Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn - Giới thiệu

Thời  gian: 1/2 giờ

Gây tê

Trước phẫu thuật: Giữ sức khỏe tốt

Thời gian cắt chỉ: Sau vài ngày

Thời gian lưu trú: Về ngay trong ngày

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN

Hầu hết các trường hợp nâng mũi tại Việt Nam dù được quảng cáo theo kỹ thuật nâng mũi bọc sụn nhưng khi nâng vẫn tiến hành theo phương pháp cũ là chỉ đặt sụn nhân tạo làm cao sóng mũi mà bỏ quên phần đầu mũi. Kết quả mũi trở nên cao nhưng bị co kéo dẫn tới ngắn, hếch và một loạt biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…xuất hiện.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn là phương pháp tạo hình xuất xứ từ Hàn Quốc giúp mang lại cho chiếc mũi dáng vẻ tự nhiên hài hòa và thon gọn, khắc phục tẩy để những khuyết điểm của kỹ thuật cũ. Với phương pháp kết hợp giữa nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo và bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi sẽ giúp tạo chiếc mũi xinh xắn lâu dài.

Sụn tự thân lấy từ chính cơ thể bạn được sử dụng để bao bọc chân sụn nhân tạo để bảo vệ vùng đầu mũi mỏng manh, mang lại sự cứng cáp cần thiết và hạn chế đến mức tối thiểu những trường hợp đáng tiếc do biến chứng gây ra.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là đơn vị tiên phong thực hiện phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, và hiện nay vẫn giữ vị trí số 1 về phương pháp này, mang lại dáng mũi mơ ước, an toàn cho hàng ngàn người.

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

XEM THÊM >>>

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

XEM THÊM >>>

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

XEM THÊM >>>

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

XEM THÊM >>>

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

XEM THÊM >>>

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

 Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

ĐỐI TƯỢNG NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN

Tình trạng: Mũi thấp sống, xương mũi không quá to bè, đầu mũi tương đối thon gọn, không ngắn, hếch…

Giới tính: Cả nam và nữ.

Mong muốn kết quả: Mũi cao thanh tú, thon gọn, đầu mũi nhỏ, lỗ mũi gọn.

ƯU ĐIỂM NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN

 Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

• Phòng biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…hiệu quả.

• Kết quả lâu dài.

• Mũi đẹp tự nhiên và hài hòa gương mặt.

• Phẫu thuật an toàn.

• Không gây đau đớn gì.

SO SÁNH DỊCH VỤ

Nâng mũi S line khác nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn ở chỗ can thiệp toàn diện hơn, giúp khắc phục gần như mọi khuyết điểm mũi thường thấy.

Trường hợp áp dụng: mũi có quá nhiều khuyết điểm như thấp sóng, đầu mũi ngắn, xương mũi to bè, lỗ mũi rộng, mũi két, gồ…

Kết quả: Dáng mũi chữ S tự nhiên, phòng biến chứng tốt.

Thời gian duy trì: Lâu dài

Tình trạng sẹo: Không.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ JW HÀN QUỐC

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Bước 1: Bác sĩ tư vấn.

Khách hàng gặp bác sĩ để kiểm tra và xem xét tình trạng mũi, bày tỏ mong muốn để bác sĩ đưa ra phương pháp thực hiện phù hợp, lựa chọn kích thước sụn nhân tạo sao cho hài hòa với khuôn mặt.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát.

Bước 3: Gây tê(đối với bọc sụn)/mê nhẹ (đối với S line) để khách hàng cảm thấy thoải mái và không đau đớn khi phẫu thuật.

Bước 4: Lấy sụn tai, phương pháp này rất đơn giản, nhanh chóng chỉ trong khoảng thời gian 5 phút.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành rạch đường mổ bên trong mũi, bóc tách tạo khoang trống để đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi, đặt sụn tự thân lên trên đầu mũi, cố định và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng (nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc). Ngoài ra đối với phương pháp nâng mũi S Line còn có thêm một số bước can thiệp toàn diện như dựng trụ vách ngăn giúp kéo dài và nâng cao đầu mũi,thu gọn xương mũi bè….

