Kinh nghiệm nâng mũi S Line không phải ai cũng biết

Bạn đang muốn nâng mũi S Line để khắc phục những khuyết điểm về dáng mũi xấu? Bạn không biết bắt đầu từ đâu để thực hiện nâng mũi? Hãy lắng nghe những kinh nghiệm nâng mũi S Line được đề cập dưới đây.

Kinh nghiệm nâng mũi S Line không phải ai cũng biết -hình 1

Thế nào là chiếc mũi S Line đẹp?

Nhiều trường hợp muốn có được dáng mũi S Line nhưng lại không nắm rõ tiêu chuẩn về vẻ đẹp của chiếc mũi này như thế nào. Thực tế, một chiếc mũi S Line đẹp được đánh giá dựa theo nhiều tiêu chí khác nhau.

+ Dáng mũi phải có được vẻ đẹp cân đối với cấu trúc chung của gương mặt.

+ Chiếc mũi S Line có hình chữ S uốn lượn và cân đối khi nhìn ở góc nghiêng.

+ Mũi có độ cao thanh tú, chiều dài mũi bằng 1/3 tổng chiều dài của gương mặt.

Kinh nghiệm nâng mũi S Line không phải ai cũng biết - hình 2

Tiêu chuẩn về dáng mũi S Line đẹp tự nhiên

+ Cấu trúc mũi hình chữ A cân đối khi nhìn ở vị trí chính diện

+ Đầu mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh ấn tượng.

Một chiếc mũi S Line đẹp cần có vẻ ngoài tự nhiên và thanh tú. Từ đó, toát lên được nét ấn tượng và thu hút cho cả gương mặt.

Trên đây là những tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá chiếc mũi S Line đẹp mà khách hàng cần biết. Từ đó, dựa vào tiêu chí này để có thể tìm kiếm nơi nâng mũi chất lượng.

Chuẩn bị tâm lý trước nâng mũi S Line

Nhắc đến kinh nghiệm nâng mũi S Line, chúng ta không thể quên những vấn đề cần chuẩn bị trước khi thực hiện. Và, hơn ai hết, nâng mũi cần có sự bình tĩnh, đừng quá lo lắng về vấn đề đau đớn, biến chứng.

Những lo lắng của khách hàng chỉ làm cho bản thân mệt, ảnh hưởng đến quá trình thẩm mỹ.

Tâm lý vững vàng, tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân trước khi nâng mũi đó chính là nhiệm vụ quan trọng mà khách hàng cần thực hiện.

Chọn địa điểm nâng mũi đẹp và an toàn

Thành công của ca nâng mũi S Line được quyết định bởi địa điểm thẩm mỹ mà mỗi người lựa chọn. Do đó, kinh nghiệm thực hiện phương pháp này chính là tìm nơi có chất lượng vượt trội để thực hiện thẩm mỹ.

Muốn sở hữu dáng mũi đẹp, cần chọn lựa nơi thẩm mỹ đảm bảo những tiêu chí sau:

+ Bác sĩ chuyên khoa mũi có kinh nghiệm: Kỹ thuật nâng mũi S Line khó và phức tạp vì cần phải bóc tách toàn diện dáng mũi và can thiệp cả sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân. Do đó, tay nghề bác sĩ đóng vai trò lớn làm nên thành công khi nâng mũi. Cần lựa chọn bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, từng thực hiện nhiều ca nâng mũi S Line chuẩn Hàn cho mọi người.

Kinh nghiệm nâng mũi S Line không phải ai cũng biết-hình 3

Bác sĩ quyết định hơn 80% chất lượng của ca nâng mũi

+ Kỹ thuật nâng mũi S Line chuẩn Hàn: Nâng mũi S Line chỉ thực sự an toàn khi thực hiện theo đúng kỹ thuật của Hàn Quốc với tính thẩm mỹ cao. Do đó, một địa điểm chất lượng cần đáp ứng tiêu chí trên.

+ Sụn sử dụng trong nâng mũi chất lượng: Nâng mũi S Line dùng sụn tự thân và nhân tạo. Tuy nhiên, sụn nhân tạo cần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đảm bảo chất lượng để ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại.

