Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Thì Hết Sưng? | Kinh Nghiệm Làm Đẹp

Với mong muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp ấn tượng, chị em đã tìm đến các phương pháp nâng mũi và rồi thắc mắc Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Thì Hết Sưng cũng được họ quan tâm. Lời giải đáp đồng thời những kinh nghiệm thẩm mỹ mũi hữu ích sẽ được cập nhất trong bài viết dưới đây.

nang-mui-bao-nhieu-ngay-thi-het-sung-1

Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Thì Hết Sưng? | Kinh Nghiệm Làm Đẹp

Giải đáp: Nâng Mũi Bao Nhiêu Ngày Thì Hết Sưng?

Cho đến thời điểm hiện tại, Phương pháp nâng mũi S Line là giải pháp tốt nhất cho chiếc mũi đẹp, đảm bảo độ an toàn và duy trì lâu dài. Đây là phương pháp cải thiện hình dáng mũi bằng việc sử dụng kết hợp 2 loại sụn: sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Trong đó, sụn nhân tạo sinh học được thiết kế nhiều loại size giúp phù hợp với các dáng mũi. Sụn tự thân được lấy từ sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn mũi dùng để dựng trụ mũi và bao bọc chóp mũi. Chính vì sự kết hợp này mà làm cho chiếc mũi đẹp lâu dài, giảm các biến chứng về sau.

nang-mui-bao-nhieu-ngay-thi-het-sung-2

Hình mô phỏng nâng mũi nâng mũi S Line

Theo Chuyên gia thẩm mỹ TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: Dù là ca tiểu phẫu hay trung, đại phẫu thì đều có quá trình sưng viêm phù nề của vùng mô nơi phẫu thuật trong đó có phẫu thuật nâng mũi. Mũi sau khi phẫu thuật, trong 2-3 ngày đầu sẽ có cảm giác sưng đau, dáng mũi chưa được định hình rõ ràng. 

nang-mui-bao-nhieu-ngay-thi-het-sung-3

Chuyên gia thẩm mỹ TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Tuy nhiên, khách hàng có thể yên tâm bởi mũi đang trong quá trình hồi phục. Từ ngày thức 5 trở đi, dấu hiệu sưng tấy sẽ thuyên giảm và kết thúc. Trung bình, khách hàng thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, sau 10 ngày đã sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp mềm mại và độ lướt sắc sảo, không còn cảm giác sưng tấy.

Địa chỉ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi an toàn

Là một trong những phương pháp chỉnh sửa mũi hot nhất hiện nay, chính vì thế mà nâng mũi S Line luôn được các tín đồ làm đẹp săn kiếm địa chỉ tin cậy để thực hiện. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ làm đẹp được chị em lựa chọn.Đây cũng là địa chỉ đã tái phẫu thuật chỉnh sửa thành công cho các trường hợp mũi bị biến chứng sau những lần phẫu thuật trước. Với đội ngũ bác sĩ với tay nghề cao với sự hỗ trợ của công nghệ, trang thiết bị hiện đại, JW sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

nang-mui-bao-nhieu-ngay-thi-het-sung-4

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn với trình độ tay nghề cao luôn mang sự hài lòng đến từng khách hàng

Nâng mũi S Line tại JW, được thực hiện với các bác sĩ chuyên khoa với kinh nghiệm lâu năm sẽ tiến hành tỉ mỉ và khéo léo từng công đoạn để đảm bảo sự an toàn đồng thời mang đến cho khách hàng một chiếc mũi hài hòa, đẹp tự nhiên. Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại luôn được bảo quản và khử trùng tránh gây nhiễm trùng cho người thực hiện. Chính vì có những yếu tố đó đã góp phần làm nên thương hiệu làm đẹp uy tín tại JW.

nang-mui-bao-nhieu-ngay-thi-het-sung-5

Ứng dụng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, JW luôn cam kết đảm bảo an toàn cho khách hàng trong quá trình thực hiện

Đến với JW, để có thể sở hữu một diện mạo mũi hoàn toàn mới làm cho khuôn mặt bạn thêm phần cuốn hút hơn mà không phải lo lắng về các biến chứng về sau.

nang-mui-bao-nhieu-ngay-thi-het-sung-6

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW 

Cô gái Singapore sở hữu chiếc mũi cực đẹp sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW.

Nguồn: http://koreaplastic.vn/