉnh sửa, định hình và tạo hình dáng mũi mềm mại tự nhiên cho người thực hiện. Bắt nguồn từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc để rồi khi du nhập vào Việt Nam, phương pháp này đã tạo nên một cơn sốt làm đẹp được nhiều lứa tuổi quan tâm.

bien-chung-nang-mui-bang-chi-3

Kỹ thuật nâng mũi S Line được thực hiện bằng việc kết hợp sụn nhân tạo sinh học và sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn) làm cho chiếc mũi đẹp lâu dài, hạn chế tối đa các biến chứng về sau.

Là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S Line tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được rất nhiều khách hàng trong nước lẫn quốc tế lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ mũi tin cậy. 

Toạ lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 đường Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, Quận 1 TP.HCM, JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW nổi tiếng tại Hàn Quốc. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả công nghệ thẩm mỹ tại đây, bao gồm nâng mũi S Line sẽ được chuyển giao trực tiếp từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, mang đến cho khách hàng chiếc mũi với hình dáng S Line hoàn mỹ nhất.

bien-chung-nang-mui-bang-chi-4

Khách hàng quốc tịch Singapore sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn Hàn sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

Ngoài ra, nâng mũi S Line tại JW được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ có danh tiếng trên thị trường làm đẹp Việt Nam. Đã trải qua quá trình đào tạo bài bản kỹ thuật nâng, chỉnh sửa mũi từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, sẽ giúp khách hàng khắc phục hoàn toàn nhược điểm mang đến chiếc mũi đẹp chuẩn xứ Kim Chi.

bien-chung-nang-mui-bang-chi-5

Đại diện JW chi nhánh Việt Nam nhận chuyển giao công nghệ từ đại diện thương hiệu JW tại Hàn Quốc

Trong phẫu thuật, JW luôn chú trọng đến sự an toàn và chất lượng thẩm mỹ của khách hàng, chính vì vậy mà mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận từng chuyên khoa riêng biệt, áp dụng hệ thống máy móc hiện đại giúp ngời thực hiện thoải mái trong quá trình phẫu thuật.

Hiểu đúng về nâng mũi S Line bằng sụn tự thân với bác sĩ Tú Dung tại Bệnh viện thẩm mỹ JW