Nâng mũi S line Megaderm và những điều biết

Để đáp ứng nhu cầu nâng mũi của rất nhiều chị em, hàng loạt công nghệ thẩm mỹ mũi ra đời. Trong đó, nâng mũi S line Megaderm là phương pháp được ưa chuộng hiện nay. Tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Nâng mũi S line Megaderm

Nâng mũi S line Megaderm và những điều biết

Những năm gần đây, nhu cầu nâng mũi ngày càng lan rộng và phổ biến với nhiều phương pháp thẩm mỹ mũi ra đời, giúp chị em phụ nữ có được dáng mũi cao đẹp và ấn tượng. Tuy nhiên, một số trường hợp gặp phải biến chứng bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi… do bác sĩ không biết cách sử dụng sụn tự thân trong nâng mũi. Chính vì lẽ đó, nâng mũi S line Megaderm ra đời và trở thành trào lưu được đông đảo khách hàng lựa chọn. 

Tìm hiểu kỹ thuật nâng mũi S line Megaderm

Nâng mũi S line Megaderm là kỹ thuật ứng dụng 2 loại sụn tự thân và sụn nhân tạo. Phần sụn tự thân được đặt ở 2/3 sóng mũi. 1/3 đầu mũi được bao bọc bằng sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn của chủ thể). Riêng lớp đệm Megaderm được đặt vào phần sóng mũi có da mũi mỏng để bảo vệ mũi an toàn. 

Nâng mũi S line Megaderm_1

Ảnh mô phỏng kỹ thuật nâng mũi S line Megaderm an toàn

Megaderm là nguyên liệu được chiết xuất từ tế bào biểu bì da của con người nên có độ tương thích rất cao với cơ thể người sử dụng. Megaderm dùng trong nâng mũi có tác dụng phòng ngừa biến chứng và mang lại dáng mũi đẹp mềm mại và tự nhiên như mong đợi. 

Đối tượng phù hợp để tiến hành nâng mũi S line Megaderm:

 + Người sở hữu dáng mũi thấp tẹt, đầu mũi ngắn, xương mũi bè. 

+ Người có da đầu mũi mỏng, thiếu sụn tự thân. 

+ Những người đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng không thành công hoặc chưa hài lòng. 

+ Người mong muốn sở hữu dáng mũi cao đẹp chuẩn Hàn.

Ưu điểm của công nghệ nâng mũi S line Megaderm 

Nâng mũi S line Megaderm là một trong những công nghệ nâng mũi hiện đại, được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao về hiệu quả sau phẫu thuật nhờ những ưu điểm vượt trội sau đây: 

1. Mang đến dáng mũi cao đẹp và mềm mại tự nhiên

 Sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa sụn tự thân và sụn tạo trong cùng một dáng mũi không những mang lại chiếc mũi cao đẹp và ấn tượng mà còn ngăn ngừa hiệu quả biến chứng về lâu dài. Mặt khác, vật liệu hỗ trợ Megaderm đặt ở phần sống mũi có tác dụng bảo vệ phần này và giúp mũi được nâng cao đến mức tối đa. 

Nâng mũi S line Megaderm_2

Megaderm là vật liệu hỗ trợ có tác dụng mang lại dáng mũi đẹp, không biến chứng

2. Phù hợp với những người có da mũi mỏng. 

Megaderm được ví như một tấm đệm vững chắc nằm giữa sụn nhân tạo và da vùng mũi có tác dụng bảo vệ mũi khỏi các biến chứng như bóng đỏ, lộ sóng… Từ đó mang lại dáng mũi đẹp mềm mại và tự nhiên theo thời gian. 

3. Cam kết tối đa tính an toàn 

Kỹ thuật nâng mũi hiện đại ứng dụng lớp đệm Megaderm khi tồn tại bên trong khoang mũi có độ tương thích rất cao và không bị đào thải theo thời gian. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về kết quả đạt được sau ca phẫu thuật. 

Nâng mũi S line Megaderm_3

Megaderm có cấu tạo tương tự như biểu bì da của người nên có độ tương thích rất cao

4. Hiệu quả duy trì bền vững với thời gian. 

Công nghệ nâng mũi hiện đại không chỉ mang lại dáng mũi ấn tượng mà hiệu quả này còn được duy trì lâu bền và ổn định với thời gian. 

Mặc dù là công nghệ nâng mũi hiện đại nhưng để có được kết quả thẩm mỹ an toàn, khách hàng cần lựa chọn cho mình địa chỉ nâng mũi uy tín và chất lượng. Nơi có đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến kết hợp cùng hệ thống máy móc hiện đại. Chỉ có như vậy, khách hàng mới có được dáng mũi đẹp như ý. 

Nâng mũi S line Megaderm ở đâu an toàn?

Tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi S line Megaderm. Bằng việc tiếp nhận kỹ thuật nâng mũi được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia Hàn Quốc, cam kết mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chủ trương sử dụng vật liệu Megaderm và sụn nhân tạo nhập khẩu Hàn Quốc, được thiết kế vô cùng tinh tế ôm sát dáng mũi. Từ đó giúp khách hàng có được kết quả nâng mũi an toàn và hiệu quả. 

Đặc biệt, để tiến hành nâng mũi bác sĩ sẽ tiến hành tiền mê tạo cảm giác thoải mái như đang ngủ. Do vậy, khách hàng không phải trải qua bất kỳ cảm đau đớn hay khó chịu nào. Sau thẩm mỹ dáng mũi được thay đổi rõ ràng và tích cực. 

Nâng mũi S line Megaderm_7

Bác sĩ chuyên khoa đang tiến hành nâng mũi S line Megaderm cho khách hàng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, được tu nghiệp dài hạn tại Hàn Quốc và có kinh nghiệm thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi phức tạp. Nhờ đó, khách hàng có thể có được dáng mũi đẹp tự nhiên, an toàn và không biến chứng. 

Nâng mũi S line Megaderm_8

Đội ngũ những bác sĩ uy tín và dày dặn kinh nghiệm của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh duy nhất của bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc) nên được bảo trợ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng được tất cả các yêu cầu khách hàng đặt ra, kể cả những người khó tính nhất. 

Khách hàng thay đổi 360 độ sau nâng mũi S line Megaderm 

Sau khi nâng mũi S line Megaderm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất nhiều người đã có được dáng mũi S line như ý. Dưới đây là một số hình ảnh minh chứng rõ nét nhất:

Nâng mũi S line Megaderm_4

Nhược điểm sóng mũi thấp, đầu mũi ngắn của khách hàng đã được cải thiện hiệu quả sau nâng mũi S line Megaderm thành công

Nâng mũi S line Megaderm_5

Công nghệ nâng mũi S line Megaderm cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên và bền vững với thời gian

Nâng mũi S line Megaderm_6

Hình ảnh thực tế của khách hàng trước sau khi phẫu thuật nâng mũi S line Megaderm

Mọi thắc mắc về dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trụ sở chính 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM để được tư vấn trực tiếp và miễn phí cùng chuyên gia.