Bước 6: Khách hàng có thể ra về sau khi phẫu thuật và tự chăm sóc tại nhà theo sự hướng dẫn của bác sĩ.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN  

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nữ khách hàng sở hữu dáng mũi thanh thoát, tự nhiên sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại JW

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

XEM THÊM >>>

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

XEM THÊM >>>

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

XEM THÊM >>>

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

XEM THÊM >>>

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

XEM THÊM >>>

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

XEM THÊM >>>

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn 

GIÁ NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN

Mời bạn xem bảng giá dịch vụ TẠI ĐÂY

VIDEO GIỚI THIỆU KỸ THUẬT NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Video về nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

VTV9 – Nên nâng mũi bằng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

BÁC SỸ NÓI VỀ DỊCH VỤ NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung: Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ mang lại cho bạn một chiếc mũi mềm mại, tự nhiên và hài hòa nhất. Công nghệ này được áp dụng đầu tiên tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và là thế mạnh của JW, bạn yên tâm khi đến với chúng tôi”.

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HÀN QUỐC BỌC SỤN

Bác sĩ khuyên bạn nên chú ý một số điều sau khi nâng mũi bọc sụn như:

– Giữ vết thương khô, không lau bằng khăn mặt để tránh ghì mạnh tay theo thói quen

– Nên tái khám liên tục trong 2 ngày đầu để được lau rửa và hướng dẫn chăm sóc vết thương đúng cách.

– Sau 2 ngày phẫu thuật bạn phải đến gặp bác sĩ để kiểm tra và lấy gạc băng ép sau tai.

– Cắt chỉ sau vài ngày phẫu thuật, bạn có thể thực hiện ở nơi bạn sống nếu bạn ở xa

– Tránh thực phẩm gây lồi thịt như rau muống, thịt bò, hải sản, xôi, đồ ngọt…

– Tránh làm việc nặng tuần đầu tiên và va chạm vào vết thương trong 1 tháng

– Uống thuốc theo chỉ định

– Tái khám đúng hẹn

– Có dấu hiệu bất thường hay khó chịu gì về mũi phải đến gặp bác sĩ ngay để kiểm tra.

 (Bài viết “Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn” được trích nguồn từ: thammyhanquoc.vn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

43 Responses

 1. Yến Ngọc, Hải Phòng says:

  Bác sĩ ơi mũi em từ nhỏ đã tẹt lét nên càng lớn trông càng xấu, lúc nào cũng phải ngại ngùng khi xuất hiện trước đám đông. Bây giờ em đang tiết kiệm tiền để đi nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn nhưng em vẫn lo, sợ là làm xong vẫn không thay đổi nhiều. Bác sĩ tư vấn thêm cho em nhé!

  • Bác sĩ tư vấn says:

   Yến Ngọc thân mến! Tình trạng mũi tẹt là điều mà rất nhiều người đang phải đối diện. Tuy vậy, em vẫn có thể khắc phục vấn đề này bằng cách tiến hành nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn. Công nghệ này giúp mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên hài hòa và duy trì lâu dài, không bị biến chứng. Để đạt kết quả , em nên đến JW để bác sĩ tư vấn kỹ hơn về phương pháp cần thiết và phù hợp với mình.

 2. Trang Hạ, Vũng Tàu says:

  Cháu nghe bạn cháu bảo là nâng mũi Hàn Quốc giá rẻ hơn S Line nhưng không đẹp bằng. Vậy mũi ra sao thì nâng S Line được và nâng Hàn Quốc được, bác sĩ hướng dẫn cho cháu nhé!

 3. Bác sĩ tư vấn says:

  Chào Trang Hạ! Nâng mũi Hàn Quốc có chi phí thấp hơn so với S Line, dành cho những đối tượng có sống mũi thấp, xương mũi vừa phải và đầu mũi cũng tương đối gọn gàng. Lúc này bác sĩ chỉ cần can thiệp vào tạo sóng mũi cao hơn. Còn với nâng mũi S Line thì sẽ tiến hành thêm một số bước khác nhằm tạo dáng mũi đẹp toàn diện hơn, đây là lí do nâng mũi S Line cao tiền hơn.

