Hút Mỡ Toàn Thân – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Sự ra đời của công nghệ Hút Mỡ Toàn Thân – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM đã và đang tạo ra làn sóng mạnh mẽ tại Việt Nam. Theo đó, các tình trạng mỡ thừa tại các vùng trên cơ thể sẽ được giải quyết triệt để. Nếu việc dư cân, thừa mỡ đang làm bạn đau khổ thì bài viết dưới đây sẽ là lời giải cho bạn.

hut-mo-toan-than-1

Nỗi ám ảnh bước lên bàn cân sẽ không còn cơ hội đeo bám nếu bạn tìm được hướng giải quyết an toàn, phù hợp với bản thân.

Hút Mỡ Toàn Thân – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM hiểu rõ cơ thể bạn muốn gì

Ngày nay, con người làm quen dần với nhiều thiết bị công nghệ. Sự tăng trưởng nhanh về kinh tế, xã hội dường như đã thu hẹp khoảng cách giữa con người với con người. Từ đó, chỉ cần ngồi một chỗ để giải quyết các vấn đề mà không cần di chuyển. Do ít hoạt động, các mô mỡ thừa có cơ hội tấn công, làm cơ thể nhanh chóng tăng cân, xấu đi vóc dáng thon thả ngày nào. 

Sự ra đời của phương pháp Hút Mỡ Toàn Thân có thể giúp nhiều người giải quyết mỡ dư thừa tại các vị trí: Bụng, hông, cánh tay, bắp chân mà không cần trải qua phẫu thuật phức tạp, đau đớn hay mất nhiều thời gian. Phương pháp hiện đại mang lại hiệu quả tức thì, nhưng không làm phát sinh tế bào mỡ về sau.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW, thông qua thế hệ thiết bị máy Laser Lipo cải tiến của các cường Quốc về công nghệ thẩm mỹ, máy sử dụng tần số sóng siêu âm lớn hóa lỏng các tế bào mỡ. Sau khi hóa lỏng, mỡ sẽ được hút đào thải ra ngoài cơ thể vào các bình chứa. Từ đó mang lại vóc dáng thon thả cho mọi khách hàng.

Quy trình Hút Mỡ Toàn Thân chuẩn Quốc tế tại Việt Nam

Đối tượng: Nam giới hoặc nữ giới thừa mỡ bụng

Thời gian thực hiện: 90-60 phút

Biện pháp: Không trải qua phẫu thuật

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc biện pháp Hút Mỡ Toàn Thân bằng Laser Lipo được tiến hành an toàn, khép kín theo quy trình sau:

Bước 1: Khách hàng thăm khám và được tư vấn bởi bác sĩ chuyên khoa.

Từ đây, bác sĩ sẽ đi tới thống nhất phương thức áp dụng hút mỡ tại các vùng nào, tỉ lệ mỡ hút ra khỏi cơ thể là bao nhiêu.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát.

Khách hàng nên báo cáo cụ thể cho bác sĩ chuyên khoa biết về tiểu sử bệnh lý nếu có, để đảm bảo sức khỏe của khách hàng trong quá trình thực hiện thẩm mỹ.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành hút mỡ bụng bằng máy Laser Lipo.

Nhiệt lượng tỏa ra từ Laser Lipo sẽ tác động nhanh chóng vào các tế bào mỡ. Từ đó máy sẽ làm nứt các tổ chức Celluite, hóa lỏng các mô mỡ. Thông qua thiết bị, bác sĩ sẽ đưa mỡ ra ngoài cơ thể mà không gây đau đớn cho khách hàng.

hut-mo-toan-than-2

Trong quá trình thực hiện hút mỡ không xảy ra đau đớn cho mọi khách hàng 

Bước 4: Nghỉ lại một đêm trong bệnh viện để dưỡng sức.

Bước 5: Tái khám, thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ.

Trong một số trường hợp giảm mỡ tại vị trí vùng bụng, nếu lượng mỡ hút ra quá nhiều, để làm săn chắc vùng bụng thường kết hợp với biện pháp căng da bụng.

hut-mo-toan-than-4

Hút Mỡ Toàn Thân tại JW sẽ giải quyết  các vấn đề về mỡ trên cơ thể bạn

Giải pháp tối ưu cho vóc dáng

Hút Mỡ Toàn Thân – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM là biện pháp tối ưu trong việc giải quyết mỡ thừa của thể.  Tại đây, việc hút mỡ đảm bảo các tiêu chí an toàn, đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam chứng nhận.

Đối với chị em phụ nữ sau khi sinh con hơn 6 tháng có thể áp dụng phương pháp Laser Lipo kể trên, nhằm mang lại hiệu quả sau một lần thực hiện. Thẩm mỹ này không đau đớn, không để lại sẹo. 

hut-mo-toan-than-5

Khách hàng có sự chuyển biến vùng bụng rõ rệt sau khi hút mỡ tại JW

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về phương pháp Hút Mỡ Toàn Thân theo chuẩn công nghệ mới. Từ đó tìm ra cho chính mình phương pháp thẩm mỹ phù hợp, an toàn tại bệnh viện uy tín.

  

Tìm hiểu về hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo