Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì?

Sở hữu dáng mũi cao đẹp mà không cần can thiệp chất liệu độn nhân tạo từ lâu đã trở thành mong muốn của nhiều người. Song, nhu cầu này chỉ thật sự được đáp ứng khi công nghệ nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn ra đời.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì?

Thẩm mỹ mũi ngày nay đã trở thành một khái niệm làm đẹp rất quen thuộc với nhiều chị em. Bởi, nó có thể mang lại chiếc mũi xinh xắn và ấn tượng. Tuy nhiên, với phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo truyền thống khiến không ít người e ngại sau thời gian mũi dễ bị bóng đỏ, lộ sóng hoặc thiếu tự nhiên…

Khắc phục hoàn toàn các nhược điểm mũi của công nghệ nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn ra đời được xem là sự lựa chọn tối ưu, giúp mong ước sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên mà không can thiệp chất liệu độn nhân tạo trở thành hiện thực.

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn là gì?

Đây là phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm mũi bằng cách sử dụng sụn tự thân toàn bộ. Trong đó, sụn sườn tự thân kết hợp sụn vách ngăn được dùng để nâng cao 2/3 sóng mũi và 1/3 đầu mũi được bao bọc bởi sụn vành tai. Kết quả mang lại không chỉ đảm bảo yêu cầu thẩm mỹ mà còn có tính an toàn cao. 

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn_1

Ảnh mô phỏng công nghệ nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Để tiến hành nâng mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân, bác sĩ sẽ thực hiện bóc tách khoang mũi rồi đưa sụn sườn kết hợp sụn vách ngăn và sụn vành tai vào bên trong đặt đúng vị trí. Cuối cùng là đóng kín vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình nâng mũi được diễn ra an toàn, nhanh chóng giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi thon gọn tự nhiên mà không để lộ bất kỳ dấu vết nào. 

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam. Bằng việc tiếp nhận công nghệ nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn từ TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Chúng tôi đã và đang giúp đông đảo khách hàng có cơ hội sở hữu chiếc mũi cao thon như ý. 

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn_2

TS.BS Man Koon Suh (bên trái) trực tiếp chuyển giao công nghệ nâng mũi S line cho các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Hiệu quả của nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đánh giá, nâng mũi S line hoàn toàn bằng sụn tự thân là phương pháp thẩm mỹ an toàn được đông đảo khách hàng ưa chuộng do thời gian phẫu thuật ngắn mà hiệu quả vô cùng vượt trội.

1. Tạo hình dáng mũi cao đẹp và mềm mại tự nhiên 

Không chỉ đơn giản là nâng mũi sóng mũi như các phương pháp nâng mũi thông thường.  Nâng mũi S line hoàn toàn bằng sụn tự thân còn tạo dáng mũi đẹp toàn diện đúng chuẩn S line Hàn Quốc. Tất cả các đường nét trên chiếc mũi như: sóng mũi, đầu mũi, cánh mũi và lỗ mũi… đều được chỉnh sửa để trở nên thanh tú hơn. 

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn_3

Khách hàng người Singapore sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên sau phẫu thuật nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn thành công

2. Không đau, không biến chứng 

Trước khi tiến hành nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn, khách hàng sẽ được bác sĩ tiền mê (cảm giác như đang ngủ) nên sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Ngoài ra, khách hàng còn được hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc tại nhà nhằm giảm thiểu tình trạng sưng đau sau phẫu thuật. 

Đặc biệt, việc sử dụng sụn tự thân (sụn sườn, sụn vách ngăn và sụn tai) có độ tương thích rất cao với cơ thể người sử dụng và không bị đào thải theo thời gian. Do đó, phương pháp này ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… về lâu dài. 

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn_4

Cận cảnh sụn sườn được dùng trong nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn

3. Cam kết tối đa tính an toàn trong suốt quá trình nâng mũi 

Phẫu thuật nâng mũi S line được tiến hành theo quy trình chuẩn, cam kết tính an toàn cao. Mặt khác, chất liệu sụn tự thân tương thích nhanh chóng khi tồn tại bên trong khoang mũi cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên như ý. 

4. Hiệu quả nâng mũi duy trì bền vững theo thời gian 

 Công nghệ nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn không những mang lại chiếc mũi thanh tú như mong đợi mà hiệu quả này còn được duy trì lâu dài và ổn định. 

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn_5

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn mang lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên bền vững theo thời gian.

4 Nguyên tắc an toàn trong nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn 

Cũng theo Bác sĩ Tú Dung, để có kết quả nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn như ý, khách hàng cần lưu 4 nguyên tắc an toàn sau đây:

1. Phải thực hiện nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ uy tín 

Bệnh viện thẩm mỹ uy tín là nơi đáp ứng tất cả yêu cầu nâng mũi an toàn từ tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện và hệ thống máy móc. Do đó, để có được dáng mũi S line đẹp như mong đợi khách hàng cần phải lựa chọn địa chỉ đạt chuẩn chất lượng. 

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn_6

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu Việt Nam

2. Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng quy trình nâng mũi an toàn và khép kín theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, cam kết mang đến cho bạn một dáng mũi mềm mại tự nhiên. 

3. Nâng mũi cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa 

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả nâng mũi an toàn, không biến chứng. 

Nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn_7

Đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

4. Chăm sóc đúng cách sau nâng mũi S line bằng sụn tự thân hoàn toàn 

Bác sĩ Tú Dung cho hay, chăm sóc đúng cách sau nâng mũi cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả thẩm mỹ. Vì vậy, khách hàng cần tuân thủ các chỉ định từ chuyên gia để có dáng mũi cao đẹp như ý. 

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và miễn phí cùng chuyên gia.

Nguồn: http://koreaplastic.vn/