Nâng mũi cấu trúc là như thế nào?

Xu hướng thẩm mỹ mũi theo công nghệ cấu trúc hiện đang được quan tâm và thực hiện nhiều trong cuộc sống hiện đại. Vậy nâng mũi cấu trúc là như thế nào? Có nên nâng mũi cấu trúc không? Tham khảo bài viết để có câu trả lời đúng nhất.

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào-hình 1

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào? Có an toàn không?

Những trường hợp nào nên nâng mũi cấu trúc?

Sự phát triển của ngành thẩm mỹ đã sản sinh ra những công nghệ nâng mũi hiện đại. Trong đó, xu hướng nâng mũi cấu trúc được chú ý và trở thành lựa chọn tốt của đông đảo không hàng.

Không giới hạn độ tuổi, khuyết điểm, công nghệ thẩm mỹ mũi cấu trúc có thể phù hợp với những khuyết điểm khác nhau, cụ thể như:

+ Xương mũi bè, cánh mũi to

+ Đầu mũi kém duyên

+ Những chiếc mũi thấp, thiếu ấn tượng

+ Biến chứng mũi do tai nạn hoặc sửa mũi ở những địa điểm kém chất lượng.

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào?

Khách hàng lựa chọn thực hiện nâng mũi cấu trúc đều thắc mắc phương pháp này thực chất là thế nào. Theo nhiều chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi cấu trúc là công nghệ thực hiện tác động vào toàn diện cấu trúc của dáng mũi.

Để thực hiện, các bác sĩ chuyên khoa tiến hành chia dáng mũi làm 2 phần bằng nhau: 1/3 của phần đầu mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân an toàn. Hơn nữa, 2/3 sóng mũi được bác sĩ can thiệp sụn nhân tạo để nâng cao tự nhiên, ngăn ngừa những biến chứng xấu tồn tại.

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào-hình 2

Mô phỏng cụ thể quá trình thực hiên cũng như tiêu chuẩn về vẻ đẹp hiện đại của dáng mũi cấu trúc S Line theo đúng chuẩn Hàn Quốc

Chưa dừng lại ở đó, nâng mũi cấu trúc còn góp phần can thiệp và chỉnh hình toàn diện những khuyết điểm bên cạnh như đầu mũi, xương mũi, cánh mũi. Từ đó, kết quả thẩm mỹ có được tỉ lệ chuẩn, chiếc mũi có hình chữ S ấn tượng với các đường nét sắc sảo và cân đối.

Nâng mũi cấu trúc vốn dĩ là công nghệ nói không với những biến chứng xấu. Bởi lẽ, kỹ thuật ứng dụng trong phương pháp này có tính an toàn cao, ứng dụng sụn tự thân có tính tương thích với cơ thể nên ngăn ngừa những biến chứng xấu xuất hiện.

Nâng mũi cấu trúc thực hiện gây mê nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn cũng như những ảnh hưởng khác. Sau thẩm mỹ, kết quả được duy trì trọn đời.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì đẹp?

Thẩm mỹ mũi cấu trúc nếu thực hiện theo đúng nguyên tắc an toàn, có bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có máy móc hiện đại thì thời gian hồi phục sẽ nhanh chóng được ổn định, rút ngắn hơn.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi cấu trúc sau thẩm mỹ chia thành nhiều giai đoạn khác nhau:

+ 1 đến 3 ngày đầu sau thẩm mỹ sẽ có sưng đau

+ 7 đến 9 ngày sau, dáng mũi bắt đầu ổn hình và dần hết sưng đau

+ 1 đến 3 tháng dáng mũi sẽ ổn định, các đường nét bắt đầu tự nhiên và toát lên vẻ đẹp thanh tú ấn tượng như đúng mong muốn của người sở hữu.

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào-hình 3

Bác sĩ đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến tính an toàn cũng như thời gian hồi phục của dáng mũi.

Bên cạnh nhũng yếu tố về bác sĩ, kỹ thuật thì việc dáng mũi hồi phục nhanh hay chậm sau phẫu thuật sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Với những khách hàng có cơ địa lâu lành thương thì việc đẹp và lành thương sẽ kéo dài hơn so với những người bình thường.

Nâng mũi cấu trúc an toàn ở đâu?

Nhắc đến nâng mũi cấu trúc, khách hàng nhất định phải đến với Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện. Bởi đây là thương hiệu thẩm mỹ mũi hàng đầu Việt Nam trực tiếp chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại.

TS.BS Man Koon Suh – Cha đẻ của phương pháp nâng mũi cấu trúc từ Hàn Quốc sẽ trực tiếp về JW chuyển giao công nghệ thẩm mỹ. Từ đó, với những trường hợp mũi khó và phức tạp sẽ được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ tận tình, đưa ra cách can thiệp đúng nhất.

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào-hình 4

TS.BS Man Koon Suh trực tiếp về Bệnh viện JW Việt Nam chuyển giao công nghệ nâng mũi cấu trúc an toàn và hiện đại

Tại Bệnh viện JW, nâng mũi cấu trúc được thực hiện theo đúng nguyên tắc an toàn, đưa ra tiêu chuẩn về thẩm mỹ. Một dáng mũi đẹp cần có sự cân đối với cấu trúc gương mặt và các đường nét khác.

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện JW thực hiện theo tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại. Đo dó, bác sĩ thực hiện có tay nghề chuyên môn cao, tỉ mỉ và chuyên tâm khi nâng mũi để đảm bảo kết quả đẹp và hài lòng nhất.

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào-hình 5

Kết quả thực tế của khách hàng sau khi chọn Bệnh viện JW để nâng mũi cấu trúc. Gương mặt ấn tượng, dáng mũi thanh tú từ mọi góc nhìn

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào-hình 6

Bệnh viện JW là địa chỉ nâng mũi cấu trúc S Line đẹp tự nhiên. Sau thẩm mỹ, khách hàng có dung nhan ấn tượng và cuốn hút hơn, ai cũng có nhiều cơ hội trong cuộc sống

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào-hình 7

Ngắm dung nhan xinh đẹp của cô gái trẻ sau khi chọn công nghệ nâng mũi cấu trúc của Bệnh viện JW. Tình duyên, sự nghiệp, công việc đều thăng hoa hơn sau thẩm mỹ

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào-hình 8

Không chỉ phụ nữ mà các đấng mày râu cũng tìm đến Bệnh viện JW để thực hiện nâng mũi cấu trúc an toàn. Theo đó, công nghệ này đạt kết quả vượt trội, giúp dáng mũi tự nhiên

Nâng mũi cấu trúc tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết thời gian hồi phục nhanh chóng, dáng mũi duy trì trọn đời và nói không với những biến chứng xấu xuất hiện.

Sau khi nắm rõ nâng mũi cấu trúc là như thế nào và có an toàn không, hy vọng khách hàng có thể đưa ra lựa chọn thẩm mỹ an toàn cho mình.

Nguồn: http://koreaplastic.vn/