Nâng mũi S Line ở Cao Bằng với những thông tin thú vị

Nâng mũi S Line ở Cao Bằng được rất nhiều chị em quan tâm bởi chính vì đời  sống vật chất, tinh thần của người dân ngày càng nâng cao và làm đẹp trở nên một nhu cầu rất đỗi quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.Bài viết sau đây sẽ là những thông tin về mảnh đất Cao Bằng và dịch vụ nâng mũi làm đẹp nơi này.

Cao Bằng  nơi phong cảnh hữu tình và có nhiều  dân tộc ít người khác nhau sinh sống và cả người kinh. Những cô gái ở đây còn gọi là những cô sơn nữ. Đặc biệt tại trung tâm tỉnh Cao bằng các cô gái, chị em phụ nữ có nhu cầu làm đẹp rất  là cao bởi đời sống kinh tế, văn hóa ở đây phát triển. Tuy nhiên thì phẫu thuật thẩm mỹ ở Cao Bằng chưa phổ biến, chưa thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp an toàn cho chị em nên thường thì chị em muốn làm đẹp phải đặt Lịch ở các thành phố lớn như Hà Nội , TP HCM để có được ca phẫu thuật hoàn hảo hơn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại TPHCM cũng thường xuyên nhận được những cuộc tư vấn và đặt lịch của chị em Cao Bằng .

Bệnh viện thẩm mỹ  JW Hàn Quốc đã và đang thu hút rất nhiều khách từ mọi miền đất nước cũng như khách nước ngoài lựa chọn để thay đổi nhan sắc,  bởi lẽ:
 + JW Hàn Quốc là bệnh viện đạt chuẩn Hàn, hoạt động minh bạch trên cơ chế nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won Hàn Quốc.

Lễ nhượng quyền thương hiệu diễn ra tại JW 

+ Có TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung là người đi đầu và khơi nguồn cho ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Cũng là người nhận tác quyền nâng mũi S Line đầu tiên ở Việt Nam.

Tác quyền nâng mũi S Line được bộ văn hóa cấp cho TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

+ Đội ngũ bác sĩ hội tụ những người có chuyên môn sâu, có tâm với nghề, được tu nghiệp và đào tạo ở các nước phát triển .

Đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm và toàn thể nhân viên tại JW 

+ Toàn bộ hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất của JW đều được chuyển nhượng từ Hàn Quốc .

Trang thiết bị , cơ sở vật chất tại JW

Hình ảnh của khách hàng nâng mũi S Line :

Sự thay đổi của khách hàng sau nâng mũi S Line

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi S Line