Nâng Mũi Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp Và An Toàn? Kinh Nghiệm Làm Đẹp

Được biết Nâng Mũi Hàn Quốc là một trong những phương pháp mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên cho người thực hiện. Thế nhưng, nâng mũi Hàn Quốc ở đâu để vừa có chiếc mũi đẹp, vừa đảm bảo an toàn cao thì lại là bài toán khó tìm lời giải đáp đối với nhiều tín đồ làm đẹp.

nâng-mũi-hàn-quốc-ở-đâu-đẹp-và-an-toàn-1

Nâng Mũi Hàn Quốc Ở Đâu Đẹp Và An Toàn? Kinh Nghiệm Làm Đẹp

Tìm hiểu phương pháp Nâng Mũi Hàn Quốc

Nâng Mũi Hàn Quốc hay còn gọi là nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ mũi bắt nguồn từ xứ sở làm đẹp Hàn Quốc. Khác với phương pháp nâng mũi cổ điển, Nâng Mũi Hàn Quốc có bước phát triển mới đó là sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi và sử dụng sụn tự thân (sụn tai hoặc sụn sườn) để bao bọc chóp mũi. Việc sử dụng sụn tự thân để bao bọc chóp mũi không chỉ có tác dụng bảo vệ đầu mũi mà còn giúp chiếc mũi đẹp mềm mại tự nhiên.

Sụn nhân tạo được sử dụng trong Nâng Mũi Hàn Quốc là loại sụn mềm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Nếu như, nâng mũi cổ điển sụn nhân tạo được đẻo dũa từ khối silicon lớn thì sụn mềm trong Nâng Mũi Hàn Quốc được thiết kế với nhiều size, phù hợp với mọi dáng mũi. Ngoài ra, loại sụn mềm này có thành phần cấu tạo tương thích cao với cơ thể, nhờ đó hạn chế tình trạng bóng đỏ lộ sóng sau khi thực hiện.

nâng-mũi-hàn-quốc-ở-đâu-đẹp-và-an-toàn-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong nâng mũi Hàn Quốc

Nâng Mũi Hàn Quốc được bác sĩ chuyên khoa thực hiện với đường mổ ở chân trụ mũi. Tiếp đến, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo đặt lên 2/3 sống mũi, sử dụng sụn tự thân để bao bọc chóp mũi. Cca phẫu thuật kết thúc với kỹ thuật khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Nâng Mũi Hàn Quốc được áp dụng thực hiện cho những trường hợp có dáng mũi thấp, nhưng đã có dáng mũi đẹp và không mắc phải các khuyết điểm. Bởi nâng mũi Hàn Quốc chỉ có tác dụng giúp dáng mũi cao đẹp tự nhiên, không thể chỉnh sửa các khuyết điểm. Nếu chiếc mũi của bạn mắc phải các khuyết điểm khác như: mũi gồ ghề, vách ngăn mũi bị lệch, mũi hếch,..thì nâng mũi cấu trúc S Line sẽ là phương pháp thực hiện tối ưu nhất.

Nâng Mũi Hàn Quốc ở đâu đẹp và an toàn?

Nâng Mũi Hàn Quốc là ca phẫu thuật khắc phục dáng mũi, chính vì thế yếu tố cần thiết là bạn nên tìm đến một địa chỉ tin cậy có bác sĩ chuyên khoa lành nghề, hệ thống thiết bị hiện đại và sử dụng vật liệu nâng mũi chất lượng để thực hiện. Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won – Top 5 thương hiệu thẩm mỹ nổi tiếng tại Hàn Quốc, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đáp ứng được các yếu tố đó.

nâng-mũi-hàn-quốc-ở-đâu-đẹp-và-an-toàn-3

Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won, JW là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc đẹp và an toàn hiện nay

Tại JW, bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Mũi đã trải qua thời gian dài đào tạo và nâng cao tay nghề tại Hàn Quốc. Được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc trực tiếp chuyển giao công nghệ và đào tạo. Không những thế, bác sĩ tại JW là những người hành nghề lâu năm, đã phẫu thuật thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mũi, nhờ đó thực hiện Nâng Mũi Hàn Quốc mang lại hiệu quả toàn diện nhất.

nâng-mũi-hàn-quốc-ở-đâu-đẹp-và-an-toàn-4

JW có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao

Nhờ sử dụng loại sụn mềm nhân tạo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng nên khi thực hiện Nâng Mũi Hàn Quốc, JW cam kết đảm bảo an toàn, khách hàng sẽ cảm nhận được mức độ an toàn và hiệu quả mà loại sụn ấy mang lại.

nâng-mũi-hàn-quốc-ở-đâu-đẹp-và-an-toàn-5

JW sử dụng loại sụn mềm nhân tạo chất lượng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Áp dụng hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng mổ vô trùng hiệu quả, JW cam kết đảm bảo an toàn tối đa và hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. Ngoài ra, với mô hình bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn, không gian thoáng mát, hiện đại sẽ giúp bạn thoải mái sau khi thực hiện.

nâng-mũi-hàn-quốc-ở-đâu-đẹp-và-an-toàn-6

Khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên sau khi thực hiện nâng mũi Hàn Quốc (nâng mũi bọc sụn) tại JW