Nâng mông

Nâng mông

Thời  gian: 1-2h

Gây mê nhẹ

Trước phẫu thuật: Nhịn ăn uống hoàn toàn trong vòng 8 giờ

Thời gian cắt chỉ: 7-10 ngày

Thời gian lưu trú: 24h

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ NÂNG MÔNG

Sở hữu vòng mông căng tròn, gợi cảm là mơ ước của tất cả các cô gái. Mông đẹp không những giúp việc chọn lựa quần áo dễ dàng hơn mà còn góp phần tôn vinh và làm nổi bật 3 vòng lý tưởng.

Nếu bạn đang sầu não vì vòng 3 “phẳng lì” của mình? Đừng lo lắng, hãy thử phương pháp nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ vì độ vun cao tự nhiên. Vòng 3 được cải thiện ngay tức khắc.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sử dụng túi độn mông gel của hãng Allergan, Inspira tốt nhất thế giới, có bảo hành trọn đời cho bạn yên tâm sử dụng.

ĐỐI TƯỢNG NÂNG MÔNG

Tình trạng: Mông nhỏ, vòng mông kém vun cao

Giới tính: Nam và nữ

Mong muốn kết quả: Mông tăng kích cỡ

ƯU ĐIỂM NÂNG MÔNG NỘI SOI

• Mang lại cho bạn vòng 3 lý tưởng nhất và hoàn toàn tự nhiên

• Nỗi lo sợ ngồi trên túi độn gây bể túi hoàn toàn không có với túi gel tốt nhất thế giới, cam kết không có hiện tượng bể, chảy túi. Dù bị cắt đôi, túi vẫn giữ hình dáng như ban đầu

• Công nghệ nâng mông nội soi tính an toàn cao

• Đường mổ nhỏ nằm trong rãnh gấp mông nên rất khó phát hiện sẹo

• Nhanh hồi phục sau khoảng 10 ngày

Túi độn mông có 2 dạng là túi tròn và túi hình bầu dục với nhiều size (thông thường từ 250 – 300ml), phù hợp hầu hết yêu cầu của khách hàng

QUY TRÌNH NÂNG MÔNG TẠI THẨM MỸ VIỆN HÀN QUỐC JW

Nâng mông
Bước 1: Thăm khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ phẫu thuật của bạn. Sau khi kiểm tra tình trạng mông, độ chảy xệ…Bác sĩ sẽ cùng trao đổi và lắng nghe mong muốn của khách hàng về vòng 3 trong tương lai và cùng thống nhất phương pháp, kích thước túi độn phù hợp.

Bước 2: Làm các xét nghiệm cần thiết như huyết áp, máu…để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Bước 3: Gây mê giúp quá trình nâng mông thật êm ái

Bước 4: Bác sĩ tạo đường mổ rãnh mông dài khoảng 3-4cm, sau đó dưới sự hỗ trợ của camera nội soi giúp bóc tách chính xác, giảm máu chảy và xâm lấn để đưa túi độn vào. Túi độn được đặt trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé.

Túi độn sẽ nằm trong ½ phần trên của mông. Vị trí này giúp cho mông không bị xê dịch và vun cao tự nhiên hơn. Khâu vết mổ lại.

Bước 5: Bạn nghỉ ngơi trong bệnh viện 1 đêm

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MÔNG

Hình ảnh trước và sau khi nâng mông: HÌNH ẢNH

GIÁ DỊCH VỤ NÂNG MÔNG

Mời bạn xem bảng giá dịch vụ TẠI ĐÂY

BÁC SỸ NÓI VỀ DỊCH VỤ NÂNG MÔNG

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: “Đối với nâng mông nội soi, quan trọng nhất là công nghệ hàng đầu và chất lượng túi độn. Chi nhánh của Bệnh viện top 5 Hàn Quốc sẽ là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn”.

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT NÂNG MÔNG NỘI SOI

Sau nâng mông, Bác sĩ thường có một số dặn dò sau đây:

• Nên nằm ngủ sấp trong 1 tuần đầu

• Tránh vận động mạnh vùng mông trong 3 tháng đầu

• Uống thuốc đúng theo liều lượng và chỉ định thời gian của bác sĩ

• Tái khám đúng lịch để được lau rửa, chăm sóc vết thương

• Bạn có thể tắm rửa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.

 (Trích từ thammyhanquoc.vn)


3 Responses

 1. Linh Hà says:

  Em luôn mặc cảm với vòng 1 và vòng 3 của mình, em khá gầy nên 2 vòng này hơi bé. Nhìn người em khẳng khiu và không được hấp dẫn lắm. Em đã thực hiện nâng ngực rồi giờ muốn tiến hành nâng mông thì có được không, và sau khi nâng mông rồi mình có ngồi được bình thường không hay phải kiêng cử như thế nào?

  • Chuyên viên tư vấn says:

   Chào Hà, trường hợp của bạn có thể thực hiện nâng mông được bình thường bạn nhé! Sau khi nâng mông bạn cần chú ý một vài vấn đề sau: nằm ngủ sấp trong tuần đầu sau khi nâng, lưu ý tránh vận động mạnh tại vùng mông trong vòng 3 tháng đầu. Nhớ uống thuốc theo đúng theo liều lượng và chỉ định của bác sĩ. Tái khám đúng lịch.

 2. Trịnh Thị Thư says:

  Mông mình hơi lép, mặc quần bó sát nhìn không đẹp, mặc dù cao nhưng vòng 3 nhỏ nên thân hình không được cân đối cho lắm. Mình được biết có phương pháp nâng mông. Cho mình hỏi nâng mông tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện bằng chất liệu nào vậy ạ? Và được bảo hành như thế nào?