Nguyên tắc khi nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc

Nhu cầu nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc được nhiều người quan tâm và thực hiện. Lựa chọn phương pháp nào phù hợp, kỹ thuật thực hiện thế nào chính là thắc mắc chung của khách hàng thẩm mỹ.

Nguyên tắc khi nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc-hình 1

Nguyên tắc khi nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc

Nâng mũi bằng công nghệ nào?              

Làm đẹp mũi, tôn tạo sắc diện cho gương mặt là nhu cầu quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Khi sở hữu vẻ ngoài ấn tượng, chúng ta dĩ nhiên có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống và sự nghiệp của chính mình.

Có khá nhiều công nghệ nâng mũi xuất hiện trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, nhắc đến nâng mũi Hàn Quốc thì khách hàng đều nghĩ ngay đến công nghệ S Line hiện đại.

Nguyên tắc khi nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc-hình 2

Nâng mũi S Line là công nghệ chất lượng tại Hàn Quốc, can thiệp dáng mũi đẹp toàn diện từ mọi góc nhìn

Là sản phẩm của kỹ thuật nâng mũi tiên tiến, S Line phù hợp chỉnh sửa toàn diện những hạn chế về chiếc mũi xấu. Phương pháp này thực bóc tách chiếc mũi theo công nghệ hiện đại, chủ trương chia dáng mũi làm 2 phần và can thiệp khác biệt:

+ 1/3 đầu mũi sử dụng sụn tự thân lấy từ vành tai để bao bọc, mục đích chính là làm đầu mũi thon, ngăn ngừa biến chứng xấu xuất hiện.

+ 2/3 sóng mũi nâng cao lên với sụn nhân tạo. Sụn có xuất xứ từ Hàn Quốc, độ tương thích cao với cơ thể, đảm bảo sau nâng có được dáng mũi mềm mại ấn tượng.

Nâng mũi S Line với chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Nâng mũi S Line không chỉ chú trọng nâng cao dáng mũi mà kỹ thuật này quan tâm nhiều đến cấu trúc chiếc mũi đẹp. Do đó, ngoài việc can thiệp sóng, kỹ thuật này còn chỉnh hình đầu mũi, xương mũi, cánh mũi với tỉ lệ chuẩn Hàn. Tiêu chuẩn được đặt ra là sau khi nâng mũi S Line, chiếc mũi phải có tỉ lệ vàng trên gương mặt, toát lên vẻ đẹp sang trọng và cuốn hút ánh nhìn của tất cả mọi người.

Nâng mũi S Line không giới hạn người thực hiện. Chỉ cần bạn mong muốn được khắc phục mũi xấu, mũi biến chứng, mũi phẫu thuật hỏng…Kỹ thuật S Line sẽ can thiệp và chỉnh hình một cách toàn diện nhất. Tác dụng của kỹ thuật này chính là giúp gương mặt ấn tượng, hoàn thiện vẻ ngoài của dáng mũi theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Nguyên tắc an toàn khi nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc nói chung và kỹ thuật S Line nói riêng được khá nhiều khách hàng quan tâm và mong muốn thực hiện. Là kinh đô thẩm mỹ của Thế giới, Hàn Quốc phát minh ra nhiều công nghệ mũi hiện đại và chất lượng. Chính vì điều này, khi lựa chọn thực hiện, bản thân khách hàng cần chú ý đến những nguyên tắc riêng để đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Chọn nơi có kỹ thuật chuẩn Hàn: Hiện nay, tại Việt Nam có rất nhiều địa điểm quảng cáo nâng mũi Hàn Quốc nhưng khi thực hiện, khách hàng xuất hiện những biến chứng xấu. Việc giả danh thương hiệu Hàn Quốc để thu hút khách hàng diễn ra khá phổ biến. Lựa chọn một nơi thẩm mỹ, khách hàng cần xem xét thương hiệu đó có công khai, minh bạch và hợp pháp trong việc quảng bá thương hiệu Hàn Quốc hay không.

Nguyên tắc khi nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc-hình 3

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong thành công của ca nâng mũi. Do đó, chọn bác sĩ phải kỹ, tìm người có kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm khi thẩm mỹ

Chọn bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao: Nâng mũi hay bất cứ dịch vụ thẩm mỹ nào, yếu tố quyết định lớn đó chính là tay nghề của bác sĩ. Do đó, muốn nâng mũi Hàn Quốc an toàn, cần tìm bác sĩ có kinh nghiệm chuyên môn cao, đã từng thực hiện nhiều ca nâng mũi để đảm bảo kết quả tốt nhất.

Tìm hiểu kỹ về công nghệ nâng mũi cần thực hiện: Mỗi khuyết điểm về dáng mũi sẽ được ứng dụng với từng công nghệ phù hợp. Do đó, khi nâng mũi, cần xác định bản thân phù hợp với phương pháp nào, kỹ thuật đó có an toàn không, sụn sử dụng từ đâu, chất lượng ra sao. Bản thân khách hàng cần nắm và biết những thông tin ấy để đảm bảo tiến trình nâng mũi thuận lợi và đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ lẫn chất lượng cho khách hàng thực hiện.

Nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc ở đâu?

Có khá nhiều thương hiệu thẩm mỹ xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, chỉ có một số ít thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn có giấy phép hoạt động công khai, minh bạch, có bác sĩ Hàn Quốc hỗ trợ thực tế.

Nguyên tắc khi nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc-hình 4

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu được diễn ra tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu tiên phong hoạt động nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc. Lễ kí kết nhượng quyền diễn ra chính thức, phía JW Hàn Quốc cam kết hỗ trợ máy móc, kỹ thuật và thường xuyên chuyển giao công nghệ hiện đại đến JW.

Theo đó, nâng mũi công nghệ Hàn Quốc tại JW đúng nghĩa chất lượng. Các bác sĩ chuyên khoa sử dụng sụn nhân tạo nhập khẩu, sụn tự thân được bóc tách an toàn trong cơ thể.

Nguyên tắc khi nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc-hình 6

Bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thực hiện nâng mũi cho khách hàng theo quy trình chuẩn an toàn

Trong suốt quá trình nâng mũi, bác sĩ luôn tuân thủ quy trình phẫu thuật, đảm bảo tính an toàn, hỗ trợ tối ưu những nhu cầu của khách hàng thẩm mỹ.

Nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc tại JW có khá nhiều phương pháp. Tùy thuộc vào hạn chế về dáng mũi cũng như mong muốn của khách hàng mà sau khi được thăm khám, bác sĩ sẽ ứng dụng kỹ thuật phù hợp, đúng đắn nhất.

Nguyên tắc khi nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc-hình 7

Khách hàng sở hữu dáng mũi thấp, xấu, thiếu cân đối. Sau khi ứng dụng công nghệ S Line, mũi đẹp hoàn hảo từ mọi góc nhìn

Nguyên tắc khi nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc-hình 8

Công nghệ nâng mũi S Line được thực hiện an toàn, quy trình khép kín, có tính an toàn cao

Nguyên tắc khi nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc-hình 9

Kết quả nâng mũi S Line tại Bệnh viện JW mang đến tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ dài lâu. Mũi sau thực hiện có được sự khác biệt vượt trội

Nâng mũi bằng công nghệ Hàn Quốc có tính an toàn cao, bác sĩ chuyên khoa của JW trực tiếp thăm khám cho từng khách hàng. Do đó, dáng mũi sau khi lựa chọn có được vẻ đẹp tự nhiên và ấn tượng nhất.