Nâng mũi S Line ở Bình Thuận và những điều nên biết

Nâng mũi S Line ở Bình Thuận và những vấn đề liên quan tới dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi ở mảnh đất này đang là chủ đề “hot”, thu hút được nhiều sự quan tâm và chú ý trên các trang tin tức thẩm mỹ làm đẹp. Bài viết sau đây là những điều cần biết về mảnh đất Bình Thuận cũng như dịch vụ nâng mũi tại đây. 

Bình Thuận có cảnh quan thiên nhiên đẹp, ẩm thực đặc sắc cùng với đó là vị trí địa lý nằm trong vùng chịu ảnh hưởng của vùng kinh tế trọng điểm phía nam tạo điều kiện thuận lợi cho Bình Thuận có những bước chuyển trong mọi mặt xã hội, trong đó không thể không nói đến ngành phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp. Nâng mũi ở Bình Thuận nói riêng và nâng mũi nói chung là một dịch vụ thẩm mỹ không quá phức tạp và khá được ưa chuộng ở mảnh đất này. Nâng mũi ở Bình Thuận  giúp khắc phục hiệu quả tình trạng mũi thấp, mũi tẹt,…thường thấy ở người Việt, để mang lại cho các bạn một chiếc mũi hoàn hảo như ý. Nâng mũi không quá phức tạp, được các bác sĩ thẩm mỹ thực hiện khá nhanh chóng, tuy nhiên dịch vụ thẩm mỹ này lại yêu cầu rất cao ở tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ cũng như chất liệu nâng mũi rồi công nghệ, trang thiết bị nâng mũi nếu muốn thành công mỹ mãn.Chính vì lý do này mà nhiều người ở Bình Thuận muốn làm đẹp đã có xu hướng đến những thành phố lớn như TP HCM để làm đẹp mũi yên tâm hơn.  Một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín tại TP HCM , JW Hàn Quốc là ” địa chỉ vàng ” của sổ tay làm đẹp.

Nơi tiếp nhận nhiều khách hàng  trong và ngoài nước về thẩm mỹ làm đẹp , JW Hàn Quốc  là bệnh viện thẩm mỹ lớn uy tín tại TP HCM, bởi lẽ:

+ Công nghệ nâng mũi S line tại đây đã được chuyển giao từ bác sĩ nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc  TS.BS Man  Man Koon Suh được mệnh danh là ” cha đẻ của mũi S Line”.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung được chuyển giao công nghệ nâng mũi  S Line từ chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc

+ JW là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trên cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (ở giữa), TS.BS Man Koon Suh (bìa phải) và TS.BS Hong Lim Choi (bìa trái) trong lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu

+ Bệnh viện có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, được tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc. 

+ Cơ sở vật chất , trang thiết bị hiện đại,  tất cả nguyên vật liệu phục vụ cho quá trình phẫu thuật đều được kiểm định kỹ càng trước khi nhập về nước.

Trang thiết bị hiện đại tại bệnh viện JW Hàn Quốc

Hình ảnh của khách hàng trước và sau nâng mũi S Line:

Khách hàng thay đổi nhiều sau khi nâng mũi S Line

Sự khác biệt của khách hàng trước và sau nâng mũi S Line