 4. Quách Ánh, Đồng Nai says:

  JW ơi tôi muốn nâng mũi bọc sụn nhưng thấy bây giờ chỗ nào cũng quảng cáo là nguyên liệu , chất lượng nhất nhưng bà chị tôi sau khi nâng xong lại bị biến chứng. Tôi hoang mang quá, bác sĩ cho tôi lời khuyên được không?

  • Chuyên viên tư vấn says:

   Chào Ánh, nâng mũi cũng tùy thuộc vào từng dáng mũi cũng như khuôn mặt mà có phương pháp nâng thích hợp. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi ngoài nâng mũi bọc sụn còn có nâng mũi Sline…tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chúng tôi nếu bạn nâng mũi bọc sụn sẽ được nâng bằng chất liệu sụn mềm được nhập từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn. Để được tư vấn và xác định chính xác trường hợp của mình bạn nên đến trực tiếp tại trung tâm chúng tôi để nhận sự tư vấn miễn phí của bác sĩ.

 5. Thuy Van says:

  Bac si mui em co go xuong o song mui. Zay e nen lam phuuong phap nao va chi phi bao nhieuw

 6. Chuyên viên tư vấn says:

  Chào Vân, với trường hợp của bạn bạn nên thực hiện bằng phương pháp nâng mũi S line vì phương pháp này có thể giúp bạn khắc phục được tình trạng xương mũi gồ của bạn, và để tham khảo giá bạn vui lòng truy cập vào link sau: http://thammyhanquoc.vn/bang-gia

 7. Ngọc Tình, Nghệ An says:

  Chào JW, xin hỏi nâng mũi Hàn Quốc là dùng sụn tự thân hay sụn nhân tạo? Nếu lấy sụn tự thân thì sau đó có bị sẹo không? Tôi bị đau đầu kinh niên thì có nâng mũi được không? Xin cảm ơn

  • Bác sĩ tư vấn says:

   Ngọc Tình thân mến, trong nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ dùng sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, phần đầu mũi dùng sụn tự thân bọc nhằm giúp cho dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa hơn. Sụn tự thân được lấy ở vành tai giúp giấu sẹo kỹ lưỡng, không bị phát hiện. Nếu chị bị đau đầu kinh niên hay còn có thêm bất kỳ triệu chứng bệnh nào khác thì nên đến gặp trực tiếp bác sĩ để khám, tư vấn kỹ hơn.

 8. Lam Anh says:

  Có thể cho mình được biết nâng mũi bọc sụn là phương pháp được thực hiện như thế nào và sụn ở đây là sụn tự thân hay nhân tạo vậy?

 9. Trần Nhã Trân says:

  Bác sĩ ơi,cánh mũi của e to,thô,e muốn phẫu thuật thu gọn cánh mũi,giá là bao nhieu vậy ạ

 10. Chuyên viên tư vấn says:

  Chào Trân, thu gọn cánh mũi có mức giá từ 7-10 triệu tùy trường hợp bạn nhé! Để được tư vấn rõ hơn từ chuyên gia và thăm khám kỹ vùng mũi mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc địa chỉ 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM để được tư vấn nhé!

 11. Hồng Loan says:

  Chào a.chị mũi em hiện tại tẹt và đầu mũi to em muốn nâng nhẹ sống mũi bằng nâng mũi hàn quốc và làm thon gọn cánh mũi là bao nhiêu tiền..

  • Chuyên viên tư vấn says:

   Chào Loan, bạn có nhu cầu cần nâng nhẹ sóng mũi và thu gọn cánh mũi, chi phí để nâng mũi hàn quốc là có mức giá từ 15 – 20 triệu và thông thường ca nâng bọc sụn mới phổ thông nhất là 15 triệu. Thu gọn cánh mũi có chi phí là 7-10 triệu tùy trường hợp bạn nhé!

 12. Kim Yến says:

  Em xin được mô tả sơ qua về trường hợp của mình để được tư vấn rõ hơn, trường hợp mũi của em không quá thấp, mũi có sóng sẵn nhưng em muốn nâng cho cao hơn 1 xíu để mặt nhìn sáng và đẹp hơn. Em được biết hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi vậy với trường hợp của em thì nên áp dụng phương pháp nào?

