Nâng Mũi Bọc Sụn – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Mũi thấp, mũi lộ sóng, đầu mũi bóng đỏ… tất cả các tình trạng trên sẽ được khắc phục bằng phương pháp thẩm mỹ Nâng Mũi Bọc Sụn – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM. Thông qua công nghệ hiện đại tiêu chuẩn Hàn Quốc, đây được xem là công nghệ thẩm mỹ được nhiều phụ nữ thế kỉ 21 kỳ vọng.

Nang-mui-boc-sun-1

Nâng Mũi Bọc Sụn là phương pháp nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay

Thời  gian tiến hành: 30 phút

Biện pháp thực hiện: Gây tê tại chỗ

Thời gian cắt chỉ : Sau 3 ngày cắt chỉ tai, 5 ngày cắt chỉ mũi

Có thể về nhà nghỉ dưỡng ngay sau phẫu thuật

Hiểu rõ hơn công nghệ Nâng Mũi Bọc Sụn

Tại Việt Nam, Nâng Mũi Bọc Sụn được biết đến nhờ sự du nhập của ngành công nghệ thẩm đến từ mỹ Hàn Quốc. Do chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm khuôn mặt, Nâng Mũi Bọc Sụn có thể khắc phục làm cao dáng mũi dựa trên đường nét cơ địa sẵn có. Từ đó, tạo ra đường nét tự nhiên, khiến khuôn mặt trở nên tinh tế, sang trọng.

Kỹ thuật Nâng Mũi Bọc Sụn được tiến hành bằng việc sử dụng sụn nhân tạo chuyên biệt đặt vào phần sống mũi tạo ra đường thẳng làm nâng cao mũi. Loại sụn chuyên biệt hiện đại này hiện có hàng trăm kích cỡ, phù hợp với dáng mũi của nhiều người. Điểm nổi bật của phương pháp này là sự kết hợp sử dụng sụn tự thân được lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn để bọc lấy phần đầu mũi, từ đó tạo liên kết bền vững với sụn nhân tạo.

Hình ảnh mô phỏng quá về nâng mũi bọc sụn

 Bằng kĩ thuật này, Nâng Mũi Bọc Sụn có thể khắc phục triệt để các tình trạng mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng mũi của phương pháp nâng mũi truyền thống. Đây được xem là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ đầu mũi an toàn mà dáng mũi vẫn được nâng cao dựa trên đường nét sẵn có của dáng mũi hiện tại.

Quy trình tiến hành Nâng Mũi Bọc Sụn – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM

Phương pháp Nâng Mũi Bọc Sụn – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM có thể làm chuyển hóa dáng mũi đẹp tự nhiên. Từ đó khắc phục các biến chứng, duy trì kết quả nâng mũi được lâu dài  và hiệu quả với các bước sau đây:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi. Bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi của khách hàng, từ tổng thể hình dáng khuôn mặt và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ tính toán ước lượng độ cao phù hợp cho dáng mũi.

Bước 2: Sát trùng, tiến hành gây tê vùng mũi và vùng lấy sụn tự thân.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại trụ mũi từ đó bóc tách tạo khoang trên xương mũi để tiến hành đặt sụn nhân tạo nâng cao sống mũi. Sau đó, bác sĩ sẽ ghép sụn tự thân vào đầu mũi và cố định thành khối thống nhất.

Lỗ mũi sẽ được cố định bằng việc đặt 2 miếng mesh vào 2 bên lỗ mũi, nhằm đảm bảo tốt an toàn cho vết thương ở mũi và định hình lỗ mũi. Cuối cùng là dùng chỉ khâu thẩm mỹ để cố định đường mổ.

Bước 4: Khách hàng về ngay sau phẫu thuật và sinh hoạt bình thường.

Bước 5: Tái khám định kì theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Quy trình nâng mũi bọc sụn khép kín tại Bệnh viện JW

Điểm khác biệt khi Mũi Bọc Sụn tại Bệnh viện chuẩn Hàn Quốc

Tại TP.HCM Bệnh viện Hàn Quốc JW là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Nâng Mũi Bọc Sụn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, đáp ứng những yêu cầu khắt khe về các tiêu chuẩn an toàn.

Khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tại JW sở hữu dáng mũi cao và đầu mũi cong đẹp tự nhiên

Ưu điểm vượt trội của Nâng Mũi Bọc Sụn – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM được thể hiện ở các phương diện sau:

+ Dáng mũi hình thành dựa trên cơ địa sẵn có của khách hàng: Nâng mũi làm gia tăng độ cao và chỉnh sửa đầu mũi cong tự nhiên nhờ chất liệu sụn tự thân.

+ Khắc phục được các nhược điểm của nâng mũi truyền thống: So với nâng mũi truyền thống sử dụng sụn cứng, dễ xảy ra tình trạng bóng đỏ lộ sóng, tụt sóng thậm chí là thủng đầu mũi. Sau nâng mũi sẽ khắc phục được các nhược điểm trên nhờ việc kết hợp 2 loại sụn, tạo kết cấu bền chắc và an toàn.

+ Bệnh viện JW hoạt động theo cấp phép của Bộ Y tế Việt Nam, với hệ bệnh viện 5 sao và phương thức nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện JW tại Seoul Hàn Quốc: Đội ngũ bác sĩ JW là những người giàu kinh nghiệm, có thời gian đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài. Hệ thống bệnh viện trang bị máy móc hiện đại.

Nang-mui-boc-sun-5

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW

Mong rằng, với những thông tin trong bài viết đã giúp bạn đọc hình dung rõ hơn về phương pháp Nâng Mũi Bọc Sụn – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM. Qua đó, bổ sung thêm vào sổ tay một địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ an toàn và uy tín khi có ý định thực hiện nâng mũi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn, tìm ra phương pháp cải thiện tốt nhất cho tình trạng của bạn.

 

Nâng Mũi Bọc Sụn – Dáng Mũi Cao Tự nhiên “Chuẩn Hàn” – Tại JW