Mặc áo định hình bao lâu sau nâng ngực?

Sau nâng ngực phải mặc áo định hình bao lâu được xem là một trong những vấn đề quan trọng của nhiều khách hàng. Hãy cùng nhau tham khảo những thông tin của bài viết để có được câu trả lời chính xác nhất.

Mặc áo định hình bao lâu sau nâng ngực - hình 1

Mặc áo định hình bao lâu sau nâng ngực?

Tại sao phải mặc áo định hình sau nâng ngực?

Phẫu thuật nâng ngực được xem là một trong những thành công tiêu biểu của ngành thẩm mỹ hiện đại. Đây là phương pháp không chỉ mang đến dáng ngực đầy đặn và còn góp phần tạo hình vòng một quyến rũ. Nhờ đó, dáng ngực nhỏ kém duyên sẽ nhanh chóng được tôn tạo đầy đặn, giúp chị em phụ nữ có được sự tự tin và quyến rũ như mong muốn.

Nâng ngực được đánh giá là một trong những ca thẩm mỹ khó và phức tạp. Để ứng dụng, các bác sĩ cần phải bóc tách dáng ngực và đưa túi độn vào bên trong để tôn tạo vẻ ngoài đẹp, đảm bảo không tác động đến bộ phận  khác, cam kết an toàn và hiệu quả lâu dài.

Mặc áo định hình bao lâu sau nâng ngực - hình 2

Phẫu thuật nâng ngực là ca thẩm mỹ có tác động đến dáng ngực. Cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại

Để đạt được kết quả thẩm mỹ ngực tốt nhất, ngoài việc lựa chọn thương hiệu bệnh viện uy tín và an toàn thì việc chăm sóc đúng cách sau phẫu thuật ngực cũng được xem là một trong những yếu tố quan trọng. Do đó, chọn áo định hình ngực như thế nào là vấn đề khiến chị em phụ nữ quan tâm và chú trọng ngay sau khi ứng dụng kỹ thuật nâng ngực.

Trước khi tham khảo và tìm hiểu về việc mặc áo định hình bao lâu sau nâng ngực thì mỗi chúng ta nên năm rõ tác dụng của chiếc áo này đối với quá trình hồi phcj sau thẩm mỹ.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, mặc áo định hình sau nâng ngực được xem là cách tốt nhất để hỗ trợ cho quá trình hồi phục, tác dụng cân chỉnh và ổn định dáng ngực sau khi nâng. Hơn nữa, các bác sĩ chuyên khoa thường xuyên sử dụng áo định hình sau nâng ngực còn với mục đích kiểm soát dáng ngực sưng tấy sau phẫu thuật, giữ túi ngực không lệch lạc, ôm sát cơ thể và góp phần hỗ trợ ngực có được vẻ ngoài săn chắc ấn tượng.

Mặc áo định hình bao lâu sau nâng ngực - hình 3

Tác dụng của áo định hình ngực sẽ làm cho vòng một ổn định và cân đối

Việc mặc áo định hình sau nâng ngực được xem là bí quyết giúp vòng một của chị em nhanh chóng ổn định, có vẻ ngoài cân đối tự nhiên và ngăn ngừa tình trạng biến chứng, lệch lạc.

Sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu?

Chúng ta đều biết rằng, việc mặc áo định hình chuyên dụng là bí quyết giúp dáng ngực ổn định, phương pháp này được áp dụng nhiều sau các ca phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, khi lựa chọn và mặc áo định hình, nhiều người chẳng biết mặc áo này trong thời gian bao lâu để có được sự phù hợp và ổn định.

Thực tế, chưa có thời gian quy định cụ thể cho việc mặc áo định hình ngực sau phẫu thuật. Tuy nhiên, bác sĩ chuyên khoa thường sẽ yêu cầu khách hàng mặc áo định hình từ 1 đến 3 tháng đầu tiên sau phẫu thuật. Đây là khoảng thời gian túi ngực chưa có sự tương thích cao với cơ thể. Do đó, để ngăn ngừa dấu hiệu ngực di chuyển lệch lạc, không có sự cân đối thì nhất định phải chọn áo định hình phẫu thuật ngực.

Mặc áo định hình bao lâu sau nâng ngực - hình 4

Mặc áo định hình ngực an toàn và đúng cách chính là bí quyết cho vòng 1 ấn tượng, hồi phục nhanh

Thông thường, việc lựa chọn áo định hình để ổn định ngực sẽ còn tùy thuộc vào tư vấn cụ thể của các bác sĩ chuyên khoa cả về size ngực, chất liệu, hãng áo cần sử dụng. Thực tế, áo định hình ngực sẽ không bán phổ biến trên thị trường nên mỗi khách hàng sẽ khó khăn trong việc lựa chọn cũng như tìm kiếm thương hiệu phù hợp.

Trong quá trình chọn lựa áo định hình ngực, bản thân mỗi chúng ta cần chú ý chọn áo vừa vặn, không mặc quá chật hoặc quá rộng vì chúng có thể làm ảnh hưởng và tác động đến quá trình hồi phục dáng ngực sau phẫu thuật.

Những lưu ý quan trọng khi mặc áo định hình ngực

Bên cạnh những quan tâm về sau nâng ngực mặc áo định hình bao lâu thì chị em còn chú trọng đến vấn đề làm sao để mặc áo định hình tốt, an toàn, phát huy được hiệu quả vượt trội.

Để giải đáp tường tận vấn đề này, các bác sĩ chuyên khoa của bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ tận tình tư vấn cho khách hàng những chú ý quan trọng khi mặc áo định hình ngực:

+ Chọn áo định hình phù hợp và vừa vặn với cơ thể

+ Trước khi mặc áo định hình cần tháo các loại móc trên áo ra

+ Lồng áo định hình vào và đóng móc phần vai đầu tiên. Tùy thuộc vào kích thước khung xương của mỗi người mà chúng ta có thể đưa ra lựa chọn cho phù hợp.

+ Cần điều chỉnh áo định hình ngực sao cho ôm trọn bầu ngực và có sự cân đối nhất.

+ Tiếp tục đóng nút các quai ngang trên áo và hoạt động như bình thường.

Mặc áo định hình bao lâu sau nâng ngực - hình 5

Nhờ mặc áo định hìn đúng cách và lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp mà khách hàng thẩm mỹ có được vẻ ngoài ấn tượng

Để sở hữu dáng ngực đẹp và ấn tượng thì ngoài việc nắm rõ những chú ý về mặc áo định hình ngực, mỗi người cần tìm đến một thương hiệu thẩm mỹ uy tín để thẩm mỹ.

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW tiên phong nâng ngực an toàn, có sự hỗ trợ của đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm và trách nhiệm. Chưa kể, nâng ngực tại JW tiên phong sử dụng túi  Nano chip giọt nước 4.0 cùng với đó chính là hệ thống máy móc và kỹ thuật hiện đại. Nhờ đó, khách hàng thẩm mỹ có được dáng ngực đẹp,nắm rõ được các thông tin về mặc áo định hình sau bao lâu cũng như những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn cho mình