Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực được xem là một trong những vấn đề quan trọng để dáng ngực có được vẻ đẹp tự nhiên với thời gian lành thương nhanh chóng. Những thông tin dưới đây của bài viết có thể giúp chị em sở hữu vòng một cân đối, ấn tượng.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực - hình 1

Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Phẫu thuật nâng ngực là gì?

Chúng ta đều biết rằng, phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm đẹp an toàn được thực hiện bằng cách sử dụng loại túi độn nhằm tôn tạo những dáng ngực thấp, nhỏ trở nên cân đối, ấn tượng hơn.

So với những phương pháp thẩm mỹ hiện có, phẫu thuật nâng ngực có tác động cũng như xâm lấn đến bên trong cơ thể. Do đó, khách hàng thực hiện cần phải có một khoảng thời gian nhất định để hỗ trợ lành thương sau thẩm mỹ.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực - hình 2

Mô phỏng quá trình phẫu thuật nâng ngực bằng cách đưa túi độn vào trong qua phương pháp nội soi

Việc chăm sóc đúng cách sau khi phẫu thuật ngực có vai trò vô cùng quan trọng. Đây chính là một trong những yếu tố giúp dáng ngực ổn định nhanh, có sự cân đối, vẻ đẹp ngực tồn tại lâu dài và bền vững theo thời gian.

Có không ít trường hợp sau phẫu thuật chẳng thực hiện đúng những chế độ chăm sóc đúng cách và an toàn đã dẫn đến tình trạng biến chứng cũng như những ảnh hưởng khác nhau đến sức khỏe. Do đó, nhiệm vụ chăm sóc sau nâng ngực được quan tâm và đặt lên hàng đầu nhằm hỗ trợ dáng ngực có được vẻ đẹp cuốn hút theo thời gian.

Cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

Đa phần, phụ nữ sau khi phẫu thuật nâng ngực đều có cảm giác căng tức, thậm chí là mêt mỏi và khó chịu vô cùng. Bên cạnh đó, thời gian này trong cơ thể sẽ xuất hiện dấu hiệu uể oải và mệt, luôn cảm giác đuối sức. Đây được xem là những tình trạng khá phổ biến khi thẩm mỹ.

Lúc này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ tận tình hỗ trợ những bí quyết chăm sóc hậu phẫu đúng và hiệu quả để chị em có thể giảm bớt tình trạng bức rức khó chịu cho mình. Có lẽ vì điều này mà tín đồ làm đẹp nên tham khảo những vấn đề như:

+ Sau phẫu thuật 1 đến 7 ngày:

Trong khoảng thời gian này, tín đồ thẩm mỹ ngực nên nghỉ ngơi hoàn toàn. Bạn nên nằm nghỉ trên giường và tránh những vận động hay tác động xấu từ bên ngoài. Lúc này, các bác sĩ chuyên khoa sẽ hỗ trợ thuốc giảm đau nên mỗi người có thể sử dụng và thực hiện đúng hướng dẫn.

Đây là thời gian có thể sử dụng áo nẹp ngực với kích cỡ đúng chuẩn để có thể giúp dáng ngực ổn định. Tránh việc mặc và sử dụng áo quá chật hoặc quá rộng sẽ làm ảnh hưởng đến sự hồi phục dáng ngực.

Thời gian này, các khoang túi ngực chưa ổn định nên không nên bưng bê vật nặng. Nếu thực hiện những điều này sẽ làm ảnh hưởng cũng như tác động xấu đến quá trình hồi phục sau thẩm mỹ.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực - hình 3

Cần mặc áo định hình sau khi phẫu thuật nâng ngực

+ Sau phẫu thuật 10 ngày

Sau nâng ngực, bạn có thể đến công sở làm việc nhẹ nhàng, không có sự vận động và tác động đến dáng ngực. Ngoài ra, không nên sử dụng các môn thể thao trong thời gian này vì các mô ngực đang trong giai đoạn hình thành và hồi phục.

+ Sau phẫu thuật 1 đến 3 tháng

Thường xuyên mặc áo định hình cho dáng ngực để có được vẻ ngoài tự nhiên và quyến rũ nhất. Đây là thời gian mọi người có thể hoạt động và làm việc như những người bình thường.

Để dáng ngực đẹp và nhanh chóng hồi phục, mỗi ngày chúng ta có thể ứng dụng để thực hiện các động tác massage đơn giản. Từ đó, dáng ngực có thể được hồi phục và ổn định nhanh như mong muốn.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực - hình 4

Cần nhẹ nhàng thực hiện các động tác massage sau nâng ngực

Bên cạnh những cách chăm sóc sau nâng ngực được nêu trên thì bản thân mỗi khách hàng cần ghi nhớ lịch tái khám, những lưu ý quan trọng của bác sĩ chuyên khoa để nhanh chóng hỗ trợ quá trình hồi phục sau thẩm mỹ hiệu quả nhất.

Nên phẫu thuật nâng ngực ở đâu?

Chúng ta đều biết rằng, nâng ngực chính là bí quyết làm cho phụ nữ có được sức quyến rũ, tự tin hơn trong cuộc sống và công việc của chính mình. Do đó, nêu chẳng may sở hữu dáng ngực nhỏ, chị em nên đến với Bệnh viện Thẩm mỹ jW Hàn Quốc và phẫu thuật nâng ngực an toàn.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực- hình 5

Bệnh viện JW chính là địa chỉ nâng ngực an toàn và chất lượng tại Việt Nam

Thương hiệu JW có đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm và trách nhiệm. Chưa kể, đây chính là đơn vị tiên phong được hãng Motiva thành lập Viện nâng ngực chuyên sâu 3D an toàn.

Phẫu thuật ngực tại JW sử dụng túi Nano Chip Demi 4.0 tân tiến, ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi an toàn. Nhờ có túi ngực cao cấp mà khách hàng thẩm mỹ không phải lo lắng về tính an toàn. Vì được cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ cùng bề mặt Nano vô cùng mềm mại, nâng ngực Nano Chip 4.0 nhanh chóng tương thích với cơ thể, ngăn ngừa các biến chứng xấu tồn tại.

Kết quả phẫu thuật nâng ngực an toàn tại Bệnh viện JW

Bệnh viện JW chủ trương sử dụng hệ thống máy 3D Divina để khách hàng lựa chọn size ngực vừa vặn theo cân nặng, số đo 3 vòng của mỗi người. Chưa kể, nhờ có hệ thống máy này mà chị em còn có thể nhìn thấy hệ thống mô phỏng 3D trước và sau thẩm mỹ có độ chính xác cao đến 90%.

Bên canh những tân tiến về kỹ thuật, túi ngực thì Bệnh viện JW còn cung cấp cho khách hàng niềm tin tuyệt đối bằng cách hỗ trợ bảo hành dài hạn sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Hướng dẫn cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực- hình 6

Khách hàng có được vẻ ngoài tự tin và cuốn hút sau khi phẫu thuật nâng ngực

Thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ JW được bác sĩ chuyên khoa tận tình hỗ trợ cùng với đó chính là cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực an toàn, giúp chị em có vẻ ngoài cuốn hút.