Nâng mũi S Line ở Bình Phước – Nơi nào đẹp nhất cho bạn chọn lựa ?

Cách Sài Gòn khoảng 200km, Bình Phước nổi tiếng với vựa điều lớn, đến Bình Phước chúng ta sẽ được tham quan vườn điều xanh mát. Kinh tế nơi đây có phần phát triển hơn, cuộc sống của người dân nơi đây cũng được nâng cao. Việc thẩm mỹ làm đẹp cũng ngày càng phổ biến. Trong đó dịch vụ nâng mũi  S Line ở Bình Phước thu hút nhiều người nơi đây quan tâm. Nhưng câu hỏi đặt ra là nâng mũi S Line ở Bình Phước nơi nào đẹp? đang là thắc mắc của nhiều người. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ nhất là nâng mũi ở chị em Bình Phước rất cao và tập trung chủ yếu ở trung tâm của tỉnh. Tuy nhiên ở đây chỉ mới có các dịch vụ làm đẹp ngoài da như xăm chân mày, môi, đắp mặt nạ làm trắng,…Riêng với các dịch vụ làm đẹp liên quan đến phẫu thuật, cần tay nghề cao của bác sĩ thẩm mỹ thì hiện tại chưa thể nào đáp ứng được hết nhu cầu của chị em. Hầu hết chị em muốn nâng mũi ở Bình Phước đều phải đến Sài Gòn để được thăm khám và thực hiện tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW – Địa chỉ số uy tín, chất lượng hàng đầu về nâng mũi cam kết mang đến chiếc mũi đẹp theo tiêu chuẩn Hàn, giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí.

+Là bệnh viện 5 sao chuẩn Hàn tại Việt Nam,  công nghệ nâng mũi S line của JW là kỹ thuật được chuyển giao từ TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc đã phẫu thuật nâng mũi hơn ngàn ca trong đó có nhiều diễn viên Hàn.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được chuyển giao công nghệ nâng mũi  S Line từ chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc

+ TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung cũng là người nhận tác quyền nâng mũi  S Line. Từ đây, cũng cho thấy sự chuyên nghiệp và chất lượng của thương hiệu chúng tôi.

BS. Tú Dung là người đầu tiên  công nghệ nâng mũi S line tại Việt Nam và nhận được tác quyền nâng mũi

+ Đặc biệt, cơ sở vật chất trang thiết bị tại JW Hàn quốc.  Đến đây, khách hàng có thể trải nghiệm một không gian cao cấp , sang trọng góp phần không nhỏ vào sự thành công của ca phẫu thuật nâng mũi. 

Cơ sở vật chất , trang thiết bị hiện địa tại JW 

Xem hình ảnh khách hàng thực hiện nâng mũi S line tại đây:

Nâng mũi S line khiến cho gương mặt bạn gái sang trọng và xinh đẹp hơn

Bệnh nhân mũi thấp sóng, đầu mũi ngắn. Sau nâng S line mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, dài kín.