Nâng mũi S Line ở Cà Mau hay Sài Gòn tốt hơn?

Là một vùng ven biển ở phía nam của đất nước, Cà Mau với diện tích tương đối lớn, nên nhu cầu làm đẹp của người dân nơi đây cũng khá đông đảo. Một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều nhất là nâng mũi S Line. Vậy đâu là địa chỉ nâng mũi S Line ở Cà Mau uy tín chất lượng để bạn an tâm đi phẫu thuật hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu sơ về vùng đất Cà Mau, cũng như ngành phẫu thuật thẩm mỹ ở Cà Mau.

 

Vùng đất Cà Mau với những điểm hấp dẫn, là miền đất nơi cuối cùng tổ quốc . Ngoài hòa mình vào cảnh quan thiên nhiên, du lịch đến với Cà Mau còn được thưởng thức ẩm thực những món ăn ẩm thực. Đời sống người dân nơi đây ngày càng cải thiện, nhu cầu làm đẹp cũng được quan tâm nhiều nhất là dịch vụ nâng mũi. Nhưng hiện tại dịch vụ nâng mũi tại Cà Mau còn hạn chế, do có nhiều cơ sở thực hiện phương pháp này, lại chưa đảm bảo an toàn, rất nhiều người đã tìm đến Tp.HCM để tiến hành ca phẫu thuật này tại những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ lớn, uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nơi thu hút khá nhiều khách hàng đến để làm đẹp từ nhiều nơi trong nước cũng như ngoài nước.

+ JW là bệnh viện thẩm với nâng mũi S line là kỹ thuật được chuyển giao từ TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Hàn Quốc  đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng mũi.

TS.BS Man Koon suh chuyển giao công nghệ nâng mũi S Line  cho TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

+ Hoạt động trên cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc, chúng tôi luôn tiếp nhận và mang về những công nghệ thẩm mỹ mũi uy tín, chất lượng.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu 

+ Bệnh viện của chúng tôi với đội ngũ bác sĩ có bề dày kinh nghiệm,  TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đầu tiên nhận tác quyền nâng mũi S Line.

Chứng nhận  tác quyền nâng mũi của TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

Hình ảnh khách hàng nâng mũi S Line tại JW Hàn Quốc

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi  S Line

Sự khác biệt rõ rệt trước và sau nâng mũi