Hút Mỡ Cánh Tay – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Bắp tay to, cánh tay to bè khiến cho tay và nách không thể khép kín làm cho dáng hình phụ nữ giảm bớt độ nữ tính. Hiểu rõ tâm sự này, phương pháp Hút Mỡ Cánh Tay – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM ra đời, là giải pháp cứu cánh cho phái đẹp.

hut-mo-canh-tay-1

Nhờ phương pháp Hút Mỡ Cánh Tay bạn sẽ tự tin hơn với dáng vóc của mình

 Phương pháp hữu hiệu giải quyết mỡ thừa “vùng cánh”

Trên cơ thể người, bắp tay là phần thường xuyên tích mỡ, tuy nhiên đây cũng là phần khó tiêu giảm nhất trên cơ thể. Khuyết điểm này làm ảnh hưởng đến độ nữ tính, hình dáng, khiến chị em phụ nữ không dám diện những bộ cánh xinh đẹp. Giờ đây, công nghệ hút Hút Mỡ Cánh Tay – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM ra đời là giải pháp hữu hiệu cho tình trạng trên.

hut-mo-canh-tay-2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Bắp tay là một vị trí đặc biệt trên cơ thể. Cấu trúc bao gồm 3 thành phần: Mỡ, cơ và mạch máu. Khi lượng mỡ hình thành nhiều, đòi hỏi một kỹ thuật cao cấp có thể giảm mỡ mà không gây tổn thương tới những vùng còn lại”.

Cũng theo chuyên gia, hiện nay phương pháp được ứng dụng phổ biến là công nghệ hút mỡ cánh tay nội soi bằng Laser Lipo. Phương pháp này sử dụng máy chuyên dụng hiện đại với  bước sóng 10 600nm cung cấp nhiệt năng hóa lỏng ngay cả những vùng mỡ lâu năm lì lợm. Qua đó, lực hút tối đa sẽ đưa mỡ lỏng ra khỏi cánh tay.

Quy trình Hút Mỡ Cánh Tay – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM

Phương pháp Hút Mỡ Cánh Tay hiện nay được thực hiện phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW theo quy trình sau:

Bước 1: Khách hàng đến gặp trực tiếp bác sĩ để được xem xét mức độ mỡ thừa và tư vấn về kỹ thuật hút mỡ. Xác định tỉ lệ mỡ cần hút.

Bước 2: Xét nghiệm sức khỏe tổng quát để đảm bảo tính an toàn cho khách hàng khi thực hiện hút mỡ. 

Bước 3: Bác sĩ dùng máy Laser Lipo hóa lỏng mỡ và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn.

Ống hút mỡ có kích thước siêu nhỏ 0,5-1cm nên không để lại sẹo sau khi hút.

Bước 4: Tái khám

hut-mo-canh-tay-3

Cánh tay của một khách hàng sau khi hút mỡ tại Bệnh viện JW

JW Hàn Quốc – Điểm đến đáng tin cậy cho mọi khách hàng

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW ngụ tại TP.HCM hiện là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực thẩm mỹ. Trong đó, phương pháp hút mỡ không phẫu thuật được xử lý dựa trên nền công nghệ hiện đại được Bộ Y tế, FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc chứng nhận an toàn.

hut-mo-canh-tay-4

Máy Laser Lipo tại JW là thế hệ công nghệ tiên tiến được nhập khẩu từ nước ngoài

JW tại Việt Nam vinh dự là đơn vị nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Seoul – Hàn Quốc. Theo đó, thẩm mỹ Hút Mỡ Cánh Tay đảm bảo các tiêu chí sau:

+ Hiệu quả sau 1 lần thực hiện

+ Không can thiệp phẫu thuật

+ Quá trình thực hiện nhẹ nhàng, không đau đớn

+ Từ việc tư vấn đến hút mỡ đều được bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đích thân thực hiện. Với nghiệp vụ chuyên sâu nhiều năm đào tạo tại nước ngoài.

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về phẫu thuật hút mỡ cánh tay, đồng thời nhận diện được một địa chỉ bệnh viện đáng tin cậy khi có ý định thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc 5 sao chính thức tại Việt Nam