Lấy Mỡ Mí Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Thời gian là thứ vô cùng tàn nhẫn, tạo ra nhiều chuyển biến trong cuộc sống khiến ta giật mình khi nghĩ lại. Trong đó, nhan sắc của phụ nữ cũng dần dần khác đi theo thời gian. Chính vì thế, sự ra đời của công nghệ Lấy Mỡ Mí Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM giúp phái đẹp “gỡ gạc” tuổi thanh xuân luôn giành được nhiều sự quan tâm.

lay-mo-mi-mat-1

Đôi mắt từ lâu đã được mệnh danh là cửa sổ tâm hồn, chính vì thế chị em phụ nữ luôn muốn tìm cách cải tạo 

Vì sao phải lấy mỡ mí mắt

Thuận theo cơ chế tự nhiên, đến một giai đoạn nào đó đôi mắt của chị em phụ nữ bỗng chốc xuất hiện nhiều nếp nhăn, da và mỡ dư thừa tạo ra sự chùng nhão nơi mí mắt. Những biểu hiện trên cho thấy đôi mắt của bạn đang rơi vào tình trạng lão hóa và cần được chăm sóc tỉ mẩn.

Theo chuyên gia thẩm mỹ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung: “Thông thường, tại vùng quanh mắt có 2 nơi tích mỡ là bọng mắt và mí mắt trên. Theo thời gian và tiến độ lão hóa của tế bào, mỗi ngày lượng mỡ sẽ tăng lên. Phương pháp thẩm mỹ Lấy Mỡ Mí Mắt là kĩ thuật rất phổ biến hiện nay để làm giảm đáng kể tình trạng mỡ mắt dư thừa. Theo đó, bác sĩ sẽ thực hiện một đường cắt rạch nhỏ nơi mí mắt, từ đó lấy đi lượng da và túi mỡ. Đây được xem là tiểu phẫu đơn giản, có thể tích hợp với việc chỉnh hình mí”.

Tiểu phẫu Lấy Mỡ Mí Mắt sẽ mang lại đôi mắt tươi sáng, vùng da mí căng, đồng thời tạo dáng mí mắt đẹp, tạo cảm giác trẻ hóa cho đôi “cánh cửa tâm hồn”.

 Quy trình Lấy Mỡ Mí Mắt – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM

Để hình dung rõ hơn về phương pháp thẩm Lấy Mỡ Mí Mắt, bạn đọc có thể theo dõi kĩ các bước tiến hành dưới đây:

Bước 1: Bác sĩ tư vấn trực tiếp và kiểm tra tình trạng mắt của từng khách hàng. Từ đó bác sĩ và khách hàng cùng đi đến thống nhất biện pháp thực hiện.

lay-mo-mi-mat-2

Bác sĩ thăm khám kiểm tra cho từng trường hợp khách hàng

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để bảo đảm  quá trình Lấy Mỡ Mí Mắt không ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu khách hàng có tiền sử các bệnh về máu khó đông, bệnh tim mạch… cần thông báo cho bác sĩ biết.

Bước 3: Tiến hành gây tê tại vùng mí mắt.

Bước 4: Thực hiện tiểu phẫu. 

Bác sĩ sẽ dùng thiết bị y tế chuyên dụng, có kích thước mảnh để tác động vào vùng mí một đường rạch nhỏ. Từ đó, túi mỡ và da thừa vùng mắt sẽ được loại bỏ.  Đường cắt sẽ  trùng với nếp gấp mí, không ảnh hưởng tới cơ nâng mi nên không bị ảnh hưởng các chức năng cơ học của mắt.

 lay-mo-mi-mat-3

Hình ảnh mô phỏng về tiểu phẫu lấy mỡ bọng mắt

Bước 5: Khách hàng về nhà nghỉ dưỡng sau tiểu phẫu. Tái khám cắt chỉ theo đúng yêu cầu của bác sĩ.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – thương hiệu làm đẹp uy tín

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được biết đến là đơn vị nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won  trụ sở chính tại Seoul Hàn Quốc.

Với tiêu chuẩn 5 sao, JW đáp ứng được các yêu cầu khắt khe để bảo đảm an toàn cho quý khách hàng thẩm mỹ mắt. Ngoài ra, đội ngũ y bác sĩ JW còn nhiều năm kinh nghiệm tu nghiệp tại nước ngoài còn nhận được sự hỗ trợ đắc lực của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

lay-mo-mi-mat-4

TS.BS Hong Lim Choi – Chuyên gia thẩm mỹ mắt nổi tiếng tại Hàn Quốc, người phát minh ra phương pháp thẩm mỹ Midface trẻ hóa vùng mắt.

Tại JW, quý khách hàng sẽ có cơ hội thẩm mỹ với các chuyên gia hàng đầu xứ Kim Chi. Với hệ thống trang thiết bị hiện đại, chế độ chăm sóc đặc biệt. JW cam kết mang lại đôi mắt đẹp như mong đợi cho quý khách hàng.

Thẩm mỹ mắt cùng chuyên gia Bệnh viện JW Hàn Quốc