Lấy mỡ mí mắt, giải bài toán mỡ mắt dư thừa

Mắt bọng mí, mắt sụp do lão hóa… là những tác nhân được hình thành từ mỡ dư thừa vùng mắt. Bằng công nghệ lấy mỡ mí mắt hiện đại, bọng mắt không thể làm cản trở vẻ đẹp của bất kì ai. 

lay-mo-mi-mat-1

Thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt là phương pháp hữu hiệu giúp đôi mắt trẻ hóa và đẹp tự nhiên.

Mỡ mí mắt có do đâu?

Đối với mọi người, bọng mắt được xem là yếu tố chứng minh  tuổi tác khi con người ngày càng trở nên già đi. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều bạn trẻ xuất hiện bọng mắt từ rất sớm. Điều này phẩn nào cho thấy mỡ mí mắt hay còn gọi là bọng mắt có thể được hình thành từ vô số các nguyên nhân và không chối bỏ bất kì ai dù là trẻ tuổi.

Những vấn đề sức khỏe:  Ngoài vấn đề tuổi tác làm xuất hiện mỡ  mắt, các yếu tố về thể chất thể hiện sức khỏe cũng dễ dẩn tới việc hình thành mỡ mắt. Khi đau ốm, đôi mắt có xu hướng sưng phồng, húp hoặc hốc hác hẳn đi so với lúc khỏe mạnh. Ngoài ra một số bệnh liên quan đến thận, tuyến giáp trạng, rối loạn chức năng gan… có thể là nguyên nhân dẫn đến mỡ vùng mắt.

Thói quen xấu , stress:  Vùng da quanh mắt là nơi dễ bị ảnh hưởng, các thói quen như: Thức khuya, làm việc lâu bên máy tính không đúng tư thế, thiếu ngủ, stress… dễ làm cho mắt điều tiết quá mức bình thường hây nên tình trạng mọng mỡ mắt.

Di truyền: Nhiều người từ khi sinh ra đã có phần bọng mắt lớn, mỡ mí mắt nhiều, điều này chính là do di truyền. 

Lão hóa: Có một sự thật là con người càng lớn tuổi thì  da sẽ mất đi tính đàn hồi khiến lớp mỡ dưới da dần tích tụ và phồng lên.

Lấy mỡ mí mắt, giải bài toán mỡ mắt dư thừa

Để giải quyết dứt điểm bài toán mỡ mắt dư thừa, ngành thẩm mỹ cho ra đời phương pháp thẩm mỹ mỡ mí mắt. Bằng việc loại bỏ túi mỡ mắt thông qua đường tiểu phẫu siêu nhỏ, bác sĩ sẽ bóc tách nhẹ nhàng phần mí mắt sau đó cắt đi một lượng da và mỡ vừa phải và khâu đường tiểu phẫu bằng chỉ thẩm mỹ có cấu tạo đặc biệt.

lay-mo-mi-mat-2

Để giải quyết dứt điểm bài toán mỡ mắt dư thừa, ngành thẩm mỹ cho ra đời phương pháp thẩm mỹ mỡ mí mắt.

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “Lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, chỉ cần gây tê tại chỗ. Khi thực hiện bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại mí mắt trên, thông qua vết rạch đó, loại bỏ phần mỡ tập trung tại vùng mí mắt trên một cách triệt để”.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ hàn quốc JW, điểm khác biệt tạo nên sức hút lớn cho phương pháp lấy mỡ mí mắt là công nghệ Hàn Quốc, kết hợp với khả năng tạo hình mí mắt đẹp tự nhiên mà không lo về sẹo. Sau khi lấy mỡ mí mắt, đường mổ nằm ở bờ mi trên, trùng với nếp mí nên rất khó nhận thấy sẹo.

lay-mo-mi-mat-3

Khách hàng thực hiện mấy mỡ và da thừa mí trên tại JW

Bệnh viện JW hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, đào tạo bài bản tại nước ngoài. JW là điểm đến tin cậy, an toàn và tận tâm cho quý khách hàng có nhu cầu làm đẹp.

lay-mo-mi-mat-4

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW.

 

VTV3 – Thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp