Nâng mũi S Line ở Bến Tre an toàn

Con gái  Bến Tre vốn đã đẹp lại còn chú trọng chăm sóc sắc đẹp cho mình bằng các nguyên liệu từ chính quê hương như uống nước dừa, rửa mặt bằng nước dừa, chăm sóc tóc bằng dầu dừa nên chị em ở đây hầu hết đều có làn da trắng với tóc óng mượt.  Thêm vào đó thì công nghệ thẩm mỹ cũng phát triển, dịch vụ nâng mũi S  Line ở Bến Tre rất phát triển và nhu cầu làm đẹp ở đây rất cao ai cũng muốn có dáng mũi cao thanh tú như diễn viên.

Đa phần chị em nâng mũi ở Bến Tre đều chọn cơ sở thẩm mỹ ở TP HCM để thực hiện thẩm mỹ mũi như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S Line …Trong đó có bệnh viện JW Hàn Quốc  trực tiếp thăm khám và làm phẫu thuật là đị chỉ an toàn, uy tín nhất.

Một trong số bệnh viện thẩm mỹ lớn tại TP.HCM bệnh viện JW Hàn Quốc là nơi nhận nhiều sự quan tâm của khách hàng trong và ngoài nước về tất cả các dịch vụ thẩm mỹ vì lý do:

+ Bệnh viện thẩm mỹ JW với  công nghệ nâng mũi S line  là kỹ thuật được chuyển giao từ “cha đẻ” của mũi S Line  TS.BS Man Koon Suh là người thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi tại Hàn.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được chuyển giao công nghệ nâng mũi  S Line từ chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc

+  Hoạt động theo phương thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc, hoạt động minh bạch rõ ràng với hồ sơ pháp lý.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (ở giữa), TS.BS Man Koon Suh (bìa phải) và TS.BS Hong Lim Choi (bìa trái) trong lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu

+ Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tu nghiệp nhiều năm tại xứ kim chi, nơi nổi tiếng về phẫu thuật thẩm mỹ. 

+ Cơ sở vật chất tại bệnh viện đều đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, tất cả nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình phẫu thuật đều được kiểm định kỹ càng trước khi nhập về nước.

Hình ảnh của khách hàng trước và sau nâng mũi S Line:

Sự thay đổi của khách hàng trước và sau nâng mũi S Line tại JW Hàn Quốc

Khác biệt rõ rệt sau khi nâng mũi S Line