Nâng Mũi Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TP.HCM | Hàn Quốc | Koreaplastic.vn

Những năm gần đây, công nghệ thẩm mỹ đã thổi một làn gió mạnh mẽ vào Việt Nam, tạo nhiều chuyển biến tích cực. Theo đó, Nâng Mũi Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM là một điển hình tiêu biểu. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về công nghệ, quy trình cũng như ưu điểm của phương pháp này.

nang-mui-han-quoc-1

 

Nâng mũi Hàn Quốc là biện pháp khắc phục dáng mũi cao như mong đợi

Đối tượng: Trên 18 tuổi, mũi thấp, cánh mũi và xương mũi đã hài hòa.

Biện pháp: Gây tê tại chỗ

Thời gian thực hiện: 30-60 phút

Thẩm mỹ Nâng Mũi Hàn Quốc có gì mới

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW: “Nâng mũi Hàn Quốc xâm nhập vào Việt Nam trong giai đoạn những năm đầu thế kỉ 21, gắn với những ưu điểm vượt trội trong công nghệ lẫn phương pháp. Bằng công nghệ hiện đại, nâng mũi Hàn Quốc khắc phục được nhược điểm về cao độ và đảm bảo an toàn cho đầu mũi hơn so với nâng mũi truyền thống về các tình trạng mũi bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng, làm thủng đầu mũi”.

nang-mui-han-quoc-2

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW

Chuyên gia thẩm mỹ lý giải, thay vì phương pháp nâng mũi cổ điển trước đây người nâng mũi được đặt vật liệu sụn silicon cứng vào sống mũi. Silicon cần phải trải qua quá trình cắt gọt điều chỉnh cho vừa dáng mũi. Chính vì độ cứng và tính liên kết không cao với cơ thể nên dễ gây bóng đỏ và lộ sóng đầu mũi về lâu dài. Ngày nay,phương thức Nâng Mũi Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM có thể khắc phục các nhược điểm trên.

Bằng cách sử dụng sụn có kết cấu bền bỉ, dẻo dai theo từng size để đặt vào sống mũi, làm gia tăng độ cao mũi. Nâng Mũi Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM dùng một loại sụn với kích cỡ hàng trăm size phù hợp với mọi dáng mũi vừa đáp ứng về độ cao mũi vừa đảm bảo an toàn.

nang-mui-han-quoc-4

Sụn dùng trong nâng mũi Hàn Quốc

Quy trình Nâng Mũi Hàn Quốc – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM

Tại TP.HCM hiện nay, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc được áp dụng khá phổ biến tại các bệnh viện, trong đó Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là một điển hình tiêu biểu. Khách hàng khi nâng mũi tại JW sẽ trải qua các quy trình sau:

Bước 1: Tư vấn và thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Nói rõ cho bác sĩ về mong muốn và sở thích độ cao của mũi cần điều chỉnh, từ đó lựa chọn kích thước sụn phù hợp.

Bước 2: Gây tê và tiến hành lấy sụn tai, sụn vách ngăn mũi hoặc sụn sườn. Quá trình này diễn ra nhanh chóng không đau, không sẹo, không để lại các biến chứng sau khi thực hiện

Bước 3: Sau khi thực hiện lấy sụn tai xong, bác sĩ sẽ tiến này gây tê mũi, thực hiện quá trình bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, đồng thời ghép sụn tai vào đầu mũi và cố định thành khối thống nhất.

nang-mui-han-quoc-5

Mô phỏng sự chuyển biến của dáng mũi khi nâng

Bước 4: Khâu chỉ, hoàn thành phẫu thuật

Bước 5: Về ngay sau phẫu thuật.

Bước 6: Tái khám, cắt chỉ sau 3 ngày phẫu thuật. Lưu ý thực hiện đúng chỉ định của bác sĩ, chăm sóc vết thương, uống thuốc giảm sưng và chế độ ăn uống hợp lý.

nang-mui-han-quoc-6

Quy trình nâng mũi khép kín tại JW

Ưu điểm vượt trội khi Nâng Mũi Hàn Quốc  – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM

Ngoài ra, sự vượt bậc của Nâng Mũi Hàn Quốc  – Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW TPHCM là khắc phục được tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, hỏng đầu mũi. Bằng việc sử dụng sụn tự thân lấy từ tai, vách ngăn mũi hoặc sụn sườn của chính chủ thể nâng mũi, tạo ra lớp bảo vệ bọc lại đầu mũi, vừa tạo đường cong đầu mũi tự nhiên vừa bảo đảm an toàn.

nang-mui-han-quoc-7

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi tại JW

Khi trải nghiệm dịch vụ nâng mũi tại JW, đảm bảo sau phẫu thuật sẽ đạt những yếu tố sau:

+ Dáng mũi cao theo sở thích, phù hợp với cơ địa từng người

+ Phẫu thuật thực hiện trong phòng mổ vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn theo cấp phép của bộ Y tế

+ Phần đầu mũi cong tự nhiên theo cấu trúc nguyên bản của sụn tự thân, từ đó mang lại an toàn cho đầu mũi

+ Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp tác nước ngoài, làm việc tận tâm

Thông qua bài viết hy vọng bạn đọc có thể hiểu rõ và hình dung cụ thể về quy trình nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện JW – Bệnh viện hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu chính thức từ Hàn Quốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn, tìm ra phương pháp cải thiện tốt nhất cho tình trạng của bạn.

Nâng Mũi Hàn Quốc – Đẹp Tự Nhiên “Chuẩn Hàn” Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW.