Nâng mũi S Line ở Hưng Yên có tốt và chất lượng không?

Nang mui S Line ở Hưng Yên có tốt không? Có chất lượng không ? là những vấn đề  thu hút đang có nhiều sự quan tâm, chú ý nhưng chưa có lời giải đáp. Thấu hiểu được điều đó nên bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ bật mí cho các bạn vài nét về Hưng Yên cũng như giúp bạn trả lời những thắc mắc trên.

Với cảnh quan thiên nhiên đẹp, ẩm thực cũng như văn hóa thì Hưng Yên cũng không thua kém bất cứ một tỉnh thành nào ở Việt Nam. Tuy nhiên, về ngành phẫu thuật thẩm mỹ nói chung hay nâng mũi nói riêng thì lại khác. Đời sống của người dân Hưng Yên cũng không ngừng được nâng cao trong thời gian gần đây nhưng ngành thẩm mỹ ở Hưng Yên nói lại chưa có điều kiện phát triển như các tỉnh thành khác ở Việt Nam.

Ở Hưng Yên của ngành phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp mới phát triển với một số ít các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ, thiên về các dịch vụ chăm sóc da hay phun thêu, spa còn về các trung tâm nâng mũi ở Hưng Yên thì rất ít mà nếu có thì chất lượng cũng chưa được cao, bởi nâng mũi ở Hưng Yên thiếu thốn đủ thứ, thiếu hụt về đội ngũ bác thẩm mỹ có chuyên môn, tay nghề cũng như kinh nghiệm nâng mũi. Chính điều này đã làm người dân Hưng Yên có nhu cầu nâng mũi làm đẹp, họ thường tìm đến các địa chỉ nâng mũi ở Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh thay cho nâng mũi ở Hưng Yên.

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nằm tại trung tâm quận 1 TP.HCM là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi nói riêng uy tín, chất lượng được hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn, trong đó có không ít khách hàng đến từ Hưng Yên.

+ JW là bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu từ Hàn Quốc. Do đó, JW là mô hình làm đẹp chuyên sâu, toàn diện với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, tu nghiệp nước ngoài và thường xuyên cập nhật những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. 

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu

+Bên cạnh đó, bệnh viện JW Hàn Quốc còn tạo được chất lượng dịch vụ đỉnh cao đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 nhờ được chuyển giao toàn bộ các công nghệ làm đẹp, trang thiết bị hiện đại, vật liệu cao cấp từ Hàn Quốc.

Trang thiết bị tại bệnh viện JW

+ TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện JW) cũng là người nhận tác quyền nâng mũi  S Line. Từ đây, cũng cho thấy sự chuyên nghiệp và chất lượng của thương hiệu.

Giấy chứng nhận tác quyền nâng mũi S Line

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S Line tại JW:

Dáng mũi thay đổi đẹp tự nhiên, thon gọn hơn sau khi nâng mũi S Line

Khách hàng có chiếc mũi cao thon, tạo nét sắc sảo cho gương mặt sau khi nâng mũi đẹp