Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ thế kỉ 21 đã cho ra đời nhiều phương pháp mới. Theo đó, Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM là kĩ thuật đóng vai trò quan trọng, hình thành nên chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn.

 nang-mui-boc-sun-vanh-tai-1

Thẩm mỹ nâng mũi mang lại dáng mũi cao ráo nhưng phải đảm bảo an toàn bền vững cho cả phần đầu mũi

Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – Bước đột phá mới của thẩm mỹ mũi

Từ xưa đến nay, nhiều người vẫn quan niệm, nâng mũi chỉ là làm gia tăng độ cao cho mũi mà quên đi việc bảo vệ đầu mũi an toàn, làm sao cho sống mũi khỏi bị tụt. Chính vì thế, tình trạng mũi bị bóng đỏ lộ sóng thường xuyên xảy ra.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ ngày nay, thẩm mỹ mũi đã được cải tiến rất nhiều so với trước. Trong đó kĩ thuật chủ yếu được áp dụng phổ biến là chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi theo dáng S Line. Theo đó, phương pháp Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai ra đời là một điển hình tiêu biểu. Thông qua việc sử dụng sụn tự thân (ở vị trí vành tai), bác sĩ sẽ chỉnh hình đầu mũi, bảo vệ và phòng ngừa các biến chứng bóng đỏ lộ sóng. 

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-2

Nâng mũi bằng sụn vành tai kết hợp sụn nhân tạo mang lại sự an toàn cho dáng mũi

Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai phải được kết hợp song song với một sống sụn nhân tạo mới có thể làm cao dáng mũi và tạo liên kết bền chặt. 2/3 sống mũi được sụn nhân tạo, 1/3 đầu mũi là sụn vành tai phối hợp với sụn vách ngăn mũi hoặc có thể là sụn sườn.

Mô phỏng rõ về quy trình Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai 

Dưới đây là mô phỏng toàn diện và phương pháp nâng mũi sử dụng sụn vành tai theo từng bước khép kín, áp dụng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn đọc có thể tham khảo để hiểu rõ:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn, khách hàng sẽ được gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để xem xét cấu trúc mũi. Từ đó trao đổi về sở thích, yêu cầu và độ cao dáng mũi.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo khách hàng có đủ khả năng vượt qua phẫu thuật một cách an toàn.

Bước 3: Thực hiện gây mê nhẹ.

Bước 4: Phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ rạch mổ một đường nhỏ tại vành tai để lấy sụn theo tỉ lệ định trước. Tại vùng mũi, đường phẫu thuật sẽ nằm ở vùng kín của mũi. Qua đó, bác sĩ sẽ bóc tách khoang mũi, đặt sụn nhân tạo và đắp sụn vành tai vào dùng đầu mũi để tạo liên kết liền mạch với phần sống mũi ở trên. Nhờ đó mà chiếc mũi về lâu dài được bảo đảm an toàn, không bị lộ hay tụt sóng.

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-3

Nâng mũi đảm bảo an toàn phải được tiến hành trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn, với hệ thống trang thiết bị tối tân

Bước 5: Khách hàng về nhà nghỉ ngơi sau phẫu thuật.

Bước 6: Tái khám và thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Một công nghệ – đa công dụng

Hiện nay, tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW áp dụng công nghệ nâng mũi S Line, phối hợp với phương pháp sử dụng sụn tự thân (sụn vách ngăn mũi, sụn sườn, sụn tai) để tạo nên dáng mũi đẹp có độ cong tự nhiên nơi đầu mũi. 

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-4

Nâng mũi bọc sụn vành tai là một phương thức nhỏ được tích hợp trong kĩ thuật nâng mũi S Line hiện đại, có nguồn gốc từ Hàn Quốc

Trong  quá trình nâng mũi, bác sĩ chuyên khoa JW sẽ tiến hành nhiều phương thức để chiếc mũi của khách hàng đạt được vẻ đẹp mong đợi. Kết hợp chỉnh hình lỗ mũi hạt chanh, thu gọn xương mũi bè, thu gọn cánh mũi… 

Thẩm mỹ mũi tại JW được tiến hành theo công nghệ chuẩn nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện Jeong Won – Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa lành nghề, tận tâm, đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng như mong đợi.

nang-mui-boc-sun-vanh-tai-5

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW với thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ mang đến cho khách hàng vẻ đẹp như mong đợi

Hãy liên hệ với JW để được hỗ trợ tư vấn, từ đó tìm ra giải pháp khắc phục cho tình trạng của bạn.

JW Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi lần đầu tiên tại Việt Nam