 13. Chuyên viên tư vấn says:

  Chào Kim Yến! Đối với tình trạng mũi mà bạn mô tả có thể áp dụng phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, phương pháp này phù hợp với những người có hình dáng mũi tương đối, chỉ cần cải thiện đôi chút về độ cao. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn cụ thể hơn.

 14. Trần Hà says:

  Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn không thể khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của mũi, nếu vậy phương pháp này sau một thời gian có mắc khuyết điểm lộ sóng bóng đỏ như trước đây không thưa bác sĩ!

 15. Chuyên viên tư vấn says:

  Trần Hà thân mến! Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn thường được áp dụng cho những ai có mũi đẹp tương đối, chỉ hơi thiếu về độ cao. Kỹ thuật này sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân, khắc phục các yếu điểm lộ sóng, bóng đỏ trước kia nên bạn hãy an tâm khi thực hiện nhé. Vui lòng gọi điện qua số hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn.

 16. Ngọc Linh says:

  Phương pháp nâng mũi 15 triệu là phương pháp gì vậy thưa bác sĩ, hiệu quả có đạt được như S line không và có thời gian bảo hành sau khi thực hiện không? Cảm ơn bác sĩ hồi âm!

 17. Chuyên viên tư vấn says:

  Phương pháp mà bạn nhắc đến ở đây chính là nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn bạn nhé, kỹ thuật này được áp dụng với những ai đã có chiếc mũi đẹp tương đối, chỉ thiếu hụt về độ cao sóng mũi. Về hiệu quả mang lại cũng không khác so với nâng mũi S line là mấy nên, mỗi phương pháp như vậy sẽ phù hợp với tình trạng mũi khác nhau và kết quả là như nhau nên bạn hãy an tâm làm đẹp nhé. Bạn có thể liên hệ qua số hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn!

 18. Thanh Xuân says:

  Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn có sử dụng sụn tự thân toàn bộ để thực hiện không vì tôi thấy sụn nhân tạo dễ làm mũi lộ sóng, bóng đỏ như nhiều người thường mắc phai nên tôi khá băn khoăn khi có ý định làm đẹp bằng phương pháp này. Cảm ơn bác sĩ quan tâm!

 19. Như says:

  Chào bac sĩ. Chi phí nâng mũi s-line la bao nhiu vay ạ? Sau khi nâng mũi có cần phải đến để hút dịch ra k ạ. E cảm ơn

  • Chuyên viên tư vấn says:

   Chào bạn Như! Tùy vào tình trạng mũi mà chi phí nâng mũi S line sẽ có giá khác nhau, thông thường dao động từ 40 đến 60 triệu bạn nhé. Bạn có thể gọi điện qua số hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn!

 20. Vy says:

  Chào Bác sĩ . E muốn hỏi bên mình có nâng mũi bọc sụn toàn thân , thay thế luôn phần sống nhân tạo ở sống mũi thì giá cả như thế nào ạ ? Cám ơn Bác sĩ

  • Chuyên viên tư vấn says:

   Chào bạn! Phương pháp nâng mũi S line là một trong những kỹ thuật chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi toàn diện mang lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho chiếc mũi hiện nay. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi, sụn này được nhập khẩu từ Hàn có độ tương thích cao với cơ thể nên đảm bảo an toàn. Vì vậy, bạn hãy an tâm làm đẹp cùng phương pháp này nhé. Vui lòng liên hệ qua số hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn!

 21. Tú Vi says:

  Bác sĩ ạ! Cháu mong muốn nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn để có chiếc mũi đẹp cao thanh tú như các cô hotgirl nhưng vì cháu mới 17 tuổi nên không biết có được tham gia phẫu thuật chưa? Bác sĩ hãy tư vấn giúp cháu nhé!

 22. Thao says:

  Xin hoi bac si, minh bi viem xoang co the sua mui kg ạ

  • Chuyên viên tư vấn says:

   Chào bạn! Cảm ơn câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn của trung tâm. Phương pháp nâng mũi tại JW được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won, cam kết an toàn và đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Những trường hợp bị viêm xoan không bị ảnh hưởng gì nên bạn hãy an tâm để thực hiện nhé!

