Mã Hóa Vòng Một Hấp Dẫn Nhờ Nâng Ngực Túi Demi

Sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ cho ra đời nhiều phương pháp thẩm mỹ mới. Trong đó, Nâng Ngực Túi Demi được xem là công nghệ tiên phong trong ngành thẩm mỹ ngực tại Việt Nam những năm gần đây. Bằng công nghệ hiện đại này, phái đẹp đã không còn phải quá lo lắng với những khiếm khuyết vòng một “eo hẹp”.

nang-nguc-tui-demi-1

Sở hữu vòng một căng tròn hấp dẫn là mong ước của nhiều chị em phụ nữ

Nâng Ngực Túi Demi – Đột phá của công nghệ thẩm mỹ hiện đại

Theo một nghiên cứu gần đây của các nhà tâm lý học, 80% đàn ông có điểm nhìn phụ nữ xuất hiện từ vòng một. Chính vì vậy, nhiều chị em phụ nữ thiếu tự tin đã tìm đến biện pháp thẩm mỹ Nâng Ngực Túi Demi để cải thiện vòng một trở nên hấp dẫn.

Thông qua công nghệ nâng ngực nội soi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa túi độn vào vùng khoang ngực, từ đó giúp gia tăng size ngực hiệu quả. 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc: “Hiện nay, dòng túi ngực Nano Chip Demi là loại được nhiều chuyên gia thẩm mỹ Quốc tế đánh giá cao. Túi ngực được sản xuất bởi hãng Motiva – Hoa Kỳ với nhiều ưu điểm nổi bật”.

Khi được hỏi về sự nổi trội của phương pháp Nâng Ngực Túi Demi, bác sĩ Tú Dung chỉ rõ các ưu điểm sau:

+ Túi ngực Demi được cấu tạo bởi 7 lớp vỏ. Các dòng túi ngực thường chỉ có 4 lớp. Chính vì vậy, túi có độ bền chắc cao, với hơn 10.000 tiếp điểm liên kết tốt với cơ thể.

nang-nguc-tui-demi-2

Thử độ bền của túi ngực Demi, xe ô tô 7 chỗ cán ngang không vỡ

+ Túi ngực linh hoạt theo từng chuyển động, khi đứng túi có hình dáng giọt nước, khi nằm túi sẽ tự động bè tròn. Bên trong túi có gắn con chip thông minh lưu trữ 15 thông tin quan trọng về thông số kỹ thuật và tình trạng túi.

+ Túi Demi được bảo hành bởi 3 đơn vị: Nhà sản xuất, đơn vị bảo hiểm và bệnh viện thực hiện nâng ngực

thẻ bảo hành túi demi motiva

Thẻ bảo hành của túi ngực Demi 

Xem hình ảnh nâng ngực bằng túi ngực  Demi TẠI ĐÂY

JW đồng hành cùng bạn mã hóa vòng một hấp dẫn 

Hiện nay, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ Nâng Ngực Túi Demi với công nghệ hiện đại. Tiêu biểu là việc sử dụng thiết bị mô phỏng dáng ngực Divina 3D, từ đó hiện rõ dáng ngực trước và sau khi nâng, giúp bác sĩ và khách hàng chọn lựa size dáng ngực phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

nang-nguc-tui-demi-4

JW là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong việc ứng dụng mô hình máy Divina 3D 

Thông qua hệ thống máy Divina, chuyên gia có thể nhận định được các tình trạng ngực hai bên không đồng đều. Từ đó có phương pháp điều chỉnh hợp lý để cân bằng dáng ngực sau khi nâng.

Với cơ chế hoạt động nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, JW tại Việt Nam là hệ bệnh viện 5 sao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong các dịch vụ thẩm mỹ. 

nang-nguc-tui-demi-5

Đội ngũ bác sĩ tại JW là những người nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động theo từng chuyên khoa riêng biệt.

Tại Bệnh viện JW, đội ngũ y bác sĩ là những người nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, hoạt động theo từng chuyên khoa riêng biệt. Nâng Ngực Túi Demi tại JW đảm bảo các yếu tố:

+ Không ảnh hưởng tới tuyến sữa của chị em phụ nữ. Do túi độn ngực được đặt tại vị trí tuyến cơ bên trong khoang ngực.

+ Nâng ngực không đau đớn. Với đường mổ tại vị trí hố nách hoặc quầng vú, không để lại sẹo.

+ Thẩm mỹ phục hồi nhanh, đảm bảo an toàn, không xảy ra tình trạng co thắt bao xơ.

Thông qua bài viết, bạn đọc có thể hiểu rõ hơn về thẩm mỹ Nâng Ngực Túi Demi, từ đó biết thêm một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ uy tín khi có ý định thực hiện nâng ngực.

 

Nâng Ngực Nội Soi Túi Giọt Nước Demi Motiva 3D – JW