Hút Mỡ Đùi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Đùi to tạo cho bạn gái cảm giác nặng nề trong từng bước di chuyển. Đó là chưa kể đến những ánh mắt ái ngại khi diện đầm ngắn làm phái đẹp thiếu tự tin. Đừng quá lo lắng vì đã có Hút Mỡ Đùi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM. Khuyết điểm vùng đùi sẽ được khắc phục nhanh chóng, hiệu quả chỉ sau một lần thực hiện.

hut-mo-dui-1

Hút Mỡ Đùi, giải pháp an toàn, hiệu quả xóa tan mỡ

Mỡ đùi từ đâu mà có?

Xét về cấu trúc cơ thể, phần đùi được cấu tạo từ xương, cơ và các mô mềm. Trong đó, mỡ cũng được xem là một dạng của mô mềm. Theo thời gian, các tế bào mỡ tự sinh ra hoặc có thể mất đi dưới tác động của nhiều yếu tố.

Theo quan điểm về thẩm mỹ, nếu phụ nữ có phần đùi quá khổ sẽ sinh tâm lý e ngại, thiếu tự tin khi diện trang phục. Dáng đùi to cũng làm cho phần dưới cơ thể mất cân xứng. Chính vì vậy, nhiều chị em phụ nữ mong muốn được cải thiện tình trạng này bằng nhiều cách: Tập thể dục, dùng gel tan mỡ, giảm cân… tuy nhiên kết quả không phải lúc nào cũng như ý.

hut-mo-dui-2

Phụ nữ có phần đùi quá khổ sẽ sinh tâm lý e ngại, thiếu tự tin khi diện trang phục

Thực chất, mỡ vùng đùi rất khó thuyên giảm. Mỡ có thể len lỏi trong các cơ. Để phá vỡ cấu trúc liên kết bền chặt của mỡ, cần có một thiết bị tác động từ sâu bên trong, và có cách đưa mỡ ra ngoài. Hút Mỡ Đùi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM chính là giải pháp làm được điều này.

Trị mỡ bằng công nghệ Hút Mỡ Đùi – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM

Để đánh xa mỡ tại vị trí đùi, Bệnh viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM thực hiện phương pháp hút mỡ theo công nghệ tiêu chuẩn Quốc tế, không trải qua phẫu thuật, hiệu quả sau một lần thực hiện. Dưới đây là quy trình khép kín áp dụng cho hút mỡ đùi tại JW:

Đối tượng: Trên 18 tuổi, vùng đùi có nhiều mỡ dư thừa

Thời gian thực hiện: 90-60 phút

Biện pháp: Không phẫu thuật

Bước 1: Khách hàng thăm khám với bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp thực hiện, tỉ lệ mỡ hút ra tương xứng với cơ địa để đảm bảo an toàn.

Bước 2: Thực hiện xét nghiệm tổng quát sức khỏe. Nếu có tiền sử bệnh lý trước đó, khách hàng nên báo cho bác sĩ biết.

Bước 3: Thực hiện hút mỡ.

Bác sĩ tiến hành hút mỡ đùi bằng máy Laser Lipo. Vùng hút mỡ sẽ được đánh dấu tại các vị trí có mỡ dư thừa. Nhờ bước sóng siêu âm, máy sẽ tác động trực tiếp. Với nhiệt lượng tỏa ra từ Laser Lipo sẽ tác động nhanh chóng vào các tế bào mỡ. Từ đó máy sẽ làm nứt các tổ chức Celluite, hóa lỏng các mô mỡ, đánh tan mỡ dư thừa. thiết bị, bác sĩ sẽ đưa mỡ ra ngoài cơ thể mà không gây đau đớn cho khách hàng.

hut-mo-dui-3

Hút mỡ đùi có tác động sâu, làm đánh tan liên kết mô mỡ từ bên trong 

Bước 4: Tái khám đúng lịch, thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

JW thương hiệu thẩm mỹ uy tín đồng hành cùng vóc dáng của bạn

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam là đơn vị hoạt động theo nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Bằng sự kết thừa, phát huy những ưu điểm công nghệ và phương pháp, JW cam kết mang lại giá trị dịch vụ:

+ Hút mỡ đùi đảm bảo an toàn

+ Mỡ không quay trở lại

+ Không đau đớn, không phẫu thuật

hut-mo-dui-4

Một khách hàng sở hữu dáng đùi thon gọn sau khi hút mỡ tại JW

+ Bác sĩ chuyên khoa giàu chuyên môn nghiệp vụ, đáp ứng theo đúng yêu cầu sở thích và phù hợp cơ địa của khách hàng

+ Hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, ISO:9001-2015

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hình dung rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ Hút Mỡ Đùi, từ đó có thêm trong sổ tay địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Uy tín JW.

 

Hút mỡ không phẫu thuật đánh tan khối mỡ cứng đầu – Bệnh viện JW Hàn Quốc