Lấy Mỡ Bọng Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Mỡ ở bọng mắt khiến cho đôi mắt của bạn trở nên già nua và không còn tinh anh như ngày nào. Đừng vội lo lắng, Lấy Mỡ Bọng Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM sẽ là cứu cánh tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Lấy Mỡ Bọng Mắt - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM

Lấy Mỡ Bọng Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM

Thời gian thực hiện: 45 – 60 phút

Thời gian phục hồi: 7 -10 ngày

Mỡ thừa bọng mắt “kẻ thù” của đôi mắt tinh anh 

Ai đó từng nói rằng “đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn” do đó việc sở hữu đôi mắt đẹp, không mỡ thừa, da dư, nhăn nheo được xem là khao khát của rất nhiều người. Tuy nhiên, theo thời gian và tuổi tác đôi mắt dần xuất hiện tình trạng lão hoá, mỡ thừa bọng mặt là một trong những dấu hiệu đầu tiên. Điều này, ảnh hưởng khá lớn tính thẩm mỹ cũng như hạn chế tầm nhìn. Mặc khác, còn làm cho bạn trở nên già nua hơn rất nhiều so với độ tuổi của mình. Để khắc phục được tình trạng này, phẫu thuật lấy mỡ bọng mắt là giải pháp toàn diện dành cho bạn. 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong số rất ít thực hiện công nghệ lấy mỡ bọng mắt đáp ứng tiêu chuẩn xứ Hàn. Cam kết mang lại đôi mắt tinh anh, trả lại cho bạn đôi mắt khoẻ đẹp như ngày nào.

JW cam kết kỹ thuật Lấy Mỡ Bọng Mắt đáp ứng tiêu chuẩn xứ Hàn 

Đây là một tiểu phẫu khá đơn giản, do đó chỉ cần gây tê nơi vùng mắt, tạo cảm giác thư giãn. Sau đó, bác sĩ rạch một đường nhỏ ôm sát bờ mi và tiến hành lấy lượng mỡ thừa theo tỉ lệ vừa phải. Tránh trường hợp lấy quá ít hay quá nhiều ảnh hưởng đến đôi mắt của bạn. Như vậy, sau 1 giờ thực hiện bạn đã có thể xoá tan nỗi lo già nua của đôi mắt rồi đấy. 

Lấy Mỡ Bọng Mắt - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM_1

Ảnh mô phỏng tiến trình lấy mỡ bọng mắt

Đặc biệt, với đường mổ ôm sát bờ mi khách hàng không phải lo ngại sẹo xấu sau phẫu thuật. Mà có thể tự tin sở hữu đôi mắt đẹp tinh anh một cách tự nhiên nhất.

Tại bệnh viện JW, kỹ thuật này hoàn toàn được chuyển giao trực tiếp từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hội thẩm mỹ Mắt Hàn Quốc, theo thoả ước nhượng quyền thương hiệu. Cam kết phương pháp thực hiện đảm bảo tiêu chuẩn xứ Hàn.

Lấy Mỡ Bọng Mắt - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM_2

TS. BS Hong Lim Choi thường xuyên về Việt Nam chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt

Đội ngũ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp dài hạn tại xứ Hàn, thực hiện thành công rất nhiều ca làm đẹp, trong đó có thẩm mỹ mắt. Trả lại nét đẹp đã bị “đánh cắp” cho rất nhiều người. 

Mặt khác, dao mổ chuyên dụng, thao tác tỉ mỉ chính xác, dứt khoát chỉ sau 1 lần thực hiện tình trạng mỡ bọng mắt hoàn toàn được loại bỏ. Đảm bảo tính an toàn và hiệu quả trong phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp. Đồng thời, hệ thống máy móc tối tân, phòng mổ vô trung theo quy định của Bộ Y tế.

Bạn đã biết quy trình Lấy Mỡ Bọng Mắt chưa?

Bước 1: Tư vấn và thăm khám 

Theo đó, bác sĩ chuyên khoa sẽ dựa vào tình trạng mỡ thừa ở bọng mắt của bạn mà có chỉ định phù hợp 

Bước 2: Thực hiện sát trùng vùng mặt 

Bước 3: Tiến hành lấy mỡ bọng mắt 

Lúc này bạn sẽ được gây tê nhằm tạo trạng thái thoải mái trong quá trình thực hiện. Tiếp theo bằng kỹ thuật chuyên môn bác sĩ tiến hành loại bỏ lượng mỡ thừa quanh bọng mắt và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ. Vì là đường mổ nhỏ, mảnh ôm sát bờ mi nên sẽ không để lại sẹo sau tiểu phẫu

Lấy Mỡ Bọng Mắt - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM_3

Lấy mỡ bọng mắt được thực hiện theo quy trình khép tại tại bệnh viện JW

Bước 4: Bạn có thể ra về trong ngày 

Bước 5: Tái khám theo lịch

Thực tế khách hàng Lấy Mỡ Bọng Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM

Lấy Mỡ Bọng Mắt - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM_4

Rất nhiều khách hàng lựa chọn thực hiện lấy mỡ bọng mắt tại JW

Lấy Mỡ Bọng Mắt - Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM_5

Tình trạng mỡ bọng mắt của khách hàng hoàn toàn được khắc phục 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho tình trạng của bạn