Nâng Mũi Cấu Trúc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Xinh đẹp, thanh tú, khả ái, quyến rũ… đó là những ca từ dành tặng riêng cho phái đẹp. Để chạm tay được tới ngưỡng cửa của vẻ đẹp, phụ nữ hiện đại luôn luôn phải học cách cải thiện bản thân, trong đó Nâng Mũi Cấu Trúc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM được xem là một phương pháp hữu ích cho mọi phụ nữ.

nang-mui-cau-truc-1

Nâng mũi cấu trúc khắc phục toàn diện khuyết điểm của dáng mũi

“Hô biến” dáng mũi nhờ Nâng Mũi Cấu Trúc

Người Châu Á mang đặc điểm chung là dáng mũi thấp, tẹt, gương mặt tròn và mắt một mí. Chính những điểm nhấn này trên gương mặt đã làm đường nét thiếu phần sắc cạnh hơn so với người Châu Âu.  Tuy vậy, phụ nữ Châu Á lại rất biết cách biến mình trở nên xinh đẹp bằng nhiều cách. Chính vì vậy phẫu thuật thẩm mỹ Nâng Mũi Cấu Trúc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM ra đời đã “hô biến” hoàn thiện dáng mũi cho nhiều phụ nữ Việt.

Theo đó, Nâng Mũi Cấu Trúc sẽ tác động trực tiếp, chỉnh sửa đầu mũi, tăng độ cao mũi, thu gọn phần xương mũi bè, tạo hình lỗ mũi hạt chanh. Phương pháp này còn có tên gọi khác là nâng mũi S Line, với xuất xứ từ Hàn Quốc. 

Chị N.T.T Loan từng phẫu thuật Nâng Mũi Cấu Trúc chia sẻ: “Sau 9 lần phẫu thuật mũi bằng nhiều phương pháp thất bại, tôi rất tuyệt vọng khi nghĩ mình không thể có lại một chiếc mũi bình thường. Thật may mắn, cho tới khi phát hiện ra công nghệ chỉnh sửa mũi toàn diện từ Bệnh viện JW, nếu biết phương pháp này sớm hơn có lẽ tôi đã không phải đau khổ với dáng mũi bị hỏng”. 

nang-mui-cau-truc-2

Chiếc mũi của chị Loan được cải thiện tổng thể sau khi thực hiện  Nâng Mũi Cấu Trúc (hay còn gọi là nâng mũi S Line) tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Quy trình Nâng Mũi Cấu Trúc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM

Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng mũi: 30 phút

Biện pháp: Gây mê nhẹ

Sau khi thực hiện phẫu thuật có thể về nhà nghỉ dưỡng.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, nâng mũi được tiến hành theo các bước sau: 

Bước 1: Khách hàng được tư vấn, thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi. Các bác sĩ sẽ kiểm tra cấu trúc mũi, dựa trên tổng thể hình dáng khuôn mặt, cùng với ý muốn của khách hàng từ đó đưa ra phương pháp cải thiện cho từng trường hợp.

nang-mui-cau-truc-3

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi thăm khám cho từng khách hàng, từ đó đưa ra biện pháp điều chỉnh phù hợp với cơ địa

Bước 2: Sát trùng, tiến hành gây mê và lấy sụn tự thân.

Bước 3: Phẫu thuật nâng mũi, thông qua một đường nhỏ tại trụ mũi, bác sĩ bóc tách và tiến hành đặt sụn nhân tạo nâng cao sống mũi, sụn tự thân dùng để dựng trụ mũi và đầu mũi có độ cong mềm mại. Ngoài ra, trong quá trình phẫu thuật sẽ tích hợp nhiều phương thức như chỉnh hình xương mũi bè, kéo dài đầu mũi, dựng lại vách ngăn mũi.

Bước 4: Sau phẫu thuật nâng mũi, khách hàng có thể về nhà nghỉ dưỡng.

Bước 5: Tái khám định kì, thực hiện theo chỉ định của bác sĩ.

nang-mui-cau-truc-4

Quy trình khép kín khi Nâng Mũi Cấu Trúc tại JW

JW cùng đồng hành cùng bạn tạo nên sự biến đổi

Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam là đơn vị nhượng quyền chính thức từ JW tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Với tiêu chuẩn bệnh viện 5 sao – cấp phép của Bộ Y tế, JW sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kĩ thuật, đảm bảo độ an toàn cho khách hàng sau khi nâng mũi.

Nâng Mũi Cấu Trúc tại JW sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

+ Mô sụn tự thân lấy từ sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn đặt ở đầu mũi có thể duy trì độ cong so với mô da và độ mềm mại tự nhiên.

+ Sống mũi cao phù hợp với cơ địa, do size sụn nhân tạo  có nhiều kích cỡ

+ Không xảy ra tình trạng bóng đỏ, lộ sóng mũi. An toàn bền vững.

+ Khắc phục được tình trạng mũi hỏng.

Hãy liên hệ với JW để nhận được tư vấn, từ đó tìm ra phương pháp cải thiện cho tình trạng của bạn.

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân-Bệnh viện thẩm mỹ JW