Hơn 90 % phụ nữ Việt Nam sở hữu vòng một không cân đối

Vừa qua, tại bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM đã diễn ra hội thảo “Motiva Implant xu hướng mới trong nâng ngực thẩm mỹ” thu hút sự tham gia của hàng ngàn chuyên gia, bác sĩ đầu ngành. Trong đó, có TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Hơn 90 % phụ nữ Việt Nam sở hữu vòng một không cân đối

BS. Tú Dung tham gia báo cáo tại hội thảo “Motiva Implant xu hướng mới trong nâng ngực thẩm mỹ”

Hơn 90 % phụ nữ Việt Nam sở hữu vòng một không cân đối

Dịp này, BS. Tú Dung đã có bài báo cáo “Hơn 90 % phụ nữ Việt Nam sở hữu vòng một không cân đối” do đó, để có được vòng ngực như ý không thể nhận định bằng mắt thường về sự chênh lệch ở hai bầu ngực và cần dựa vào sự hỗ trợ đắt lực của hệ thống máy 3D Divina hiện đại nhất hiện nay.

Theo kinh nghiệm nghiên cứu trên hàng trăm ca phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện JW, BS. Tú Dung cho biết hầu hết phụ nữ Việt Nam đều có tỉ lệ  chênh lệch hai thành ngực từ 10 – 15 cc. Với sự lệch nhau giữa nhau bầu ngực, khi thực hiện có thể đặt túi hai bên cùng một size. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp bác sĩ phải tiến hành đặt size ngực có kích cỡ khác nhau nhằm hạn chế tối đa tình trạng sa trễ không mong muốn.

Hơn 90 % phụ nữ Việt Nam sở hữu vòng một không cân đối_1

BS. Tú Dung nhận giấy chứng nhận tham báo cáo hội thảo

Tìm đúng phương pháp – xoá tan nỗi lo ngực không đều

Hội thảo diễn ra được xem là cơ hội để quảng bá công nghệ hiện đại dùng trong nâng ngực, đồng thời giao lưu kỹ thuật thẩm mỹ giữa các bệnh viện. Theo đó, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng “trình làng” hệ thống máy quét 3D Divina hiện đại nhất hiện nay. Có khả năng phân tích độ chêch lệch giữa 2 bầu ngực từ đó giúp bác sĩ nhận và đưa ra lời khuyên chọn size túi độn phù hợp cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ tại JW.

Bên cạnh đó, máy 3D cho phép hiển thị thông tin khách hàng, bác sĩ thực hiện, ngày thực hiện,…đồng thời thực hiện mô phỏng kết quả trước phẫu thuật giúp khách hàng yên tâm trước khi thực hiện “nâng cấp” vòng một. Đặc biệt, với những trường hợp tỉ lệ chênh lệch không đáng kể bác sĩ có thể linh động để giải quyết cho hai size ngực cân bằng, giúp khách hàng sở hữu được vẻ đẹp như mong muốn.

Hơn 90 % phụ nữ Việt Nam sở hữu vòng một không cân đối_3

Hệ thống máy quét 3D Divina hiện đại nhất hiện nay chuyên dùng trong nâng ngực

Hội thảo khép lại, với lời nhắn gửi từ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là mong muốn mang lại nét đẹp tự nhiên, thuần khiết như ý cho phụ nữ Việt. Đồng thời, cũng muốn đóng góp cho sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt thẩm mỹ vòng 1 nước nhà tiến xa hơn nữa trong tương lai.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung báo cáo chuyên đề kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 với máy mô phỏng Motiva Divina 3D trước hàng trăm chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Hội nghị “Motiva Implants – Xu hướng mới trong nâng ngực thẩm mỹ” đang diễn ra tại Bệnh viện chợ Rẫy TP. HCM.