Nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi S line không?

Nâng mũi cấu trúc có phải là nâng mũi S line không? Thực ra, nâng mũi cấu trúc chỉ là một trên gọi khác của phương pháp nâng mũi S line. Công nghệ có xuất xứ từ Hàn Quốc, tại Việt Nam kỹ thuật nâng mũi S line đã trở thành một trào lưu được nhiều người lựa chọn.

Nâng mũi cấu trúc chính là nang mui s line, tùy vào mỗi cơ sở thẩm mỹ mà có tên gọi khác nhau. Đây được coi là kỹ thuật nâng mũi hiện đại, được giới trẻ Châu Á và trở thành trào lưu thẩm mỹ mũi của giới trẻ hiện nay.

e5fce840c23c047c1c9b860ab1762236c712e7d5d891d-xik9F0_fw658

Dáng mũi thanh thoát, mềm mại giúp bạn quyến rũ 

Trước kia, nâng mũi phần lớn là sử dụng sụn nhân tạo là chủ yếu và chú trọng đến việc nâng cao phần sống mũi mà quên đi rằng có rất nhiều khuyết điểm của chiếc không được giải quyết. Khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ tạo khoang và đặt sụn nhân tạo dọc toàn bộ phần sóng mũi và trùm đầu mũi, phần sóng nhân tạo được bọc ôm theo dáng thì vẫn có thể làm cho đầu mũi được độn dài ra.

Kết quả sẽ không bền lâu bởi sóng mũi nhân tạo sẽ bào mòn và làm mỏng da, dễ dẫn đến hiện tượng tụt sóng, bóng đỏ hay da đầu mũi bị thủng. Một số trường hợp có bọc thêm một phần sụn tai ở đầu mũi cũng không thể kéo dài đầu mũi do trụ mũi và đầu mũi không được giải phóng và dựng trụ.

Chính vì điều này, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời kỹ thuật nâng mũi S line ưu việt hơn. Sự ra đời của phương pháp nâng mũi S line có khả năng chỉnh hình toàn bộ mũi, khắc phục toàn bộ khuyết điểm của mũi và những nhược điểm của phương pháp cũ trước đây đã trở thành “cơn sốt” làm đẹp ở khắp nơi trên thế giới.

Kỹ thuật nâng mũi S line chỉnh hình cấu trúc mũi

Công nghệ nâng mũi S line không chỉ đơn giản dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà với kỹ thuật này, các khuyết điểm ở mũi sẽ được chỉnh hình một cách toàn diện: đầu mũi to bè, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi, ngắn, mũi thấp, mũi tẹt,…đều có thể được điều chỉnh một cách an toàn, bằng sụn tự thân và sụn nhân tạo kết hợp.

mui-sline-6

Quy trình phẫu thuật nâng mũi S line (ảnh mô phỏng)

Bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân để chỉnh hình 1/3 đầu mũi, giúp đầu mũi tròn đầy tự nhiên, tránh trường hợp bóng đỏ và thủng đầu mũi. Phần sụn nhân tạo đặt vào 2/3 sống mũi giúp tạo sống mũi cao thẳng nhưng không thô cứng, hạn chế tối đa tình trạng dị ứng chất liệu độn.

 

Nhờ sự can thiệp chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi tất cả những khuyết điểm khác làm đầu mũi không thon gọn cũng sẽ được điều chỉnh hiệu quả.

Những ưu điểm khi nâng mũi S line tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW – top 5 ở Hàn. Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những người vinh dự được cấp tác quyền nâng mũi S Line tại Việt Nam và tạo nên làn sóng S line rầm rộ.

Hinh-doi-ngu-bac-si-le-tan-1

Đội ngũ bác sĩ JW giàu kình nghiệm, tay nghề cao đã từ tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tại JW giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp và học tập lâu năm tại Hàn Quốc. Trong đó, TS. BS. Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Châu Á là người trực tiếp chuyển gia kỹ thuật nâng mũi cho các bác sĩ tại JW.

DSC_0162

TS. BS. Man Koon Suh trao đổi kỹ thuật nâng mũi với các bác sĩ tại JW

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất liệu được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, tương thích và an toàn với cơ thể của khách hàng, không đau, không để lại sẹo, không gây biến chứng, đã được cấp chứng nhận ISO 9001:2015.

DSC_0191_

Quy trình phẫu thuật đạt chuẩn Bô Y tế đưa ra

Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế, các dịch vụ chất lượng và được cấp giấy phép hoạt động minh bạch.

Một số hình ảnh trước và sau khi nâng mũi S line tại JW:

Dáng mũi cong hình chữ S mềm mại thanh tú

Chiếc mũi cao, mềm mại giúp bạn sở hữu vẻ đẹp hoàn thiện