Nâng Mũi S Line Được Bao Lâu? Chuyên Gia Giải Đáp Thắc Mắc

Nâng mũi S Line được biết đến là một phương pháp thẩm mỹ mũi mang đến chiếc mũi thon gọn với đường nét mềm mại với tỉ lệ chuẩn vàng, phù hợp với gương mặt người thực hiện. Vấn đề được đặt ra là Nâng Mũi S Line Được Bao Lâu? Đây cũng chính là thắc mắc được đông đảo tín đồ làm đẹp quan tâm trước khi thực hiện.

nâng-mũi-sline-được-bao-lâu-1

Nâng Mũi S Line Được Bao Lâu? Giải Đáp Thắc Mắc Thẩm Mỹ

Chuyên gia giải đáp thắc mắc: Nâng Mũi S Line Được Bao Lâu?

Nâng mũi S Line là một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em ưa chuộng và lựa chọn áp dụng cho bản thân để “tân trang” diện mạo của mình. Đây cũng là một trong ba trào lưu thẩm mỹ của người hiện đại bên cạnh gọt mặt V Line và nâng ngực nội soi.

Nâng mũi S Line sẽ được thực hiện với kỹ thuật mổ hở, từ đó bác sĩ sẽ thấy được toàn bộ cấu trúc của chiếc mũi mà chỉnh sửa những khiếm khuyết. Sử dụng sụn mềm nhân tạo đặt 2/3 sống mũi, sử dụng sụn tự thân kết hợp với sụn vách ngăn dựng trụ mũi và bao bọc chóp mũi. Kéo dài đầu mũi, tạo dáng mũi mềm mại, tự nhiên. Sau khi thực hiện nâng mũi S Line, bạn sẽ có được chiếc mũi cao, thon gọn với đường nét uyển chuyển, mềm mại hình chữ S ấn tượng. Vậy Nâng Mũi S Line Được Bao Lâu?

nâng-mũi-sline-được-bao-lâu-2

Hình mô phỏng các công đoạn trong phẫu thuật nâng mũi S Line

Với thắc mắc Nâng Mũi S Line Được Bao Lâu, chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời giải đáp như sau: “Nâng mũi S Line là một sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn nhân tạo được sử dụng có khả năng tương thích cao với cơ thể người, nhờ đó, khi kết hợp với sụn tự thân được lấy chính cơ thể người thực hiện sẽ tạo nên một liên kết chặt chẽ, giúp chiếc mũi đẹp bền vững, lâu dài với thời gian. Nếu như bạn lựa chọn đúng địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện thì ca phẫu thuật nâng mũi S Line có thể cho bạn hiệu quả trọn đời”.

nâng-mũi-sline-được-bao-lâu-3

Chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện nâng mũi S Line an toàn – hiệu quả – lâu dài

Bản chất của nâng mũi S Line là mang đến một dáng mũi đẹp và duy trì hiệu quả thực hiện lâu dài với thời gian. Vậy nhưng, vấn đề Nâng Mũi S Line Được Bao Lâu còn phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ bạn lựa chọn, tay nghề của bác sĩ và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật. Thông thường trong một ca phẫu thuật nâng mũi S Line thì Nâng Mũi S Line Được Bao Lâu phụ thuộc 80% vào địa chỉ thẩm mỹ mà bạn thực hiện, 20% còn lại phụ thuộc vào cách chăm sóc và bảo vệ chiếc mũi sau phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ JW là đơn vị thẩm mỹ hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won xứ Hàn, đạt chuẩn ISO về hệ thống cơ sở vật chất. JW cũng là nơi tiên phong cập nhật và áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn tại Việt Nam với công nghệ thực hiện được chuyển giao từ chính cha đẻ của phương pháp này – TS.BS. Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn. 

nâng-mũi-sline-được-bao-lâu-4

Bác sĩ Tú Dung nhận công nghệ nâng mũi S Line được chuyển giao từ chính cha đẻ của phương pháp này – TS.BS. Man Koon Suh – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn

Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi dày dặn kinh nghiệm, đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca phẫu thuật, trong đó có phẫu thuật nâng mũi, JW hứa hẹn mang đến chiếc mũi đẹp hoàn hảo mang lại hiệu quả trọn đời cho khách hàng thực hiện.

nâng-mũi-sline-được-bao-lâu-5

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm tại JW

Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line theo quy trình khép kín, phòng mổ vô trùng đảm bảo an toàn, chất liệu nâng mũi chất lượng và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW. Không chỉ mang đến chiếc mũi đẹp với dáng mũi thời thượng, mà JW còn giúp bạn có được chiếc mũi đẹp bền mãi  với thời gian, bạn sẽ không cần phải suy nghĩ nhiều về vấn đề Nâng Mũi S Line Được Bao Lâu nữa.

nâng-mũi-sline-được-bao-lâu-6

Hotgirl Hoàng Ánh với sự biến đổi diện mạo “vi diệu” sau ca phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW