Nâng Mũi S Line Bao Lâu Thì Đẹp | Lý Giải Thẩm Mỹ

Nâng Mũi S Line Bao Lâu Thì Đẹp là thắc mắc của rất nhiều tín đồ làm đẹp khi phương pháp này đang là trào lưu thẩm mỹ được ưa chuộng tại châu Á. Đây cũng là giải pháp giúp khắc phục các khuyết điểm mang đến một chiếc mũi toàn diện.

nang-mui-sline-bao-lau-thi-dep-1

Chiếc mũi đẹp sắc sảo giúp gương mặt người sở hữu thêm phần thanh tú

Giải đáp từ chuyên gia về Nâng Mũi S Line Bao Lâu Thì Đẹp 

Nâng mũi S Line sẽ được thực hiện với kỹ thuật mổ hở, từ đó bác sĩ sẽ thấy được toàn bộ cấu trúc của chiếc mũi mà chỉnh sửa những khiếm khuyết. Sử dụng sụn mềm nhân tạo đặt 2/3 sống mũi nhằm cải thiện độ cao, sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn vách ngăn dựng trụ mũi và bao bọc chóp mũi. Kéo dài đầu mũi, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên.

Từ khi xuất hiện đến nay, nâng mũi S Line được biết đến là phương pháp nâng mũi toàn diện. Bởi được thực hiện theo kỹ thuật mổ hở nên Nâng Mũi S Line Bao Lâu Thì Đẹp chính là điều mà người thực hiện quan tâm nhiều nhất sau phẫu thuật. 

nang-mui-sline-bao-lau-thi-dep-2

Nâng mũi S Line đươc thực hiên với việc sử dụng kết sụn nhân tạo và sụn tự thân giúp chiếc mũi đẹp lâu dài

Với thắc mắc này, chúng tôi đã có một trao đổi nhỏ với TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung- Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc và được bác sĩ cho biết: “Mới phẫu thuật, dáng mũi chưa được được định hình rõ ràng tuy nhiên khách có thể hoàn toàn yên tâm. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line từ 1- 3 ngày, mũi có dấu hiệu sưng lên. Từ 3- 7 ngày sau đó, dấu hiệu sưng giảm dần, vết mổ liền da. Sau 7 ngày, khách hàng quay lại bệnh viện cắt chỉ và từ ngày thứ 10 trở đi thì mũi đã từng bước hoàn thiện và đẹp dần. Sau 15 ngày phẫu thuật, khách hàng đã sở hữu một chiếc mũi S Line có độ cao tương đối, thon dài mềm mại, có độ lướt hình chữ S sắc sảo”.

Yếu tố quan trọng để ca nâng mũi S Line thành công, mang lại tính thẩm mỹ cho người thực hiện

Theo bác sĩ Tú Dung, phẫu thuật nâng mũi nói thì đơn giản, vậy nhưng khi một địa chỉ thẩm mỹ có dự định thực hiện thì cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

nang-mui-sline-bao-lau-thi-dep-3

Bác sĩ thực hiện là yếu tố quan trọng nhất quyết định ca phẫu thuật nâng mũi có đẹp và an toàn hay không

+ Có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế.

+ Sử dụng hệ thống trang thiết bị  hiện đại, phòng mổ đảm bảo vô trùng an toàn.

+ Có bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm và thực hiện phẫu thuật với tinh thần và trách nhiệm lương tâm của mình.

+ Thực hiện theo đúng quy trình thực hiện từ Bộ Y tế, lưu ý cách chăm sóc sau phẫu thuật cho người thực hiện.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ hiếm hoi hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ xứ Hàn và cùng là cơ sở làm đẹp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn trên.

nang-mui-sline-bao-lau-thi-dep-4

JW là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, nâng cao tay nghề qua hàng ngàn ca phẫu thuật

Có thể nói rằng nâng mũi S Line là thế mạnh của Bênh viện JW với bác sĩ Tú Dung là người sở hữu con số đồ sộ về những ca phẫu thuật thành công khi áp dụng phương pháp này. Thực hiện thẩm mỹ mũi với công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện Jeong Won xứ Hàn theo thỏa ước nhượng quyền, JW đã giúp rất nhiều khách hàng chỉnh sửa những khuyết điểm mũi, mang đến dáng mũi thanh cao, mềm mại tự nhiên sau phẫu thuật.

nang-mui-sline-bao-lau-thi-dep-5

Đáp ứng đươc những tiêu chuẩn trong phẫu thuật, JW mang đến cho khách hàng dáng mũi hoàn hảo sau khi nâng mũi S Line

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân – Bệnh viện thẩm mỹ JW