 23. Xiếu says:

  Chào! Mình muốn nâng mũi bằng sụn tự thân nhưng đang lo, nếu bị va chạm mạnh vào mũi có bị gì không ạ? Tư vấn giúp mình!

  • Chuyên viên tư vấn says:

   Chào bạn! Phương pháp nâng mũi tại JW được chuyển giao từ Bệnh viện JW – Top 5 cơ sở thẩm mỹ danh tiếng tại Hàn, đảm bảo đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Về vấn đề bị va chạm mạnh vào mũi sẽ không bị ảnh hưởng gì nên bạn hãy an tâm để làm đẹp nhé. Bạn có thể liên hệ qua số hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để đặt lịch hẹn hoặc được các nhân viên của trung tâm giải đáp thắc mắc.

 24. Mỹ Lan says:

  Chào bác sĩ! Cháu muốn được tư vấn về nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, mũi cháu tương đối nhỏ, phần đầu mũi và sóng mũi cũng thon gọn, duy chỉ không có sóng mũi nên nhìn mũi thấp nhợt nhạt lắm ạ. Mong bác sĩ tư vấn để cháu sớm chuẩn bị kinh phí thực hiện!

  • Chuyên viên tư vấn says:

   Chào bạn! Với những gì bạn mô tả về chiếc mũi của mình thì bạn rất phù hợp để nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, phương pháp này tương đối đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng nên bạn hãy an tâm để tham gia phẫu thuật nhé. Bạn có thể liên hệ qua số hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được hỗ trợ cụ thể hơn!

 25. Ngọc Vy says:

  Chào JW! Tôi muốn được tư vấn vê phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, mũi tôi có đặc điểm là chỉ thấp ở sóng mũi, phần cánh mũi tương đối thon gọn và đầu mũi cũng nhỏ nhắn xinh xắn rôi. Cảm ơn đã hồi âm!

 26. Truc ly says:

  E có thể vừa nâng mũi bọc sụn kèm với thu gọn cánh mũi ko? Mũi e hơi to nhưng với pp Sline thì hơi đắt đối với e ạ

 27. Nguyễn Thị Xuân Trang says:

  Tôi có nhu cầu nâng mũi, nhưng từ trước đến giờ tôi rất sợ đau, ngay cả kim chích tôi vẫn sợ và mỗi lần như vây là tim đập mạnh. Tôi bị bệnh viêm mũi mãng tính, sáng nào thức dây cũng bị sổ mũi và cảm giác chất nhờn từ mũi chảy xuống họng. Xin hỏi tôi có thể nâng mũi được không? Nâng mũi có làm ảnh hưởng xấu đến bệnh của tôi không? Vì tôi nghe nói, những người như tôi khi nâng mũi sẽ bị nhứt khi trời lạnh. Mũi của tôi to, ngắn, hếch và ko có sóng mũi, gãy cúp. Vậy sau khi nâng, thì có bị hếch thêm không? Và có cách nào ko đau không? Sau khi nâng xong, tôi cần nghỉ ngơi ở nhà bao nhiêu ngày? Thời gian xưng tấy sau nâng bao lâu

  • Thương Ngọc says:

   Chào bạn! Xin được giải đáp những thắc mắc trên của bạn như sau:
   – Với trường hợp bị viêm mũi dị ứng hay viêm xoang như bạn thì có thể thực hiện nâng mũi được nhé! Sau phẫu thuật, còn có thể cải thiện đáng có tình trạng viêm xoang của bạn nữa đấy.
   – Với trường hợp mũi to, ngắn, hếch và không có sóng mũi, gãy cúp như của bạn thì phẫu thuật nâng mũi S Line là giải pháp phù hợp nhất. Với phương pháp này, bác sĩ không chỉ nâng cao sóng mũi mà còn kéo dài đầu mũi, chỉnh hình toàn diện đáng mũi, giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên, hoàn hảo nhất.
   – Nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được thực hiện dưới hình thức tiền mê nên không hề cảm thấy đau đớn. Bạn sẽ thư giãn trong suốt quá trình thực hiện. Do vậy, bạn yên tâm nhé!
   – Sau nâng mũi, bạn chỉ cần nghỉ khoảng vài ngày là có thể sinh hoạt bình thường.
   – Thời gian sưng tấy sau nâng mũi thường kéo dài từ 5 – 7 ngày, tùy cơ địa của mỗi người. Đây là triệu chứng hết sức bình thường nên bạn không cần phải quá lo lắng nhé!

