Nâng mũi S Line ở Đắk Nông và những điều phải biết

Hiện nay, trước nhu cầu thẩm mỹ làm đẹp ngày càng gia tăng thì các thẩm mỹ làm đẹp liên tục được ra đời ở các tỉnh thành của Việt Nam mà tại Đắk Nông cũng vậy. Đặc biệt là dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi S Line ở Đắk Nông  .Tại tỉnh Đắk Nông tập trung khá nhiều địa chỉ làm đẹp với một đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đông đảo.Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu vài nét về Đắk Nông cũng như các bác sĩ thẩm mỹ uy tín ở Đắk Nông. 

Ở Đắk Nông hiện nay có nhiều địa chỉ  thẩm mỹ làm đẹp với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ đông đảo, không thua kém bất kỳ một tỉnh thành nào ở Tây Nguyên. Mặc dù thẩm mỹ ở Đắk Nông khá phát triển với đội ngũ bác sĩ khá nhiều nhưng vẫn còn khá “non trẻ” nên chất lượng các dịch vụ cũng như bác sĩ thẩm mỹ ở Đắk Nông chưa được bằng các tỉnh thành khác mà nhất là các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh. Vì vậy, để thẩm mỹ làm đẹp cho mình một cách chất lượng nhất, các bạn vẫn nên đến các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh chẳng hạn. Tại TP.HCM bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm thẩm mỹ uy tín, thu hút đông đảo khách hàng từ khắp nơi đổ vè làm đẹp.

Sở dĩ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều người quan tâm, lựa chọn là vì những điểm nhấn sau đây:

+ Là bệnh viện hoạt động trên cơ chế nhượng quyền thương hiệu.

Lễ kí kết nhượng quyền thương hiệu được diễn ra chính thức tại JW

+ Toàn bộ hệ thống, máy móc, trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Đáp ứng được tiêu chuẩn của chất lượng, đảm bảo quy trình thẩm mỹ được đáp ứng đầy đủ và đạt chuẩn chất lượng.

+ JW là đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng tại Việt Nam, địa chỉ làm hài lòng khách trong nước và quốc tế.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung vinh dự là người đầu tiên  tham gia báo cáo nâng mũi tại hội nghị thường niên được diễn ra ở Hàn Quốc

+ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung là người đi đầu và khơi nguồn cho ngành thẩm mỹ của Việt Nam –ông cũng là người nhận tác quyền nâng mũi S line tiên phong ở Việt Nam.

Tác quyền nâng mũi S line được bộ văn hóa cấp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Hình ảnh khách hàng sau nâng mũi S Line:

Khách hàng nâng mũi tại JW

Khách hàng trước và sau nâng mũi S Line