Kinh nghiệm nâng mũi S Line không phải ai cũng biết-hình 4

Sụn sử dụng trong nâng mũi phải đảm bảo tính an toàn

+ Hệ thống máy móc chất lượng, hiện đại: Thành công của ca nâng mũi S Line phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, khách hàng khi nâng mũi S Line cần chọn nơi có máy móc hiện đại để hỗ trợ cho kỹ thuật nâng mũi an toàn, chất lượng nhất.

Lắng nghe kinh nghiệm nâng mũi S Line từ khách hàng thực tế

Nếu bạn muốn nâng mũi S Line thực sự đẹp, hãy lắng nghe ý kiến thực tế của khách hàng. Bởi đó chính là những điều thực tế. Dựa vào đó chị em có thể tìm kiếm nơi nâng mũi phù hợp cho chính mình.

Kinh nghiệm nâng mũi S Line không phải ai cũng biết-hình 5

Dáng mũi chuẩn đẹp của khách hàng thực tế

Mỹ Hạnh – Việt Kiều Mỹ: “Tôi là người thích chụp ảnh, khá là tự tin về cơ thể. Tuy nhiên, dáng mũi là khuyết điểm lớn khiến tôi kém tự tin trong những bức hình cận cảnh. Được người bạn giới thiệu Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, tôi đã bay từ Mỹ về Việt Nam để đến tư vấn. Qua những chia sẻ từ bác sĩ, tôi đã thực hiện nâng mũi S Line. Kết quả sau khi nâng mũi khiến tôi vô cùng hài lòng. Ấn tượng của tôi về JW rất tốt, đây là nơi có máy móc hiện đại, có bác sĩ tận tâm và các bạn chăm sóc khách hàng cũng dễ thương và thân thiện. Tôi sẽ quay lại nếu có nhu cầu làm những dịch vụ khác”.

Kinh nghiệm nâng mũi S Line không phải ai cũng biết-hình 6

Thanh Tuyền – TP.HCM:” Dáng mũi có vị trí quan trọng trên gương mặt. Thế mà em không mau mắn, sở hữu dáng mũi thấp, xấu, tẹt. Để tự tin hơn, em đã thực hiện nâng mũi S Line. May mắn là chọn đúng bác sĩ và Bệnh viện JW nên có được vẻ ngoài ấn tượng. Nâng mũi xong em thấy mình đẹp hơn hẵn, tự tin hơn nhiều”.

Kinh nghiệm nâng mũi S Line không phải ai cũng biết-hình 7

Thu Hương – Trà Vinh : ” Dáng mũi thấp và xấu chính là hạn chế lớn khiến tôi mất tự tin trong cuộc sống. Nhiều lần có ý định nâng mũi nhưng lại sợ đau và biến chứng nên không dám làm. Mãi đến sau này, khi tìm hiểu chắc chăn về một địa chỉ thẩm mỹ, tôi mới thực hiện. Nâng mũi xong, gương mặt bỗng cân đối và đẹp hơn rất nhiều. Cảm ơn Bệnh viện JW Hàn Quốc đã hỗ trợ để tôi có dáng mũi đẹp”.

Những người đã thực hiện nâng mũi S Line tại JW

Chăm sóc sau nâng mũi đúng cách

Một trong những kinh nghiệm khi nâng mũi S Line chính là biết và nắm rõ cách chăm sóc hậu phẫu. Do đó, khách hàng cần tuân thủ đúng những hướng dẫn chăm sóc từ chuyên gia như:

+ Những ngày đầu cần chườm đá thường xuyên để dáng mũi hết sưng đau và được ổn định nhanh chóng.

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây sẹo lồi, dễ kích ứng với vết thương trong thời gian đầu: Hải sản, thịt bò..

+ Để mũi cố định, 3 ngày đầu không nên nằm nghiêng.

Những lưu ý về cách chăm sóc sau nâng mũi

+ Vệ sinh mũi đúng hướng dẫn của bác sĩ

+ Không tác động ngoại lực, 1 tháng đầu sau nâng mũi không nên chơi thể thao

+ Ngăn ngừa nước, bụi bẩn vào vết thương mũi

+ Sử dụng nẹp mũi cố định trong những ngày đầu sau thẩm mỹ

+ Tái khám, cắt chỉ đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Nguồn: http://koreaplastic.vn/