 28. Rachel says:

  Xin chào bác sĩ Dung!
  Cho em hỏi cắt mắt Hàn quốc, Sửa mũi S Line, tạo má lún đồng tiền chính xác là bao nhiều tiền usd cho mỗi ca phẩu thuật vậy? Bác sĩ có thể cho em biết tổng cộng hết ba ca phẫu thuật phải tốn bao nhiêu? Em có thể làm luôn một lần không ? Phẫu thuật này có thể giữ lâu dài không? là gì ? Có cần nhất định phải chích mỗi năm không ?3 tuần có đủ thời gian cho ba phẩu thuật hoàn tất không tại em sống bên mỹ. Xin bác sĩ hãy cho em biết ạ!!! Em cám ơn!

  • Thương Ngọc says:

   Chào bạn!
   Xin được báo giá các dịch vụ mà bạn quan tâm như sau:
   + Cắt mắt Hàn Quốc: 15 – 18 triệu (khoảng 800USD)
   + Nâng mũi S line: dao động từ 40 – 60 triệu (1.800 – 2.800USD).
   + Tạo má lúm đồng tiền: 3 triệu/bên (135USD)
   Chi phí tổng cộng cho cả 3 phẫu thuật khoảng 3000USD bạn nhé! Tuy nhiên thì điều này còn tùy thuộc vào thăm khám và chỉ định cụ thể của bác sĩ nữa.
   – Bạn có thể thực hiện cả 3 phẫu thuật này trong cùng 1 lần. Kết quả sẽ được duy trì lâu dài lâu dài.
   Với khoảng thời gian 3 tuần là đủ để thực hiện cả 3 phẫu thuật trên bạn nhé!
   – là một loại axit amin được sử dụng rất nhiều trong làm đẹp da mặt. Tuy nhiên, nhiều người thường nhầm lẫn tác dụng thực sự của botox trong cuộc chiến chống lại tuổi tác. Thực tế, botox chỉ có tác dụng làm thả lỏng các cơ trong vòng dưới 5 tháng. Nó không làm biến mất các nếp nhăn, chỉ làm quá trình co cơ không diễn ra trong thời gian tiêm botox. Hết 5 tháng, gương mặt bạn lại xuất hiện các nếp nhăn như cũ. Do vậy, để duy trì được vẻ đẹp của gương mặt thì bạn phải thường xuyên tiêm bổ sung.
   Bạn có thể gọi điện trực tiếp vào hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 để được tư vấn và báo giá chính nhất nhé!

 29. Loan says:

  Tôi nâng mũi được 6năm theo phuong phap nâng sụn nhân tạo. nhưng nó bị lệch. Tôi muốn nâng lại. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi phương pháp nào không

  • Thương Ngọc says:

   Chào bạn!
   Với trường hợp của bạn thì phải rút sụn nhân tạo cũ ra, xử lí lại bao xơ sau đó nâng mũi lại bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc, bọc đầu mũi bằng sụn tự thân để tránh bóng đỏ. Với những trường hợp đã từng nâng mũi rồi như của bạn thì S line là giải pháp bạn nhé!

 30. trọng trần says:

  mũi e sửa sline tới đây được gân 1 năm rồi
  nhưng sóng mũi e mềm và dễ lung lây!!!
  bác sĩ tư vấn cho e biết là e có nên sửa lại cho cứng thanh sóng mũi hơn không??

  • hong says:

   Chào bạn! Trường hợp của bạn cần được bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể. bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện để được tư vấn. Vui lòng liên hệ ngay vào hotline: 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 để đặt lịch trước.

back top