Nâng mũi S Line ở Điện Biên – Những điều cần biết

 Thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam có vị trí địa lý giáp với Lào và Trung Quốc, Điện Biên là tỉnh đang có những bước phát triển đáng kể trong tất cả các mặt, trong đó có ngành thẩm mỹ làm đẹp. Thẩm mỹ làm đẹp ở Điện Biên được nhiều người quan tâm, nhất là ở những vùng trung tâm kinh tế. Cùng tìm hiểu về mảnh đất Điện Biên hào hùng cùng ngành thẩm mỹ nói chung và dịch vụ nang mui S Line ở Điện Biên nói riêng trong bài viết dưới đây, để có cho mình những thông tin bổ ích.

Điện Biên mảnh đất hào hùng với những cảnh đẹp để lại ấn tượng trong lòng du khách gần xa. Nhưng  Điện Biên đặc biệt không chỉ vậy mà còn là mảnh đất Tây Bắc làm khá phát triển. Đây chính là minh chứng cho những bước phát triển về kinh tế cũng như đời sống của người dân Điện Biên. Mặc dù có nhiều phát triển hơn so với trước nhưng dịch vụ thẩm mỹ nói chung cũng như dịch vụ nâng mũi nói riêng ở Điện Biên có chất lượng chưa cao. Cùng với đó là những khó khăn, thiếu thốn về công nghệ, trang thiết bị thẩm mỹ đã khiến ngành thẩm mỹ nơi đây gặp không ít khó khăn. Chính vì điều này  những người dân Điện Biên mỗi khi có nhu cầu nâng mũi thì thường đến các địa chỉ thẩm mỹ ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP HCM mà bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong các địa điểm nâng mũi uy tín được nhiều sự lựa chọn từ khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn  Quốc tại TP.HCM là nơi thu hút nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và chọn để thay đổi nhan sắc.  Để đạt được điều này thì bệnh viện cũng có những điểm nhấn sau đây:

+ Tại bệnh viện BS.TS Nguyễn Phan Tú Dung là người được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về khả năng chuyên môn và nhận định là người có sức ảnh hưởng đến ngành thẩm mỹ nước nhà.

TS.BS Man Koon Suh trao bằng Tốt nghiệp tu nghiệp cho TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) 

+  Là người đi đầu trong thẩm mỹ nâng mũi S line. bác sĩ còn nhận được tác quyền nâng mũi S line do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch cấp.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người tiên phong nhận được tác quyền Nâng mũi Sline tại Việt Nam 

+ Ngoài tay nghề bác sĩ, chất liệu dùng trong nâng mũi được nhập khẩu từ các phát triển và được kiểm định độ an toàn tại JW.

BS. Tú Dung (ở giữa) thực hiện trực tiếp ca nâng mũi cho khách hàng 

Khách hàng trước và sau nâng mũi  S Line:

Sự khác biệt rõ rệt của khách hàng trước và sau nâng mũi

Mũi tự nhiên hài hoà với gương mặt khách hàng tại JW